ส่องลุคเข้าวัดทำบุญ ของแม่นาย “เบลล่า ราณี” เจ้าตัวโพสต์ “เอาบุญมาฝาก” แฟนคลับร่วมอนุโมทนา

04 ก.ค. 65

ส่องลุคเข้าวัดทำบุญ ของแม่นาย “เบลล่า ราณี” เจ้าตัวโพสต์ “เอาบุญมาฝาก” แฟนคลับร่วมอนุโมทนา

เอาบุญมาฝาก! ชวนส่องลุคเข้าวัดทำบุญของแม่นาย “เบลล่า ราณี” บอกเลยสวยจริงๆ นะออเจ้า

กลับมาสร้างกระแสออเจ้าอีกครั้ง หลังแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” อย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และพร้อมฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 28 ก.ค.ที่จะถึงนี้ ภายในทั้งทีมผู้สร้างและทัพนักแสดงล้วนแต่งชุดไทยอย่างสวยงาม ตระการตา แต่แน่นอนว่าจุดโฟกัสจะหลุดไปที่ใครอื่นไม่ได้ นอกจากแม่เกสร หรือ “เบลล่า ราณี” ที่มาในชุดไทยประยุกต์สีน้ำเงิน และตอกย้ำความร่วมสมัยเข้าไปอีกขั้นด้วยหมวกปีกกว้าง รองเท้าบูท-กระเป๋าหนังสีน้ำตาล พ่วงด้วยแว่นตาดำ บอกเลยว่าสวยเด่นแบบปังๆ สุดๆ



แต่วันนี้ 3Plus ขอเปลี่ยนธีมจากชุดไทยมาเป็นชุดเดรสสวยเก๋กับลุคเข้าวัดทำบุญของสาวเบลล่ามาฝากกัน โดยลุคนี้สาวเบลล่าได้โพสต์เอาไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งเป็นภาพขณะที่สาวเบลล่า คุณแม่ พร้อมด้วยคนบันเทิง อาทิ ก้อง ปิยะ, ท็อป ดารณีนุช, รอน ภัทรภณ ฯลฯ ไปร่วมทำบุญด้วยกันที่วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร และวัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร พร้อมเขียนข้อความว่า “ธรรมะจัดสรรให้ได้มาเจอกัน นำบุญมาฝากนะคะ” โดยมีแฟนคลับจำนวนมากต่างร่วมคอมเมนต์อนุโมทนาด้วย







บอกเลยว่าชุดทำบุญของแม่นายนั้น แม้ว่าจะเรียบง่ายแต่สวยจนละสายตาไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคไหน ชุดไหน แม่นายเบลล่าของเราก็เอาอยู่ และใครที่คิดถึงผลงานของสาวเบลล่าอดใจรอละครเรื่องใหม่อย่าง “พรหมลิขิต” กันอีกสักหน่อย เพราะล่าสุดกำลังเดินเครื่องถ่ายทำอย่างเต็มกำลังกันอยู่ อีกไม่นานใครที่คิดถึงแม่นายการะเกดและพี่หมื่นได้ชมกันแน่ๆ ผ่านทางจอช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  แต่หากว่าใครที่กำลังคิดถึงผลงานละครทุกเรื่องของสาวเบลล่า สามารถติดตามชมละครย้อนหลังได้ทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application และอย่าลืมไปชมภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” วันที่ 28 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ