ชวนดูรีรัน “Happy Love Day Fan Meeting” กับ 3 หนุ่ม “กลัฟ-มีน-เก้า” ให้ฟินจนใจชุ่มอีกครั้ง!!

20 ก.ย. 65

517 Views

ชวนดูรีรัน “Happy Love Day Fan Meeting” กับ 3 หนุ่ม “กลัฟ-มีน-เก้า” ให้ฟินจนใจชุ่มอีกครั้ง!!

3 ซูเปอร์สตาร์เมืองไทย กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์ และเก้า นพเก้า กลับมาสร้างความ Happy กว่าเดิม ส่งต่อ Love มากกว่าที่เคย ใน Day พิเศษ จัดเต็มมากกว่าร้อง พร้อมกว่าเต้น ด้วยพลังบวกคูณ 3 อีกครั้งในรีรัน 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming) ที่รวมทุกโมเมนต์ความสนุกสุดฟินไว้ที่นี่แล้ว บน 3Plus Premium

สร้างปรากฏการณ์ความฟินแบบใหม่แบบสับ แบบจุกให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ฟินและพูดถึงอย่างต่อเนื่องกันไปแล้วสำหรับ Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming) ภายใต้โปรเจกต์ 3Plus The Moment กิจกรรมที่ให้แฟนๆ สมาชิก 3Plus Premium ได้ฟินโมเมนต์พิเศษกับเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบตามคอนเซปต์ 3Plus Premium “ใกล้ชิดกันมากขึ้น” ด้วยการพา 3 หนุ่มฮอต “กลัฟ คณาวุฒิ” “มีน พีรวิชญ์” และ “เก้า นพเก้า” มาเสิร์ฟความ Happy กว่าเดิม ส่งต่อ Love มากกว่าที่เคย ใน Day พิเศษ จัดเต็มมากกว่าร้อง พร้อมกว่าเต้น ทั้งฉาก แสง สี เสียง ด้วยพลังบวกคูณ 3 พร้อมแชร์โมเมนต์พิเศษกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ทั้งที่อยู่ในฮอลล์และรับชมผ่าน Live Streaming ของ 3Plus จากทั่วทุกมุมโลกกว่า 2 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้นยังได้นางเอกรุ่นพี่ “โบว์ เมลดา” มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์ด้วย

 
และวันนี้ 3Plus ขอพาภาพความประทับใจและความสุขล้นๆ แบบนั้นกลับมาให้ฟินทะลุจอกันอีกครั้งในรีรัน 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming) ที่รวมทุกโมเมนต์ความสนุกสุดฟินไว้ที่นี่แล้ว บน 3Plus Premium โดยมีวิธีเข้าชม 2 ส่วนง่ายๆ ดังนี้

ส่วนที่ 1 สำหรับสมาชิกรายเดิม
- สมาชิกรายปี ซื้อหัวใจ 300 ดวง แลกเข้าชม Rerun 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage
- สมาชิกรายเดือน ซื้อหัวใจ 600 ดวง แลกเข้าชม Rerun 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage

ส่วนที่ 2 สำหรับสมาชิกที่ยังไม่ได้สมัคร 3Plus Premium สมัคร > https://ch3plus.com/packages  

- สมัครสมาชิก 3Plus Premium รายเดือนราคา 99 บาท และซื้อหัวใจ 600 ดวง แลกเข้าชม Rerun 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage

*หมายเหตุ จำนวนหัวใจที่เหลือสามารถนำไปใช้ในกิจกรรม Fandom ได้ในครั้งต่อไป

*สมัครสมาชิก 3Plus Premium และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก > https://ch3plus.com/themoment/rerunhappyloveday/th ใครที่ไม่อยากพลาดชมโมเมนต์พิเศษๆ แบบนี้อย่ารอช้า มาเป็นครอบครัว 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages นอกจากนี้สมาชิก 3Plus Premium ยังได้รับความพิเศษสองต่อด้วยการดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก! อย่าช้า! มาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง > https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application