ช่อง 3 ปล่อย MV “โบว์ เมลดา” ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก” 10.00 น. พร้อมกันทั่วประเทศ 19 กันยายน 2565

19 ก.ย. 65

906 Views

ช่อง 3 ปล่อย MV “โบว์ เมลดา” ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก”  10.00 น. พร้อมกันทั่วประเทศ 19 กันยายน 2565

ช่อง 3 เปิดตัว MV ฉบับเต็ม ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก” ผลงานของศิลปินเดี่ยวคนล่าสุด “โบว์ เมลดา สุศรี” Bow Maylada Susri สาวสวยมากความสามารถ ที่จะทำให้คุณเกิดอาการ “คลั่งรัก” ไปกับ MV น่ารัก ๆ นี้ รับชมพร้อมกันได้ที่ 3Plus และ Youtube: Ch3Thailand Music และรับฟังเพลงได้ทุก Streaming Platforms 19 กันยายน 2565 พร้อมกันทั่วประเทศ  


“โบว์ เมลดา” ศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของช่อง 3 ได้ใช้ทักษะและความสามารถด้านการร้องเพลง และทุ่มเทอย่างสุดตัวกับผลงานซิงเกิลในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปถึง 10 ปี โดยครั้งนี้โบว์มาในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวกับซิงเกิลแรกในชีวิต นับเป็นความท้าทายที่ยากและตั้งใจเต็มที่ ซึ่งในซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก” แฟนเพลงและแฟนคลับที่รอติดตามจะได้เห็นลุคใหม่ของโบว์ใน MV ตัวเต็ม “แฟนผมน่ารัก (CUTE)” ที่ได้ดึงเอากลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นในยุค 80’s เข้ามาทําให้หวนรําลึกถึงบรรยากาศเก่า ๆ ของสาว Working Women ที่มีแฟนน่ารักคอยดูแล ทำอาหารแสนอร่อย รอแฟนกลับมาจากทำงาน โดยมูดแอนด์โทนของ MV จะอยู่ภายใต้บรรยากาศญี่ปุ่นแบบวินเทจที่อบอวลไปด้วยความหวานของคนรักกัน โดยผู้กำกับ “จีน คําขวัญ ดวงมณี” เจ้าของผลงาน MV มากมาย อาทิ Lover Boy จาก ภูมิ วิภูริศ หรือ Don’t You Go จาก แสตมป์ เป็นต้น และยังเพิ่มความพิเศษโดยนำนายแบบรูปหล่อชาวญี่ปุ่น ชุนยะ (IG: Shunya ymd) มาเป็นพระเอก ทำให้เพลงดูมีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ควบคุมการทำงานทั้งหมดโดยสอง Producer “แทน” และ “คัตโตะ” Lipta ซึ่งได้มาร่วมแรปเพิ่มสีสันในเพลง “แฟนผมน่ารัก” ด้วย และ “แทน” ยังแต่งคำร้องทำนองร่วมกับ “ข้าว fellow fellow” เรียบเรียงโดย “เพชรภูมิ เพชรแก้ว”  


สำหรับ Concept Music Video “แฟนผมน่ารัก” นอกจากจะเห็นมุมเท่ ๆ จากโบว์แล้ว ยังดึงเอามุมมองด้านความรักและชีวิตในช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของ “โบว์ เมลดา” มาถ่ายทอดให้เห็นเป็นภาพในแบบฉบับที่เป็นตัวของตัวเองบวกกับความน่ารักขี้อ้อนที่เป็นคาแรคเตอร์และเอกลักษณ์ของตัว “โบว์” เมื่อมารวมกับดนตรีแนวป็อปฟังสบาย ๆ สามารถฟังติดหูได้โดยง่าย ซึ่งหลังจากปล่อยทีเซอร์ออกไปก่อนหน้าได้เพียงไม่กี่วันก็มีกระแสอยากเห็น MV ตัวเต็มมากมาย เช้าวันที่ 19 กันยายนนี้ ใครที่ได้รับชมอาจจะตกอยู่ในสถานการณ์ “คลั่งรัก” ยิ้มตามกันได้แน่นอน 


ติดตาม Official Music Vedio: แฟนผมน่ารัก (CUTE ) - BOW Maylada feat. LIPTA ตัวเต็ม ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=jrgpLYx69ZE และช่องทาง YouTube : Ch3Thailand Music หรือ Application 3Plus หรือ www.ch3plus.com รับฟังเพลงได้ทุก Streaming Platform พร้อมกันเวลา 10.00 น. วันที่ 19 กันยายน 2565