“แพทริเซีย” ของขึ้น รู้ซึ้งธาตุแท้ “โม มนชนก” ตบไม่ยั้งมือ! กระชากเทรนด์ทวิตเตอร์ “คู่เวร” ขึ้นอันดับ 1

16 มิ.ย. 65

727 Views

“แพทริเซีย” ของขึ้น รู้ซึ้งธาตุแท้ “โม มนชนก” ตบไม่ยั้งมือ! กระชากเทรนด์ทวิตเตอร์ “คู่เวร” ขึ้นอันดับ 1

“แพทริเซีย” ของขึ้น รู้ซึ้งธาตุแท้ “โม มนชนก” ตบไม่ยั้งมือ! กระชากเทรนด์ทวิตเตอร์ “คู่เวร” ขึ้นอันดับ 1

“โดนหนเดียวเอาคืนสิบหน” ประโยคเด็ดจากปาก บีม (แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ที่ตอกใส่หน้าเพื่อนแสนสตอเบอแหล หวาน (โม มนชนก) ในละครฮอตฮิตที่มาแรงสุดตอนนี้ “คู่เวร” ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” ซึ่งเป็นละครที่ดำเนินเนื้อเรื่องได้กระชับฉับไวสะกดคนดูได้อยู่หมัด ล่าสุด EP. 2-4 ได้ทวีความแซ่บ เผ็ด เด็ด มันส์ ทำเอาชาวโซเชียลหัวร้อนเลือดขึ้นหน้าสาดคำด่าพร้อมมอบเปลือกทุเรียนให้ “อีหวาน” ฟรี! ส่งผลให้ #คู่เวรEp4 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไปอย่างสวยงาม

บอกเลยว่าเป็น 3 ตอนที่ต้องยก MVP ให้กับสองสาว “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” และ “โม มนชนก” คนหนึ่งก็พร้อมบวก อีกคนก็พร้อมตอแหล ซึ่งสาเหตุทั้งหมดก็มาจากการที่วายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) ทะเลาะกับ บีม ถึงขั้นเลิกเป็นแฟนกัน แถมแพ้แรงอ่อยของ หวาน เผลอตัวเผลอใจไปกับอารมณ์ รู้ตัวอีกทีก็ได้หวานเป็นปลิงติดตัว และทั้งคู่ยังตีหน้าซื่อมาทำดีกับบีม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เมื่อความจริงปรากฏนางเอกสุดแกร่งอย่างบีมหรือจะยอม ร้ายมาร้ายกลับไม่โกง โลกต้องรู้ว่า “อีหวาน” มันคือ “อีขมปี๋” ร้ายลึก ส่วนหนุ่มนิก (ภณ ณวัสน์) ก็อยู่ในโหมดเฟรนด์โซนคอยอยู่ข้างๆ ปลอบบีม บอกเลยว่า EP. 2-4 ทำคนดูมันส์สะบัด การันตีได้จากกระแสในโซเชียล อาทิ ชีวิตแกยุ่งเหยิงละวายุเอ้ย ยัยสตอหวานไม่ยอมปล่อยแกแน่ๆ, บทบีมกับแพทริเซียคือปังนะ ไม่ดูโตไป ไม่นิ่งๆ ไม่เด็กเกิน สมจริงสุด เหมาะกับบทนี้สุด, โมก็เก่งเกิน ทำหน้าแบบนางร้ายตีหน้าซื่อได้โคตรน่าหมั่นไส้ อยากทุบหลังอีหวาน เป็นไรมากมั้ย, เพราะมีแกโลกนี้ถึงน่าอยู่ จริงค่ะเห็นด้วยกับบีม เพราะมีภณโลกนี้ถึงน่าอยู่ อุ้ยเขิน ขอ skip ไปวันศุกร์หน้าเลยได้ไหม ฯลฯนอกจากนี้มีอีกสองตัวละคร บอสฉัตรทอง (ป๋อ ณัฐวุฒิ) กับบอสน้ำริน (น้ำฝน พัชรินทร์) ที่ได้รับการอวยยศจากคนดูไปไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นความหล่อของ “บอสฉัตรทอง” และคำพูดจี้ใจ เชือดนิ่มๆ แต่จุกของ “บอสน้ำริน” ที่พูดกับหวาน “คุณรู้มาก่อนแล้วว่าเขาเป็นแฟนกัน แต่คุณก็ยังไปนอนกับแฟนเพื่อนคุณ ไม่ได้ตั้งใจใช่ไหม ฆาตกรฆ่าคนก็พูดแบบนี้แหละ ถ้าคนเรารู้จักผิดถูกตั้งแต่ต้น อารมณ์อ่อนไหวก็จะไม่เกิดขึ้น” คนดูถึงกับปรบมือรัวๆ ให้เลยทีเดียว

เมื่อ “บีม” รู้ธาตุแท้ของ “หวาน” อย่างนี้ หลังจากนี้ความแซ่บจะทวีคูณขึ้นแน่นอน ไม่ใครก็ใครต้องตายกันไปข้างหนึ่ง ติดตามได้ในละคร “คู่เวร” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1328 

แกลเลอรี