“น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” สุดปลื้ม! แฟนคลับร่วมอวยพรวันเกิดสุดอบอุ่น เผย “ขอบคุณทุกความรักที่มอบให้”

11 ก.ค. 65

3.3K Views

“น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” สุดปลื้ม! แฟนคลับร่วมอวยพรวันเกิดสุดอบอุ่น เผย “ขอบคุณทุกความรักที่มอบให้”

เรียกว่าอิ่มความรัก อิ่มคำอวยพร อิ่มอก อิ่มใจ และอิ่มบุญกันถ้วนหน้าเลยสำหรับแฟนคลับของนางเอกสาว “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ซึ่งเมื่อวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของเธอ เหล่าแฟนๆ อย่างชาวปิ้งย่างของน้ำฟ้าก็จัดใหญ่ จัดเต็ม ส่งความรักไปอวยพรให้น้ำฟ้าอย่างล้นหลามถึงกองถ่ายละคร  “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการส่งเค้กวันเกิดก้อนโต พร้อมฟู้ดทรัคเพื่อซัปพอร์ตน้ำฟ้าและทีมงาน นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันทำบุญบริจาคสิ่งของให้กับมูลนิธิต่างๆ อาทิ บริจาครถเข็นให้แก่โรงพยาบาลราชวิถี พร้อมทั้งจัด “Birthday cafe Event” ซึ่งสาวน้ำฟ้าก็ได้ไปร่วมกิจกรรมนี้กับแฟนๆ ด้วยตัวเองในวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมา บอกเลยว่าอบอุ่น ละมุนใจสุดๆ ไปเลย


โดยสาวน้ำฟ้ายังได้โพสต์ภาพและเขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @namfah_thunyaphat ขอบคุณชาวปิ้งย่างอีกด้วยว่า “ขอบคุณนะฮะ อิ่มเค้กอิ่มบุญอิ่มอกอิ่มใจ #NAMFAH22BD ถึง: #ปิ้งย่างของน้ำฟ้า แอบอ่านคำอวยพรของทุกคนแล้วนะคะ น่ารักมากๆ เลย ขอบคุณสำหรับทุกความรักที่มอบให้หนู หนูรับรู้และสัมผัสได้เสมอถึงเราจะไม่ค่อยได้เจอกัน ปีนี้ไม่ขออะไรมาก ขอให้ชาวปิ้งย่างอยู่กับหนูไปนานๆ ตลอดไป รอดูหนูเติบโตไปเรื่อยๆ เลย รักนะคะทุกคน” และ “thank you #namfah22bd #ปิ้งย่างของน้ำฟ้า”

สำหรับละครเรื่อง “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เป็นอีกหนึ่งละครใหม่ของช่อง 3 ที่เปิดกล้องถ่ายทำกันไปได้สักระยะแล้ว ซึ่งเป็นผลงานของค่ายอาหลองกรุ๊ป โดยผู้จัด 3 พี่น้อง แก้ว-กู๊ด-กอล์ฟ ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย ริว วชิรวิชญ์, พาย รินรดา, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ และฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี บู๊ ผจญภัย ที่ผู้จัดเคยสร้างมาแล้วครั้งหนึ่ง และได้นำกลับมารีเมกอีกครั้ง โดยจะเป็นเรื่องราวของเกาะแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยความสุข เต็มไปด้วยธรรมชาติ แต่วันหนึ่งมีเหตุให้พระเอกต้องกลับมาที่เกาะ และต้องมาเจอกับเรื่องราวลี้ลับมากมายที่ต้องผจญภัยร่วมกัน และอีกเรื่องที่กำลังจ่อคิวเตรียมลงจอให้ได้ชมกันคือ “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ได้มีการปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกันแล้ว บอกเลยว่าเตรียมรอความม่วนคักๆ ม่วนแน่ ม่วนแหงๆ ไม่จ้อจี้จกตา เตรียมเซิ้งรอได้เลย ม่วนอีหลี คอนเฟิร์ม รับชมทีเซอร์ : https://ch3plus.com/special/dramascoop/1496 


ใครที่คิดถึงผลงานของสาวน้ำฟ้า 3Plus อยากจะบอกว่าขอให้อดใจรอกันอีกสักนิด รับรองว่าไม่นานได้ชมกันแน่ๆ แต่ถ้าใครคิดถึงแบบทนไม่ไหวสามารถรับชมผลงานย้อนหลังของสาวน้อยคนนี้ได้ทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

รับชมผลงานของ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” จาก 3Plus

วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 : https://ch3plus.com/drama/811

แก้วกลางดง : https://ch3plus.com/drama/838

กรงกรรม : https://ch3plus.com/drama/808

ทุ่งเสน่หา : https://ch3plus.com/drama/898

แม่ครัวคนใหม่ : https://ch3plus.com/drama/1102

ให้รักพิพากษา : https://ch3plus.com/drama/1159

3Plus The Moment : Cook with Love เสิร์ฟ with รัก กับออกัส & น้ำฟ้า : https://ch3plus.com/drama/1288

ออนเดอะเวย์ On The Way : https://ch3plus.com/drama/1329 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง : https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี่