ตื่นเต้นไม่ไหว! ชวนแฟนๆ เตรียมพร้อม เช็กชัวร์ข้อกำหนดโดยละเอียด ก่อนเข้างาน “Happy Love Day On Stage”

03 ส.ค. 65

3.2K Views

ตื่นเต้นไม่ไหว! ชวนแฟนๆ เตรียมพร้อม เช็กชัวร์ข้อกำหนดโดยละเอียด ก่อนเข้างาน  “Happy Love Day On Stage”

วันที่ 6 สิงหาคมนี้แล้ว ที่แฟนคลับจะได้ใกล้ชิดกับ 3 หนุ่มสุดฮอต กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์ และเก้า นพเก้า ในโปรเจกต์สุดฟินที่จะสร้างโมเมนต์พลังบวกฮีลใจแฟนๆ ใน 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming) At Samyan Mitrtown Hall แฟนมีตติ้งที่แฟนคลับทั่วโลกรอคอย แน่นอนว่าวันงานจริงใกล้เข้ามาแล้ว ดังนั้นแฟนๆ ของ 3 หนุ่ม อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมาแชร์โมเมนต์แห่งความสุขร่วมกัน โดยแฟนๆ สามารถเช็กข้อปฏิบัติโดยละเอียดในการเข้าชมได้ทาง : www.thaiticketmajor.com 

ทั้งนี้ 3Plus ได้อัปเดตข้อปฏิบัติการเข้างาน Happy Love Day ที่สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ เพิ่มเติม 2 ส่วน ดังนี้

1. ข้อกำหนดในการนำกล้องเข้างาน Happy Love Day ที่สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์
- เฉพาะกล้องบันทึกภาพนิ่งสามารถนำเข้างานได้ แต่ไม่อนุญาตให้เปิดแฟลช
- ไม่อนุญาตให้บันทึกวิดีโอ บันทึกเสียง ถ่ายทอดสดภาพและเสียง (LIVE) ภายในงานด้วยอุปกรณ์ทุกชนิดผ่านช่องทางหรือแอปพลิเคชันต่างๆ
- ไม่อนุญาตให้นำเลนส์ซูม (Tele Zoom) ระยะ 70-200/70-300/300-400/600 เข้าภายในงาน โดยไม่มีจุดรับฝากกล้องบริเวณหน้างาน
- เลนส์ซูม 24-105 หรือ 18-135 สามารถนำเข้าภายในงานได้

*โดยข้อกำหนดนี้ยึดถือตามหลักมาตรฐานการเข้าชมการแสดง เพื่อมิให้รบกวน หรือบดบังการรับชมของผู้ร่วมงานท่านอื่น มิได้เกิดจากลิขสิทธิ์ของตัวศิลปินแต่อย่างใด

2. ข้อกำหนดการนำป้ายเชียร์เข้าในงาน Happy Love Day ที่สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์
- ป้ายต้องมีขนาดไม่เกิน A4 (ไม่นับด้ามจับ แต่ไม่ควรยาวมาก)
- ป้ายขนาดเกิน A4 เอาเข้าฮอลล์ได้ แต่ต้องวางไว้โซนด้านหลังแถวสุดท้าย ห้ามนำเข้ามาในบริเวณที่นั่งอย่าลืม! อ่านรายละเอียดกันให้ครบถ้วน แล้วมาเจอหน้า มาสบตา มาร่วมสร้างและส่งพลังบวกสุดพิเศษระหว่างคุณและ 3 หนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า ให้เกิดขึ้นใน 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage (Live Streaming) วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ ใครที่ยังไม่มีบัตรอย่ารอช้า! มาซื้อบัตรแล้วเป็นส่วนหนึ่งของความพิเศษไปด้วยกันได้แล้ววันนี้ ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.ch3plus.com อ่านรายละเอียดการซื้อบัตรเข้าชมได้ทาง : https://ch3plus.com/special/activities/1636