“มาริโอ้-ญาญ่า-ออกแบบ-ป๊อบ” เปิดศึก “ปั่นหัว” กับเกม “คำต้องห้าม” ใครจะ kill ใคร ชมได้ที่ 3Plus เท่านั้น!

16 ส.ค. 65

3.7K Views

“มาริโอ้-ญาญ่า-ออกแบบ-ป๊อบ” เปิดศึก “ปั่นหัว” กับเกม “คำต้องห้าม” ใครจะ kill ใคร ชมได้ที่ 3Plus เท่านั้น!

แฟนละคร “คือเธอ” ช่อง 3 ผู้เป็นสมาชิก 3Plus Premium ทุกท่านเตรียมฮา เมื่อ 3Plus ชวนสี่พระนางจากละคร “คือเธอ” นำทีมโดยพระเอกสายอารมณ์ดี “มาริโอ้ เมาเร่อ” ควงคู่มากับนางเอกน่ารักขวัญใจแฟน ๆ “ญาญ่า อุรัสยา” พร้อมกับนางเอกสวยหน้าเก๋ “ออกแบบ ชุติมณฑน์” และพระเอกน้องใหม่ “ป๊อบ ธัชทร” มารวมตัวแข่งขันเกมสุดฮาระดับ “คือเธอ Special” ชื่อว่า คำต้องห้าม กับความทรงจำของ “เธอ” เกมการแข่งขันที่แต่ละคนต้องหลอกล่อ ปั่นหัวป่วนประสาทให้คู่แข่งหลุดพูดคำต้องห้ามออกมา ซึ่งแต่ละคำจะมีความหมายและเรื่องราวที่ทั้ง 4 คนมีต่อละคร “คือเธอ” บอกเลยว่าเกมนี้ไม่มีใครยอมใคร ต่างตั้งใจหลอกล่อกันสุดฤทธิ์ แถมผู้แพ้ยังได้รับบทลงโทษด้วย จะเป็นอย่างไรต้องไปรอชม


งานนี้สาว “ญาญ่า อุรัสยา” เป็นตัวแทนเผยว่า “อยากให้แฟน ๆ ได้ดูพวกเราเล่นเกมนี้ เพราะพวกเราจริงจังกันมาก ๆ ลงโทษยังไม่จริงจังเท่ากับเล่นเลยค่ะ สนุกมาก ๆ และก็ขอฝากละคร คือเธอ ด้วยนะคะ ตอนนี้เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น ไม่อยากให้ทุกคนพลาดชมสักตอนเลย ไปลุ้นกันว่า ก้าวกล้า หรือคาร์ล เขาจะแก้แค้นสายขิมกับครอบครัวยังไงบ้าง และสายขิมจะสู้กลับแบบไหน อยากให้ทุกคนได้ดูค่ะ”
เกมการแข่งขันของแก๊ง “คือเธอ” “มาริโอ้-ญาญ่า-ออกแบบ-ป๊อบ” จะสนุกสนานและฮามากแค่ไหน ใครจะ kill ใคร หรือจะ kill ตัวเอง ติดตามได้ใน “คือเธอ Special” (ตอน คำต้องห้าม กับความทรงจำของ “เธอ”) ในวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 18.00 น. สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก 3Plus Premium เท่านั้น และรับชมละคร “คือเธอ” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1347

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก : https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง : https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี