พร้อมมากแม่! “มีน พีรวิชญ์” แอบแง้มความพิเศษเหนือพิเศษเพื่อแฟนๆ ในแฟนมีตติ้ง Happy Love Day

06 ส.ค. 65

740 Views

พร้อมมากแม่! “มีน พีรวิชญ์” แอบแง้มความพิเศษเหนือพิเศษเพื่อแฟนๆ ในแฟนมีตติ้ง Happy Love Day

สิ้นสุดการรอคอยแล้วจริงๆ วันนี้ (6 ส.ค.) สำหรับ 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming) แฟนมีตติ้งสุดใกล้ชิดของ 3 หนุ่มฮอต กลัฟ คณาวุฒิ, เก้า นพเก้า และมีน พีรวิชญ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์

ดังนั้นก่อนจะถึงเวลาฟินในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า 3Plus ขอพาหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” มาอัปเดตความรู้สึกก่อนขึ้นเวทีกันซะหน่อยดีกว่า... “ตื่นเต้นมาก เพราะเราไม่ได้ On Stage กันสักพักแล้ว และโปรเจกต์นี้ตอนแรกเป็นแบบไลฟ์อย่างเดียว ไปทะเลซึ่งรูปแบบค่อนข้างชิล แต่พอมันเปลี่ยนมา On Stage ก็จะแบกความกดดันเล็กน้อย เพราะเราก็กลัวว่าเอ้ะ! จะผิดพลาดไหม อะไรไหม แต่พอจริงๆ แล้วก็มั่นใจ สนุกดี ส่วนการซ้อมที่ผ่านมาบอกเลยว่ามีการเพิ่มรายละเอียดมาเรื่อยๆ จนไปๆ มาๆ พี่เขาบอกว่าเล่นกีตาร์จริงเลยดีกว่า ซึ่งตอนแรกก็แอบคิดในใจว่าเอาจริงหรอ แต่มีนเองก็โอเคตอบทันทีเลยว่าได้ อะไรที่ทำได้ก็อยากทำให้เต็มที่ อยากให้โชว์มันออกมาดีที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุด”
และหนุ่มมีนยังไม่พลาดที่จะฝากถึงแฟนคลับด้วยว่า “แฟนๆ ที่อยากมาเจอมีน เจอพี่เก้าและกลัฟแบบตัวเป็นๆ ตัวจริงเสียงจริงๆ ที่เอาตรงๆ ตามสถานการณ์ปัจจุบันของโรคระบาดเราก็ไม่ได้มีโอกาสมาเจอกัน มาโชว์กันแบบ On Stage บ่อยๆ มีนก็อยากชวนแฟนๆ มาเจอกันเยอะๆ ใครที่ยังไม่มีบัตรวันนี้ (ุ6 ส.ค.) ยังสามารถซื้อได้ก่อนเที่ยงที่ www.thaiticketmajor.com รับรองว่าสนุกแน่นอน ส่วนใครที่ไม่สามารถมาที่งานได้ ก็สามารถซื้อบัตรชมไลฟ์ได้ที่ www.ch3plus.com อยากให้ทุกคนมาเจอกันเยอะๆ นะครับ ยังมีเวลา (หัวเราะ)”
บอกได้คำเดียวว่าหนุ่มมีนของเรานั้นพร้อมมากจริงๆ แน่นอนว่าอีกไม่กี่อึดใจแฟนๆ ก็จะได้แชร์โมเมนต์สุดใกล้ชิดกับทั้ง 3 หนุ่มแบบเต็มๆ แล้ว ใครที่ยังไม่มีบัตรอย่ารอช้า! มาซื้อบัตรแล้วเป็นส่วนหนึ่งของความพิเศษไปด้วยกันใน 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming)