“แซม-ผู้พันเบิร์ด-เอ็ม” 3 แด๊ดดี้รุ่นใหญ่ เท่ ฟิต เฟิร์ม กระชากใจ ดีกรีหล่อลิมิเต็ด!

02 ส.ค. 65

3.9K Views

“แซม-ผู้พันเบิร์ด-เอ็ม” 3 แด๊ดดี้รุ่นใหญ่ เท่ ฟิต เฟิร์ม กระชากใจ ดีกรีหล่อลิมิเต็ด!

“หล่อโกงอายุ” คำนี้มีอยู่จริง! กับรุ่นพ่อหล่อกระชากวัย แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ผู้พันเบิร์ด วันชนะ สวัสดี และ เอ็ม  อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล นักแสดงรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงไทยที่กาลเวลาไม่อาจมีอิทธิพลต่อพวกเขา ทั้งความหล่อ เท่ ดูดี รวมถึงเสน่ห์ทางการแสดง ที่ไม่ว่าจะรับเล่นบทไหนก็เอาอยู่ทุกเรื่อง กลายเป็นกระแสที่พูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง ผลงานเรื่องอะไรที่สร้างปรากฏการณ์ “แด๊ดดี้ฟีเวอร์” กลับมาคึกคักอีกครั้ง ตามมาดูกันเลย!

เริ่มจากความหล่ออมตะของ แซม ยุรนันท์ ที่ใครทราบอายุก็ต้องช็อค! เมื่อเลข 6 ทำอะไรเขาไม่ได้จริงๆ  นอกจากความหล่อ เท่ สมาร์ทนอกจอ ในจอก็สู้ไม่ถอยในบท ทรงศีล คุณพ่อสายเข้มงวดของลูกสาวสุดสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ในเรื่อง “คือเธอ” งานนี้คนดูคิดหนัก ไม่รู้จะเข้าข้างพ่อหรือเข้าข้างลูกกันแน่ ด้วยเรื่องราวตอนนี้กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณพ่ออย่างทรงศีลมีตัวแปรรุ่นใหญ่อีกคนเขาคือ ผู้พันเบิร์ด วันชนะ รับบทเป็น ฤกษ์ พ่อสายเข้มดุแต่ใจดีของ มาริโอ้ เมาเร่อ แม้จะโหดแต่ก็ได้ใจคนดูไปอยู่ไม่น้อยกับการถ่ายทอดอารมณ์ซีนดราม่า โกรธ หรือซีนอารมณ์สบายๆ กับวิถีชีวิตเรียบง่าย เป็นคาแรคเตอร์ที่หลับตาก็ต้องนึกถึงคนนี้ แม้จะแจ้งเกิดจากจอเงินแต่ฝีมือจอแก้วก็ตีบทแตกกระจุยไม่แพ้กันด้านเอ็ม อภินันท์ คุณพ่อหล่อไม่เกรงใจอายุอีกคน นอกจากความหล่อเป็นที่ประจักษ์ ฝีมือทางการแสดงก็ไม่เคยแผ่ว การันตีจากบท สุชาติ คุณพ่อของ จีน่า-เอนจอย จากละคร “พิศวาสฆาตเกมส์” ที่เจ้าตัวถ่ายทอดความเป็นตัวละครออกมาได้เหมือนกับโคลนนิ่ง เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่คุณต้องนึกถึง


หล่อเกินอายุกินกันไม่ลงแบบนี้ รีบเคลียร์คิวแล้วตามไปดูพร้อมกันใน “พิศวาสฆาตเกมส์” ทุกวันจันทร์-อังคาร และ “คือเธอ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus ดู “พิศวาสฆาตเกมส์” ย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1336 และดู “คือเธอ” ย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1347

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก : https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง : https://ch3plus.com หรือ 3Plus Applicationแกลเลอรี