“ใหม่ เจริญปุระ” ปะทะเดือด “แหม่ม คัทลียา” ระเบิดอารมณ์ ฟาดกันยับ ไปให้สุด ไม่เจ็บไม่จบ

19 ก.ย. 65

808 Views

“ใหม่ เจริญปุระ” ปะทะเดือด “แหม่ม คัทลียา” ระเบิดอารมณ์ ฟาดกันยับ ไปให้สุด ไม่เจ็บไม่จบ

เห็นเค้าลางหายนะกำลังจะเกิดขึ้น เพราะคืนนี้ (19 ก.ย.) เวลา 20.30 น. หน้าจอช่อง 3 ลุกเป็นไฟแน่นอน เมื่อองค์แม่ประทับร่าง “ใหม่ เจริญปุระ”  กับ “แหม่ม คัทลียา” ในละครเรื่อง “สาปซ่อนรัก” ของ  ค่ายทีวีซีน รับรองว่าฉากนี้แรงแบบตะโกนจริงๆ เรามีเบื้องหลังมาเล่า ก่อนดูเพื่อคุณผู้ชมจะเตรียมตั้งรับได้ทัน

เป็นตอนที่ภัทรา (พี่แหม่ม) บุกถึงบ้านของหงษ์ (พี่ใหม่) ด้วยความโกรธ คิดว่าหงษ์อยู่เบื้องหลังการตายของสามีตน เมื่อทีมเยือนแรงเบอร์ 10 เจ้าบ้านก็ต้องต้อนรับกลับแบบ 10 10 10 ไปเลยซิคะ ฉากนี้นักแสดงเข้าฉากมี พี่แหม่ม ผู้มาเยือน , พี่ใหม่ เจ้าบ้าน, ณิชา ลูกสาวผู้ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ใดๆ, พี่แอ๊ว (อำภา) ด่านหน้าของพี่ใหม่ที่ช่วยอะไรไม่ได้ทั้งสิ้น ถือเป็นฉากไฮไลท์แรกของเรื่องและเป็นการเปิดศึกอย่างเป็นทางการของคู่พี่แหม่มพี่ใหม่ที่ก่อนหน้านั้นอุ่นเครื่องด้วยการฟาดกันผิวเผิน แต่วันนี้ฟาดแบบไม่ออมแรง ก่อนถ่ายทั้งพี่ใหม่พี่แหม่มได้เตรียมร่างกายและสติมาสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่พอมาหน้าฉาก เจอพี่ฟิวส์ ผกก. ใส่โจทย์เพิ่มหน้างานแบบตาแตกด้วยคำพูดที่ยาวเกินบท พิสูจน์สติและสมาธิของสองแม่ เล่นเอาทั้งพี่ใหม่พี่แหม่มมือทาบอกแบบอึ้งๆ แต่ระดับนี้ไม่เคยสร้างความผิดหวัง ขอซ้อมก่อนเพื่อรู้จังหวะและบท ก่อนจะเริ่มถ่ายจริง การทำงานนอกจากบทที่ยาวและอารมณ์ที่แรง ทุกคนยังต้องสู้กับฟ้าฝนที่ก่อตัวมาพร้อมกับความแรงของอารมณ์นักแสดง ลมกระโชกตลอดเวลา ทำให้ทั้งพี่ใหม่และพี่แหม่มต้องมีโจทย์เพิ่ม เริ่มถ่ายก็ใส่กันเต็ม เล่นม้วนเดียวจบ สั่นทั้งนักแสดงและทีมงานเมื่อเห็นฝีมือการแสดงของสองแม่ถาโถมมาก ใส่ไม่ยั้ง หยุดไม่อยู่ สิ้นเสียงคัททั้งคู่ยกมือไหว้ขอโทษ กอดกันเหมือนไม่เคยเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 5 วินาทีที่ผ่านมา 
บทสรุปของฉากนี้คือพี่ใหม่ได้แผลทางยาวที่แขนที่ไม่ได้เกิดจากการซัดกับพี่แหม่ม แต่เป็นนาฬิกาของณิชาที่ข่วนตอนฉุดรั้งร่างพี่ใหม่ พี่ใหม่สารภาพว่าเล่นยังไม่สุดเพราะกังวลเรื่องฟ้าฝนที่จ่ออยู่หน้าฉาก และกลัวจะทำพี่แหม่มเจ็บ แต่ก็เหมือนยกภูเขาออกจากอกเมื่อผ่านพ้นไป เพราะฉากนี้เป็นอีก 1ฉากที่ใหญ่และยากมาก ส่วนพี่แหม่มถึงกับไหว้ขอบคุณพี่ใหม่ที่ช่วยส่งอารมณ์มาให้เหมือนเป็นการอัดฉีด เพื่อให้ตนโต้กลับได้แรงขึ้น พร้อมชื่นชมความเก่งของพี่ใหม่ที่ตัวเองแอบขโมยวิชามาอย่างเนียนๆ พูดได้ว่าความสมบูรณ์ของฉากนี้เกินกว่าที่ทุกคนคาดหวัง และเมื่อได้สองนักแสดงที่พลังและฝีมือสูสียิ่งเป็นกำไรของคนดูจริงๆ บอกได้เพียงแค่ว่า ห้ามพลาดฉากระเบิดอารมณ์ของสองตัวแม่ จะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องดูด้วยตาตัวเอง คืนวันจันทร์ที่ 19 ก.ย.นี้ ทางช่อง 3 เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1356

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี