“มาริโอ้” สร้างตำนานคืนดียังไงให้โลกจำ ดึง “ญาญ่า” ตกน้ำ สวีทหวาน

06 ก.ย. 65

10.6K Views

“มาริโอ้” สร้างตำนานคืนดียังไงให้โลกจำ ดึง “ญาญ่า” ตกน้ำ สวีทหวาน

ใกล้จะอวสานแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นเรื่อง “คือเธอ” ของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง ถือว่าเป็นละครที่ครองใจผู้ชม เรตติ้งดีสุดๆ คนดูรักพระนางมากที่สุด แล้วก็ลุ้นกันสุดๆ ตอนนี้อยากให้ก้าวกล้ากับสายขิมคืนดีกันสักที สัปดาห์นี้ถูกใจแน่นอน เพราะมีเบื้องหลังฉากน่ารัก ฉากคืนดีกันของทั้งคู่มาฝาก



โดยเป็นตอนที่ก้าวกล้า (มาริโอ้ เมาเร่อ) หายตัวไป ไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร ทำให้สายขิม (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) เป็นห่วงเป็นใย ออกตามหาจนเจอว่าไปพักอยู่ที่บ้านพักบนเกาะ บาดเจ็บด้วย ก็เลยคอยดูแล ปรับความเข้าใจกัน บอกรัก คืนดีกัน กอดหอมกันอย่างมีความสุข ก่อนที่ก้าวกล้าจะโดดลงไปในน้ำ ตอนแรกสายขิมตกใจ เพราะคิดว่าก้าวกล้ายังบาดเจ็บอยู่ แต่เห็นลีลาว่ายน้ำเล่นของก้าวกล้า เธอก็ต่อว่า เพราะยังไม่หายดี แต่โดดน้ำ ว่ายน้ำขนาดนี้ ก้าวกล้าไม่สนใจ ดึงสายขิมลงน้ำเสียอีก หยอกล้อจนสายขิมอยากจะโกรธพ่อตัวดี



ฉากนี้ถ่ายทำกันแถวแสมสาร สัตหีบ เป็นฉากหวานสวีทของ มาริโอ้กับญาญ่าอีกฉาก รับรองว่าดูกันไป ยิ้มกันไป เพราะน่ารักมาก อาจจะมีแง่งอนบ้าง แต่เป็นฉากที่ทั้งคู่ต่างมีความสุข ปรับความเข้าใจกันแล้ว มียากก็ตรงฉากที่ มาริโอ้ดึงญาญ่า ลงน้ำนี่สิ ถ่ายกันอยู่หลายเทก เพราะฉากลงน้ำแล้วเสื้อคลุมหัวบ้าง จังหวะไม่สวยด้วย ก็เลยต้องตกน้ำหลายรอบ





อย่าพลาดชมฉากนี้ในละคร “คือเธอ” พุธที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1347

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application