ฟินจิกหมอน “มาริโอ้-ญาญ่า” จูจุ๊บเข้าหอ… สวีทหวานสุด

02 ส.ค. 65

1.8K Views

ฟินจิกหมอน “มาริโอ้-ญาญ่า” จูจุ๊บเข้าหอ… สวีทหวานสุด

ออกอากาศได้ 4 ตอนแล้ว ใครที่ว่าหวาน มาเจอ ep. 5 บอกเลยว่าหวานสนิทยิ่งกว่าสำหรับมาริโอ้ เมาเร่อ กับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในบท ก้าวกล้า และ สายขิม ในละครเรื่อง “คือเธอ” วันพุธนี้ บอกเลยไม่ดูไม่ได้

โดยเป็นไฮไลท์ที่รวมช็อตหวาน แสดงความรักของก้าวกล้า (มาริโอ้) กับสายขิม (ญาญ่า) รวมทั้งฉากสำคัญคือฉากเข้าหออยู่ในบ้านดินหลังจากที่ได้ผูกข้อมือแต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว เป็นฉากแห่งความสุขของทั้งคู่ รวมทั้งเป็นฉากที่ทุกคนรอคอย เพราะหวานน้ำตาลเรียกพี่ หวานจนคนดูต้องจิกหมอนจริงๆฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่จังหวัดเชียงใหม่ ผู้จัด แอน ทองประสม ได้เตรียมงานก่อนไปถ่ายทำหลายเดือน โดยได้สร้างบ้านดินหลังใหม่ที่ขุนแปะ กระท่อมตะวัน ไรวินท์ เพื่อใช้ถ่ายทำฉากเรือนหอของก้าวกล้าและสายขิม ซึ่งทั้งมาริโอ้และญาญ่า ยอมรับว่าชอบบ้านดินหลังนี้มาก เพราะเป็นบ้านที่สวยงาม สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขา ฉากที่ถ่ายทำก็หวานน่ารัก สวีทสุดๆ ถ่ายกันไปก็ทำให้ทั้งคู่เขินกันไป โดยเฉพาะญาญ่า ยอมรับว่าเขินหนักมาก เขินจนเล่นไม่ออก หลุดขำตลอด แต่รับรองว่าดูแล้วยิ้มแก้มปริแน่นอน ไม่อยากจะบรรยายให้มากมายติดตามชมฉากไฮไลท์ฉากนี้ได้ในละคร “คือเธอ”วันพุธที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1347

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก : https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง : https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 


แกลเลอรี