“เก้า นพเก้า” ตื่นเต้นหนัก! วันซ้อมใหญ่แฟนมีตติ้ง “Happy Love Day” บอกฟิตเต็มที่เพื่อแฟนๆ

05 ส.ค. 65

1.7K Views

“เก้า นพเก้า” ตื่นเต้นหนัก! วันซ้อมใหญ่แฟนมีตติ้ง “Happy Love Day”  บอกฟิตเต็มที่เพื่อแฟนๆ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับโปรเจกต์สุดฟิน 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming) แฟนมีตติ้งที่แฟนคลับทั่วโลกรอคอย ด้วยการพา 3 หนุ่มสุดฮอต กลัฟ คณาวุฒิ, เก้า นพเก้า และมีน พีรวิชญ์ มาสร้างความสุขให้ชาว 3Plus Premium แบบใกล้ชิดกว่าเดิมในวันที่ 6 สิงหาคมนี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์

และวันนี้ (5 ส.ค.) วันซ้อมใหญ่ 3Plus ขอพา 1 ใน 3 หนุ่มอย่าง “เก้า นพเก้า” มาพูดถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่จะถึงนี้กันซะหน่อยดีกว่า...  “วันนี้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะเวทีใหญ่มาก ตอนแรกเราจะเป็นรูปแบบไลฟ์ ยังไม่เกร็งเท่าไหร่ เพราะคิดว่าเราน่าจะเล่นกันสนุกสนานผ่านไลฟ์ แต่พอเป็นแบบ On Stage มีแฟนๆ มาดูกว่าพันที่นั่ง เห็นแล้วผมเกร็งมาก แต่ก็จะพยายามทำให้เต็มที่ และการซุ่มซ้อมที่ผ่านมาผมบอกเลยว่าเกิดผลแน่นอน ร้อง เต้น เป๊ะ ตามเพื่อนๆ ทันแน่นอน”ทั้งนี้หนุ่มเก้ายังฝากถึงแฟนคลับด้วยว่า “พรุ่งนี้ต้องมาเจอกันให้ได้นะครับ ใครที่ยังไม่มีบัตรตอนนี้ยังซื้อทัน รับรองว่าจะได้เห็นผม น้องกลัฟ น้องมีน และแขกรับเชิญคนพิเศษของเรา พวกเขากำลังซ้อมกันอยู่ และรับรองว่าจะเต็มที่กับงานนี้แน่นอน หวังว่าทุกคนจะชอบ และจะได้เห็นอะไรอีกเยอะในหลายๆ รูปแบบ เพราะจะมีทั้งโฟล์คซองที่เราไม่เคยร้องมาก่อน รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนครับ”

หนุ่มเก้าออดอ้อนกันขนาดนี้แล้ว เตรียมตัวพร้อมกันไปถึงแล้วละทุกคน ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถซื้อได้จนถึงพรุ่งนี้ เวลา 12.00 น. ที่ www.thaiticketmajor.com  และ www.ch3plus.com  อ่านรายละเอียดการซื้อบัตรเข้าชมได้ทาง  https://ch3plus.com/special/activities/1636 แล้วเป็นส่วนหนึ่งของความพิเศษไปด้วยกันกับ 3 หนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า ใน 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming) วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์