สิงหาคม เติมเต็มความบันเทิง เต็มอิ่มกับความสุข กับละครและซีรีส์ใหม่

04 ส.ค. 65

1.5K Views

สิงหาคม เติมเต็มความบันเทิง เต็มอิ่มกับความสุข กับละครและซีรีส์ใหม่

เข้าสู่เดือนสิงหาคม จัดความสุขเติมความบันเทิงกันให้เต็มอิ่มทั้งละครและซีรีส์ เริ่มกันที่ “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ละครครบรส ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ โดยผู้จัด “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” เรื่องราวของ บักโจ้ จิ๊กโก๋ขาใหญ่แห่งหมู่บ้านเทพสุรินทร์ และ ฉัตรตะวัน หรือ “ลูกพี่ฉัตร” หญิงสาวสุดที่ฮักเพียงผู้เดียวของบักโจ้ และการมาเยือนของ ภูดนัย หนุ่มนักเรียนนอกที่ชีวิตติดศูนย์ จนต้องหอบครอบครัวก้าวสู่ท้องทุ่งนา การปรากฏตัวของหนุ่มบางกอกได้สร้างความปั่นป่วนและเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นมากมาย รวมถึง สี สาวแซ่บคนสวย และเหล่าวิถีชาวบ้านที่เต็มไปด้วยจารีตประเพณี ความเชื่อ ความศรัทธา และสิ่งลี้ลับ นำแสดงโดย “กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์” “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” “ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ” ติดตามทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่ม 15 สิงหาคม 2565 ต่อด้วยละครฟอร์มใหญ่ ซีจีสนั่นจอ เรื่อง “ภูตแม่น้ำโขง”  Spirits of the Mekong River ตำนานลี้ลับที่ไม่มีวันลืมของ “เจ้าแม่ทอหูก” นางพญาแห่งภูตลำน้ำโขง ผู้รอคอยคนรักให้หวนกลับมา บ่วงเวรอันแรงกล้าที่ความรักความแค้น คำสาป...อาถรรพ์...ความตาย!! คอยติดตามจากอดีตดังไฟแค้น “หมออัคนี” จะช่วย “บัวผัน” สาวบ้านป่าให้รอดพ้นจากอาถรรพ์คำสาปเหล่านั้นได้หรือไม่ นำแสดงโดย อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ, ไม้ วฤธฎิ์ ศิริสันธนะ, ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่ม 20 สิงหาคม 2565


มาถึงละครรีรันที่มีให้รับชมกันถึง 3 เรื่อง เริ่มด้วยช่วงละครดังข้ามเวลา เรื่อง “เสน่หาสัญญาแค้น” ละครรัก โรแมนติกดราม่า กับข้อเสนอสัญญาแค้นแสนหวาระหว่าง พระเอกหน้าหยก “โดม ปกรณ์ ลัม” ในบท นาคินทร์ ไกรตระกูล นักธุรกิจหนุ่มที่สูญเสียคนรักในคืนแต่งงาน กับนางเอก “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ในบท ปานตะวัน หญิงสาวผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นตัวหายนะ และการล้างแค้นครั้งนี้เธอจะต้องจำไปอีกนาน ติดตามทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ในช่วง “ละครดังข้ามเวลา” เวลา 08.50-10.25 น. เริ่มออกอากาศวันแรก 1 สิงหาคม 2565 ตามมาด้วย “สัตยาธิษฐาน” จากความฝันซ้ำ ๆ  ที่คมหอกคมดาบฟาดฟันแบบเดิม ๆ จนต้องหนีไปแสนไกล แต่เมื่อเวลาผ่านไป รสวัลย์ หญิงสาวในฝันได้ก้าวเข้ามาในชีวิตจริง ทำให้ภาพความทรงจำหวนกลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้จะไม่หนีอีกต่อไป นำแสดงโดย “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” และ “เดียร์น่า ฟลีโป” ติดตามทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.30-16.00 น. เริ่ม 9 สิงหาคม 2565 ปิดท้ายกับละครรีรันที่ “เกมร้ายเกมรัก” จำกันได้ไหมในวันที่ท้องทะเลคลุ้มคลั่งคลื่นยักษ์ได้นำให้เธอมาพบกับเขาด้วยความทรงจำที่สูญหาย "สายชล" จึงตั้งชื่อให้ใหม่ว่า "นางฟ้า" ติดตามทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-19.00 น. เริ่มออกอากาศ 16 สิงหาคม 2565 


มาถึงชั่วโมงของซีรีส์ พบกับซีรีส์ไทย “My bubble tea” หวานน้อยรัก 100%  ความมุ่งมั่นและความฝันของบัณฑิตสาวจบใหม่คืออยากทํางานเบื้องหลังวงการโฆษณา แต่ครอบครัวดันเปิดร้านชานมไข่มุกสูตรโบราณ เธอเป็นทายาทที่จะได้เลือกสูตรลับชานมไข่มุกเป็นของขวัญวันเกิด จนได้เข้าไปพัวพันกับ “ไลท์" Bearbike ที่มากินชานมถ้วยนั้นเข้าอย่างจัง หลานสาวตระกูล ชานมไข่มุกแห่งมนตราจะทำอย่างไรถ้าต้องเลือกระหว่างรักของ “ไลท์" Bearbike กับบอสสุดหล่อที่รอคอย นำแสดงโดย พลอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ติดตามทุกวันอังคาร-วันพุธ เวลา 23.00-24.00 น. เริ่ม 2 สิงหาคม 2565  และอีกหนึ่งเรื่อง “ลุ้นรัก 12%” ความรักของ เค้ก และ ซีอิ๊ว เด็กมัธยมต้นที่บ้านอยู่ติดกัน ทั้งคู่สนิทกันมากแต่มีนัสัยต่างกันในทุกเรื่อง คนหนึ่งเป็นเด็กขี้กลัว เก็บตัว ไม่ชอบสังคม อีกคนยิ้มง่าย อัธยาศัยดี เข้าสังคมเก่ง เพียงแค่ “12% คือโอกาสที่คนที่เรารักจะรักเราตอบ” แล้วจะลงเอยได้หรือไม่ นำแสดงโดย แซนต้า พงศภัค อุดมโภชน์, เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์ ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 23.00-00.00 น. เริ่ม 12 สิงหาคม 2565 


ติดตามความบันเทิงได้ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ รับรองว่าฟิน!!!