ของขวัญชิ้นใหญ่! “เบลล่า” ทำเซอร์ไพรส์คุณแม่ “ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจ แค่มีแม่อยู่ข้างๆ ก็ใจฟู มีความสุข”

16 ส.ค. 65

5.2K Views

ของขวัญชิ้นใหญ่! “เบลล่า” ทำเซอร์ไพรส์คุณแม่ “ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจ แค่มีแม่อยู่ข้างๆ ก็ใจฟู มีความสุข”

ของขวัญชิ้นใหญ่! “เบลล่า” ทำเซอร์ไพรส์คุณแม่ “ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจ แค่มีแม่อยู่ข้างๆ ก็ใจฟู มีความสุข”

ผ่านไปแล้วสำหรับวันแม่และวันหยุดยาว หวังว่าลูกๆ ทุกคนคงจะมีช่วงเวลาและโมเมนต์ดีๆ ร่วมกับแม่ ครอบครัว และคนที่รัก รวมถึงได้ชาร์จแบตเติมพลังกันอย่างเต็มที่ก่อนกลับมาสู้กับงานกัน และเชื่อว่าความสุข ความอิ่มใจนั้นยังคงอบอวลอยู่ในใจคุณลูกคุณแม่หลายๆ คน วันนี้ 3Plus ขอพาอีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ มาเสิร์ฟความรักความอบอุ่นให้ได้อมยิ้มไปตามๆ กัน อย่างนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” และคุณแม่ปราณี

โดยเมื่อวันแม่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา ช่อง YouTube: Ploy and Bell ซึ่งเป็นช่องของนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” และผู้จัดการส่วนตัว “พลอย วีณา” ได้ทำคลิปเซอร์ไพรส์มอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้คุณแม่เนื่องในวันแม่ด้วย บอกเลยว่ามีแต่ความน่ารักเต็มไปหมด ทำคนดูอมยิ้มไม่ยอมหุบกันเลยทีเดียว ในคลิปเบลล่าและผู้จัดการเล่าว่า “ในวันแม่ปีนี้เบลล่ามีของขวัญชิ้นใหญ่เตรียมมอบให้กับคุณแม่ ซึ่งคือบ้านหลังใหม่ โดยอันที่จริงคุณแม่ทราบเรื่องบ้านอยู่แล้ว ทั้งตอนที่ซื้อและตอนที่ตกแต่ง แต่ยังไม่เคยได้มีพิธีส่งมอบ เหมือนตัดริบบิ้นอย่างเป็นทางการเสียที จึงถือฤกษ์วันพิเศษ วันนี้ที่จะได้มีโมเมนต์พิเศษร่วมกัน”โดยเบลล่าและผู้จัดการได้ลงมือตกแต่งห้องนอนของคุณแม่ปราณีด้วยลูกโป่งสีฟ้าสุดน่ารัก พร้อมเขียนโพสต์-อิทบอกความรู้สึกคุณแม่ด้วย ขณะที่ผู้จัดการก็มอบเค้กก้อนโต พร้อมเซอร์ไพรส์เงินในเค้กให้คุณแม่ธนพรด้วย บอกเลยว่างานนี้คุณแม่ทั้งสองคนปลื้มปริ่มจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ซึ่งเบลล่าและผู้จัดการได้บอกคุณแม่ว่า “ขอให้อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้พวกเราไปนานๆ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้เราตลอด คอยช่วยเหลือทุกอย่าง แค่แม่อยู่ข้างๆ ก็ใจฟู ก็มีความสุขแล้ว” ขณะที่คุณแม่ก็อวยพรกลับลูกทั้งสองคนว่า “ขอให้เจริญๆ มีงานน้อยๆ มีเงินเยอะๆ คิดอะไรก็ให้สมหวัง สุขภาพแข็งแรง มีกัลยาณมิตรที่ดี ให้มีแต่ความสุข คิดสิ่งใดให้สมปรารถนา” รับชมความน่ารักสุดอิ่มเอมใจของสองคู่แม่ลูกแบบเต็มๆ ได้ที่ YouTube: Ploy and Bellสำหรับแฟนๆ ที่คิดถึงผลงานของเบลล่า ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้กับภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ และผลงานจอแก้วอย่างละคร “พรหมลิขิต” ภาคต่อบุพเพสันนิวาส ต้องอดใจรอกันสักหน่อย เพราะล่าสุดเดินเครื่องถ่ายทำอย่างเต็มกำลังกันอยู่ อีกไม่นานใครที่คิดถึงแม่นายการะเกดและพี่หมื่นได้ชมกันแน่ๆ ผ่านทางจอช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง : https://ch3plus.com หรือ 3Plus