เซอร์ไพรส์!! วันเกิด “น้ำฟ้า” แฟนคลับจัดหนัก ส่งเค้กอวยพรกลางกองถ่าย “อุบัติรักเกาะสวรรค์”

08 ก.ค. 65

1.8K Views

เซอร์ไพรส์!! วันเกิด “น้ำฟ้า” แฟนคลับจัดหนัก ส่งเค้กอวยพรกลางกองถ่าย “อุบัติรักเกาะสวรรค์”

เซอร์ไพรส์!! วันเกิด “น้ำฟ้า” แฟนคลับจัดหนัก ส่งเค้กอวยพรกลางกองถ่าย “อุบัติรักเกาะสวรรค์” พร้อมบริจาคเงิน-สิ่งของทำบุญ จัด “Birthday cafe Event” ร่วมฉลอง


ต้องบอกเลยว่าพลังรักชาว “ปิ้งย่างของน้ำฟ้า” (ชื่อกลุ่มแฟนคลับของน้ำฟ้า) ยังคงเหนียวแน่นไม่มีหมด ล่าสุดวันนี้ (8 ก.ค.) เป็นวันเกิดของนางเอกสาว “น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ” กลุ่มบ้านแฟนคลับ “namfahthunyaphat.fanclub” ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ด้วยการส่งเค้กวันเกิดก้อนโตไปอวยพรเจ้าตัวถึงกองถ่ายละคร “อุบัติรักเกาะสวรรค์” กันเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นแฟนๆ ยังร่วมกันบริจาคเงินและสิ่งของทำบุญมูลนิธิต่างๆ ด้วย อาทิ บริจาคสิ่งของและร่วมสมทบทุนบ้านเฟื่องฟ้าเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้เด็กๆ, ร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือคนหายให้กลับสู่ครอบครัว กับมูลนิธิกระจกเงา โครงการ “ศูนย์ข้อมูลคนหาย”, ร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยข้างถนน คนหลงที่ถูกลืม กับมูลนิธิกระจกเงา โครงการ “ผู้ป่วยข้างถนน”ยัง! ยังไม่หมด สาวน้ำฟ้าอายุครบ 22 ปีทั้งที ชาวปิ้งย่างไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะยังได้ร่วมกันจัด “Birthday cafe Event” อวยพรสาวน้ำฟ้าด้วย ซึ่งความพิเศษของงานนี้คือมีการแจกของขวัญสุดพิเศษ Giveaway อาทิ Cup Sleeve, Photo Booth, Photo Card จำนวน 300 ชุด ให้กับผู้ที่มาซื้อเครื่องดื่ม แฟนๆ ที่สนใจสามารถไปร่วมเก็บโมเมนต์นี้ได้ที่ร้าน Gloria Jean's Coffees (กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่) ชั้น 1 ตึกมาลีนนท์ (ตึก M1) วันที่ 8-9 ก.ค. เวลา 07.00-19.00 น.(แจก Giveaway จำนวน 100) และที่ Amai Softserve | Siam SquareOne ชั้น 1 วันที่ 8-9 ก.ค. เวลา 10.00-20.00 น.(แจก Giveaway จำนวน 200 ชุด) ขอแอบกระซิบว่าที่คาเฟ่มีภาพสุดพิเศษของสาวน้ำฟ้าให้ได้ชมกันด้วย พูดเลยว่าน่ารักไม่ไหว!!

ใครที่คิดถึงผลงานของสาวน้ำฟ้า 3Plus อยากจะบอกว่าขอให้อดใจรอกันอีกสักนิด รับรองว่าไม่นานได้ชมกันแน่ๆ กับ 2 ผลงานละครเรื่องใหม่ของเธออย่าง “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ที่ได้มีการปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกันแล้ว บอกเลยว่าเตรียมรอความม่วนคักๆ ม่วนแน่ ม่วนแหงๆ ไม่จ้อจี้จกตา เตรียมเซิ้งรอได้เลย ม่วนอีหลี คอนเฟิร์ม รับชมทีเซอร์ : https://ch3plus.com/special/dramascoop/1496 ถัดมาคือเรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ “อุบัติรักเกาะสวรรค์” แต่ถ้าใครคิดถึงแบบทนไม่ไหวสามารถรับชมผลงานย้อนหลังของสาวน้อยคนนี้ได้ทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


และแฟนคลับที่อยากจะให้กำลังใจ สามารถโหวตมอบหัวใจให้กับน้ำฟ้า ได้ที่ “Star of the Month” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ และอย่าลืมสมัคร 3Plus Premium ก่อนโหวต เริ่มต้น 99 บาท/เดือน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

รับชมผลงานของ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” จาก 3Plus

วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 : https://ch3plus.com/drama/811 

แก้วกลางดง : https://ch3plus.com/drama/838

กรงกรรม : https://ch3plus.com/drama/808 

ทุ่งเสน่หา : https://ch3plus.com/drama/898

แม่ครัวคนใหม่ : https://ch3plus.com/drama/1102 

ให้รักพิพากษา : https://ch3plus.com/drama/1159 

3Plus The Moment : Cook with Love เสิร์ฟ with รัก กับออกัส & น้ำฟ้า : https://ch3plus.com/drama/1288 

ออนเดอะเวย์ On The Way : https://ch3plus.com/drama/1329

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง : https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี่