ซ้อมหนักมาก! “กลัฟ คณาวุฒิ” เผยกว่าจะเป็นแฟนมีตติ้ง “Happy Love Day” ชวนแฟนคลับมาเจอกันใกล้ๆ

05 ส.ค. 65

3.5K Views

ซ้อมหนักมาก! “กลัฟ คณาวุฒิ” เผยกว่าจะเป็นแฟนมีตติ้ง “Happy Love Day” ชวนแฟนคลับมาเจอกันใกล้ๆ

ใจเต้นตึ๊กตั๊กไม่ไหวแล้วนาทีนี้ เพราะพรุ่งนี้แล้วที่แฟนๆ จะได้พบกับโปรเจกต์แห่งความสุข 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming) บิ๊กเซอร์ไพรส์จาก 3Plus ที่จะพาแฟนๆ จากทั่วโลกทุกมุมโลกไปรับพลังงานบวก พร้อมโมเมนต์ฟินๆ แบบใกล้ชิดกับ 3 หนุ่มสุดฮอต กลัฟ คณาวุฒิ, เก้า นพเก้า และมีน พีรวิชญ์ ในวันที่ 6 สิงหาคมนี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์

และในช่วงเวลานี้ 3Plus รู้ว่าแฟนคลับหลายคนใจจดใจจ่อ เตรียมตัวมางานนี้กันอยู่  ดังนั้นเราขออัปเดตการซ้อมใหญ่ของหนุ่มๆ กันซะหน่อย บอกได้เลยว่า 3 หนุ่มฟิตซ้อมอยู่บนเวทีไม่มีเหน็ดเหนื่อย ซึ่งเราได้แอบไปเกาะขอบเวทีขอลัดคิว 1 ใน 3 หนุ่มมาพูดคุยถึงความรู้สึกก่อนจะถึงงานวันพรุ่งนี้ และก็ไม่ใช่ใครที่ไหนคือหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ” นั่นเอง โดยหนุ่มกลัฟบอกว่า “ตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะนี่ถือว่าเป็นงานคอนเสิร์ตในรอบหลายเดือนของผมเลย ที่สำคัญงานนี้ยังได้มีโอกาสขึ้นเวทีร่วมกันกับพี่เก้าและมีนด้วย และยังมีโชว์พิเศษร่วมกันมากมาย มันเลยทำให้ผมตื่นเต้นมากอยากจะให้พี่ๆ แฟนคลับได้ติดตามกัน”
นอกจากนี้หนุ่มกลัฟยังแอบเมาท์ถึงการซ้อมที่ผ่านมาด้วยว่า “ผมขอบอกว่าเป็นการซุ่มซ้อมที่นานมากๆ (หัวเราะ) หนักพอสมควร ซึ่งหลักๆ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการซ้อมเต้น เพราะมีเพลงที่เราจะต้องเต้นด้วย แต่อันที่จริงก็ไม่ยากมากครับ น่าจะเป็นท่าที่ทุกคนเต้นตามด้วยได้ เพราะเป็นท่าที่ค่อนข้างฮิต ดังนั้นผมขอฝากถึงพี่ๆ ทุกคนด้วยนะครับ คนไหนที่อยากจะมาเจอกับพวกเราทั้ง 3 คน ในงาน 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting อย่าลืมไปซื้อบัตรกันด้วยนะครับตอนนี้ยังมีขายอยู่ ไปจับจองกันเยอะๆ นะครับพวกเราทุกคนรออยู่”นั่นแน่! อยากเจอแล้วนะ หนุ่มกลัฟอ้อนอยากเจอแฟนๆ แล้วหนึ่ง! ใครที่ยังลังเลอย่ารอช้า ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถซื้อได้จนถึงวันที่ 6 ส.ค. เวลา 12.00 น. ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.ch3plus.com อ่านรายละเอียดการซื้อบัตรเข้าชมได้ทาง https://ch3plus.com/special/activities/1636 แล้วเป็นส่วนหนึ่งของความพิเศษไปด้วยกันกับ 3 หนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า ใน 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming) วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์