แซ่บทะลุเลนส์! ผู้จัดสายฟาด “เมย์ ปทิดา” เปิดภาพฟิตติ้ง “กรงดอกสร้อย” พีเรียดยั่วๆ เผ็ดพริกสิบไร่

23 มิ.ย. 65

2.6K Views

แซ่บทะลุเลนส์! ผู้จัดสายฟาด “เมย์ ปทิดา” เปิดภาพฟิตติ้ง “กรงดอกสร้อย” พีเรียดยั่วๆ เผ็ดพริกสิบไร่

แซ่บทะลุเลนส์! ผู้จัดสายฟาด “เมย์ ปทิดา” เปิดภาพฟิตติ้ง “กรงดอกสร้อย” พีเรียดยั่วๆ เผ็ดพริกสิบไร่

ไม่เสียชื่อนางร้ายสายฟาดในตำนาน ผู้จัดละครรสจัดจ้าน “เมย์ ปทิดา” แห่งค่ายละคร โชว์อิท พร้อมลุยงานละครเรื่องใหม่ต่อทันที หลังสร้างความปังให้ละคร “ปมเสน่หา” ทางช่อง 3 กด 33 เรตติ้งตัวเลขดีงามพระรามสี่ไปแล้ว ล่าสุดพร้อมแซ่บต่อไม่รอแล้วนะ! เปิดภาพฟิตติ้งละครพีเรียดยั่วๆ บดๆ “กรงดอกสร้อย” คว้านางเอกนิวเจนช่อง 3 “ญดา นริลญา” ที่แจ้งเกิดจากบท “มิ้ง” ในภาพยนตร์ผีโด่งดังระดับเอเชีย “ร่างทรง” มาประกบพระเอกงานแน่น “ภณ ณวัสน์” สร้างเคมีใหม่แกะกล่อง โพสต์ลีลาแอคชั่นแบบสยิวเนื้อแนบเนื้อ พร้อมแคปชั่นใต้ภาพ วลีสะเทือนจอแก้ว “ชะตากรรมแห่งรัก ที่ไม่อาจเลือกได้” บอกเลยว่ากระตุ้นต่อมความดราม่าให้แฟนๆ ละครได้เป็นอย่างดีนอกจากนั้นยังเสริมทัพด้วยหนุ่มงานดีย์ต่อใจ “มีน พีรวิชญ์” ที่มาในโหมดสายหล่อละมุน ร่วมด้วยคลื่นลูกใหม่ช่อง 3 “มิล ศรุต” ก็โผล่มาประชันหวานกับสาวฮอต “ญดา” เช่นกัน งานนี้จับตาลุ้นกันให้ดี หนึ่งหญิงกับสามชาย ใครคนไหนจะเข้าวินตัวจริงกันแน่ ร่วมด้วยสาวสวยเจ้าบทบาท “ตูน พิมพ์ปวีณ์” ที่พลิกบทบาทครั้งใหญ่ในชีวิต ขีดเส้นใต้เลยว่า ต๊าชมากแม่! ไม่พอแค่นั้นยังจัดหนักด้วยรุ่นใหญ่ไฟกะพริบ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ตัวต้นเรื่องที่มาพร้อมกับบทบาทดราม่าร้อนแรงที่หลายคนคิดถึง บุกมาปะทะคารมกับธัญญ่า ธัญญาเรศ, ตอง ภัครมัย, น้ำฝน สรวงสุดา, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ปิดท้ายด้วยสาวโสดแห่งปี “มัดหมี่ พิมพ์ดาว” ที่ขอคัมแบ็คกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง และร่วมงานละครกับทางช่อง 3 เป็นครั้งแรก


โดย “กรงดอกสร้อย” เป็นพีเรียดรสชาติจัดจ้าน เรื่องราวของ “สร้อยอินทนิล” เด็กสาวผู้ถือกำเนิดภายใต้ชายคาบ้านอันสูงศักดิ์ แต่ฐานะเธอกลับต่ำต้อยเพราะมีแม่เป็นเพียงคนรับใช้ในบ้าน  ชีวิตของเธอเหมือนตกอยู่ในกรงขัง และมีชีวิตรักไม่ต่างจากมารดา เพราะคนที่เธอรักถูกวางตัวให้แต่งงานกับน้องสาวต่างมารดา เธอต้องลุกขึ้นสู้และฝ่าทุกดราม่าหัวใจ เพื่อให้หลุดพ้นออกจากกรงขังชีวิต

ซึ่งไฮไลท์เรื่องนี้จะได้เห็น “พี่ป๋อ” โดดรับบทบาทคุณพ่อลูกสอง มีภรรยาหลายคน ฟากรุ่นลูกอย่าง “ญดา” และ “ตูน” ต้องมาหลงรักผู้ชายคนเดียวกัน ซึ่งเรื่องนี้จับพระเอกมาแรง “หนุ่มภณ” รับบทคุณหมอเจ้าเสน่ห์ที่ผู้จัด “พี่เมย์” วางคาแรคเตอร์ให้คุณหมอสายอบอุ่น เตรียมยกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดแถบภาคเหนือ และโลเคชั่นหลัก จังหวัดเชียงใหม่ ที่สำคัญจะได้เห็นตัวละครพูดภาษาเหนือกันด้วย ซึ่งนอกจากจะเปิดภาพฟิตติ้งเป็นน้ำจิ้มให้ได้ชมกันวันนี้แล้ว ผู้จัดคนเก่งก็พร้อมลั่นกล้องถ่ายทำทันที บอกเลยว่ายี่ห้อผู้จัดสาวแซ่บ “เมย์ ปทิดา” ไม่เคยทำให้คอละครผิดหวัง พร้อมส่งละครพีเรียดดราม่า “กรงดอกสร้อย” คว้าใจคนดู คะแนนเต็มหนึ่งร้อย อย่างน้อยต้องได้เก้าสิบเก้า! 

ติดตาม “กรงดอกสร้อย” เร็วๆ นี้ ที่ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง >> https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี