มีคนอยากเจอแล้วหนึ่ง! “กลัฟ คณาวุฒิ” พร้อมเสิร์ฟพลังบวก ชวนแฟนคลับจอยความฟินใน #3PlusHappyLoveDay

21 มิ.ย. 65

2.6K Views

มีคนอยากเจอแล้วหนึ่ง! “กลัฟ คณาวุฒิ” พร้อมเสิร์ฟพลังบวก ชวนแฟนคลับจอยความฟินใน #3PlusHappyLoveDay

ใจเต้นตึ๊กตั๊กไม่ไหวแล้วนาทีนี้ เพราะอีกไม่กี่วันแฟนคลับสมาชิก 3Plus Premium ก็จะได้พบกับโปรเจกต์แห่งความสุข 3Plus The Moment Happy Love Day บิ๊กเซอร์ไพรส์จาก 3Plus ที่จะพาแฟนๆ จากทั่วโลกทุกมุมโลกไปรับพลังงานบวก พร้อมโมเมนต์ฟินๆ ชิลๆ ริมทะเลกับ 3 หนุ่มสุดฮอต กลัฟ คณาวุฒิ, เก้า นพเก้า และมีน พีรวิชญ์ แบบ Exclusive Live Streaming เต็มอิ่มกันจุกๆ 3 ช่วงพิเศษในวันที่ 25 มิถุนายนนี้


วันนี้ (21 มิ.ย.) 3Plus ขอพาอีกหนึ่งหนุ่มมาเผยความรู้สึกก่อนวันจริงซะหน่อย ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ” ของคุณลูกบอลนั่นเอง โดยหนุ่มกลัฟบอกว่า “กลัฟดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ 3Plus The Moment ซึ่งรอบนี้ก็เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ได้ร่วมงานกันใน The Moment และครั้งนี้ผมก็ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ 3Plus The Moment Happy Love Day เพราะในโปรเจกต์นี้กลัฟไม่ได้มาคนเดียว แต่พาเพื่อนๆ มาด้วย งานนี้เหมือนเรามาปาร์ตี้ความสุขกัน เพราะนอกจากจะได้เจอมีนและพี่เก้าแล้ว ยังจะได้เจอพี่ๆ แฟนคลับผ่านทางไลฟ์ของ 3Plus ด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีแขกรัญเชิญพิเศษอีก รับรองความสนุกแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัคร 3Plus Premium อยากให้ไปสมัครเยอะๆ นะครับ ผมอยากเจอพี่ๆ ทุกคนนะครับ”


นั่นแน่! อยากเจอแล้วนะ หนุ่มกลัฟอ้อนอยากเจอแฟนๆ แล้วหนึ่ง! ใครที่ยังลังเลอย่ารอช้า มาเลย สมัครโลด ตอนนี้ยังทัน! ติดตามรายละเอียดและช่องทางการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ >> https://ch3plus.com/themoment/HappyLoveDay แล้วไปกิน ไปเล่น ไปร้อง ไปร่วมแชร์โมเมนต์แห่งความสุขในวันที่แสนพิเศษกับ 3 หนุ่ม วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้

พิเศษสำหรับผู้สมัคร 3Plus Premium เป็นครั้งแรก กับดีลสุดคุ้ม Hot Package ราคา 1,200 บาท คุณจะได้รับ Event pass 1 ใบ เพื่อใช้ redeem เข้าชม 3Plus The Moment Happy Love Day รับฟรีแพ็กเกจ 3Plus Premium 1 ปี และรับฟรีหัวใจ 100 ดวง สำหรับนำมาใช้ในกิจกรรม Fandom และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับผู้มีสถานะเป็นสมาชิก 3Plus Premium (สมาชิกรายเดิม) ใช้หัวใจแลกเข้าชมได้เลย ซึ่งสมาชิกรายปี นำหัวใจ 560 ดวง มาแลกเข้าชม 3Plus The Moment Happy Love Day ส่วนสมาชิกราย 6 เดือน และรายเดือน นำหัวใจ 2,000 ดวง มาแลกเข้าชม 3Plus The Moment Happy Love Day *หมายเหตุ จำนวนหัวใจที่เหลือสามารถนำไปใช้ในกิจกรรม Fandom อื่นๆ ได้

ติดตามข่าวสารและรายการความบันเทิงทั้งหมดของช่อง 3 ได้ทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application