“แอน ทองประสม” ทุ่มสุดตัว! สร้างบ้านดินบนดอย ถ่ายละคร “คือเธอ”

02 ส.ค. 65

2.2K Views

“แอน ทองประสม” ทุ่มสุดตัว! สร้างบ้านดินบนดอย ถ่ายละคร “คือเธอ”

สมกับที่ละคร “คือเธอ” ช่อง 3 ได้รับคำชื่นชมอย่างมากมาย เรื่องภาพสวย บรรยากาศดี โลเคชันเด็ดว้าวตาว้าวใจ เพราะเพื่อคนดู เพื่อความปัง ผู้จัดละครคนเก่งสวยระดับซุปตาร์อย่าง “แอน ทองประสม” ทุ่มสุดตัวแบบจัดหนักจัดเต็ม ตะลุยบุกป่าฝ่าดงไปที่ ขุนแปะกระท่อมตะวัน ไรวินท์ จังหวัดเชียงใหม่ หาโลเคชันสวย ๆ สร้างบ้านดิน เพื่อถ่ายทำละคร “คือเธอ” และตั้งชื่อบ้านดินหลังนี้ว่า “บ้านคือเธอ” ซึ่งหลังจากที่ถ่ายทำเสร็จผู้จัดฯ ก็ได้ยกบ้านดินหลังนี้ให้เจ้าของพื้นที่ได้ใช้ประโยชน์กันต่อไปอีกด้วย“แอน ทองประสม” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “จริง ๆ ถ้าไม่ติดโควิดจะอยู่ถ่ายละครบนดอยให้นานกว่านี้อีก เพราะแอนได้สร้างบ้านดินไว้ที่ขุนแปะกระท่อมตะวัน ไรวินท์ จังหวัดเชียงใหม่ เขาจะสร้างบ้านดินทั้งหมดในหมู่บ้านเขา และก็มีนักท่องเที่ยวไปเที่ยว ไปเรียนรู้การสร้างบ้านดิน แอนติดต่อเขา เขาก็ส่งทีมมาสร้างให้ในพื้นที่ของชาวเขาคนนี้ เลยตั้งชื่อบ้านดินนี้ว่า บ้านคือเธอ แล้วบอกกับชาวเขาคนนี้ว่า ถ้าบ้านเสร็จแล้ว ยกให้ไปเลยนะ เผื่อนักท่องเที่ยวมาก็ไว้หารายได้ และเขาก็มีกระท่อมของเขาอยู่แล้วด้วย เป็นกระท่อมที่มีชื่อนั้นชื่อนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็จะเป็นบ้านดินของแอนที่ตั้งอยู่ตรงกลางทุ่งนาเขาเลย และก็เอาไว้ให้เขาได้เลี้ยงตัวเองต่อในอนาคต เขาก็แฮปปี้ เราก็แฮปปี้ แต่เขาก็ต้องเสียสละพื้นที่ตรงกลางนั้นให้เราเอาบ้านไปตั้งอยู่ตรงนั้น ซึ่งมันก็น่าจะดีกับเขาด้วยในอนาคต ใครอยากตามรอยละคร คือเธอ ก็สามารถขึ้นไปเที่ยวกันได้นะคะ”


เห็นถึงความทุ่มเท ความตั้งใจของผู้จัดฯ “แอน ทองประสม” แบบนี้แล้ว แฟน ๆ ยิ่งต้องรอชมบ้านดินหลังนี้ว่าจะสวยน่าอยู่แค่ไหนในละคร “คือเธอ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1347  


ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก : https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง : https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 

แกลเลอรี