พลาดไม่ได้! “มีน พีรวิชญ์” ซุ่มซ้อมโชว์สุดพิเศษเพื่อแฟนคลับ ในทริปทะเลสุดฟิน #3PlusHappyLoveDay

20 มิ.ย. 65

1.8K Views

พลาดไม่ได้! “มีน พีรวิชญ์” ซุ่มซ้อมโชว์สุดพิเศษเพื่อแฟนคลับ ในทริปทะเลสุดฟิน #3PlusHappyLoveDay

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับโปรเจกต์สุดฟิน 3Plus The Moment Happy Love Day ที่พา 3 หนุ่มสุดฮอต กลัฟ คณาวุฒิ, เก้า นพเก้า และมีน พีรวิชญ์ มาสร้างความสุขให้ชาว 3Plus Premium ในบรรยากาศสุดชิลริมทะเล แบบ Exclusive Live Streaming เต็มอิ่มกันจุกๆ 3 ช่วงพิเศษ วันที่ 25 มิถุนายนนี้


และวันนี้ ( 20 มิ.ย.) 3Plus ขอพา 1 ใน 3 หนุ่มอย่างอปป้างานดี “มีน พีรวิชญ์” มาพูดถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่จะถึงนี้กันซะหน่อยดีกว่า... ซึ่งหนุ่มมีนบอกว่า  “เมื่อปีที่แล้วมีนได้มีโอกาสร่วมงานกับ 3Plus The Moment ไปหนึ่งครั้ง ถ้าแฟนๆ ที่ได้ดูมีนก็จะรู้ว่ามันสนุกมาก มีกิจกรรมที่ยาวนานแล้วก็มีเกมที่หลากหลายมากๆ เลย และปีนี้กลับมาใหม่เป็นครั้งที่ 2 และไม่ได้มาคนเดียว เพราะครั้งนี้มากันถึง 3 คนเลย โดยมีมีน กลัฟ และพี่เก้า ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับแฟนๆ รับรองว่าสนุกแน่ๆ เพราะมีกิจกรรมแบบจัดแน่นมันเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ดูอย่างเต็มอิ่มแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกินข้าว เล่นเกม แล้วก็มีโชว์ที่พวกเราซุ่มซ้อมอยู่ ซึ่งมีนก็อยากชวนแฟนๆ ทุกคนมาดู 3Plus The Moment Happy Love Day ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ ใครที่ยังไม่มี 3Plus Premium รีบสมัครเลยนะครับ แล้วเรามาเจอกันครับ”


หนุ่มมีนมาหยอดคำหวานชวนแฟนๆ ไปร่วมแชร์โมเมนต์สุดฟิน พร้อมแง้มความสนุกเผยความตั้งใจสุดพิเศษเพื่อแฟนๆ ด้วยตัวเองขนาดนี้แล้ว แล้วแฟนๆ จะว่ายังกันเนี่ย... เอาเลยอย่ารอช้า! ใครไม่อยากปล่อยให้โอกาสแห่งความสุขนี้หลุดลอยไป สามารถสมัครแพ็กเกจได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ติดตามรายละเอียดและช่องทางการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ >> https://ch3plus.com/themoment/HappyLoveDay แล้วไปกิน ไปเล่น ไปร้อง ด้วยกันวันที่ 25 มิถุนายนนี้

พิเศษสำหรับผู้สมัคร 3Plus Premium เป็นครั้งแรก กับดีลสุดคุ้ม Hot Package ราคา 1,200 บาท คุณจะได้รับ Event pass 1 ใบ เพื่อใช้ redeem เข้าชม 3Plus The Moment Happy Love Day รับฟรีแพ็กเกจ 3Plus Premium 1 ปี และรับฟรีหัวใจ 100 ดวง สำหรับนำมาใช้ในกิจกรรม Fandom และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับผู้มีสถานะเป็นสมาชิก 3Plus Premium (สมาชิกรายเดิม) ใช้หัวใจแลกเข้าชมได้เลย ซึ่งสมาชิกรายปี นำหัวใจ 560 ดวง มาแลกเข้าชม 3Plus The Moment Happy Love Day ส่วนสมาชิกราย 6 เดือน และรายเดือน นำหัวใจ 2,000 ดวง มาแลกเข้าชม 3Plus The Moment Happy Love Day *หมายเหตุ จำนวนหัวใจที่เหลือสามารถนำไปใช้ในกิจกรรม Fandom อื่นๆ ได้

ติดตามข่าวสารและรายการความบันเทิงทั้งหมดของช่อง 3 ได้ทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application