แฟนคลับฟิน! “เพื่อน คณิน” ขึ้นแท่นคิวทอง ดวงรุ่งพุ่งแรง ละครออน 4 เรื่อง ยาว 7 วันรวด!

18 พ.ค. 65

3.7K Views

แฟนคลับฟิน! “เพื่อน คณิน” ขึ้นแท่นคิวทอง ดวงรุ่งพุ่งแรง ละครออน 4 เรื่อง ยาว 7 วันรวด!

ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตไฟแรงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ” หนุ่มหน้าหวานรอยยิ้มพิฆาต ที่ครองจอมาราธอนตั้งแต่เช้ายันเย็นถึง 7 วันรวด จะมีเรื่องไหนตามมาส่องไปพร้อมกันเลย

กำลังพูดกันอย่างล้นหลามกับการสลัดลุคสุดคูลเป็นหนุ่มเกษตร เจ้าของฟาร์มบุหงามาลี ในบท “ภิไธย” เรียกว่าหลังออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็สามารถตกสาวเล็กสาวใหญ่ได้เป็นแถว กับความหล่อ ดุ โหด  ในละคร “รตีลวง” จากค่ายดีวัน ทีวี ที่เจ้าตัวได้ท้าทายฝีมือการแสดงถึง 3 ช่วงอารมณ์ ทั้งหนุ่มเจ้าอารมณ์ หนุ่มอารมณ์ดี และคาแรคเตอร์มิกซ์รวม นอกจากนี้ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” อีกด้วย รอติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-22.30 น.ถัดมาที่ผลงานละครใหม่แกะกล่องช่วงเย็น “อ้อมฟ้าโอบดิน” จากค่าย Goodday ที่แฟนๆ จะได้เห็นพระเอกเพื่อนลุคใหม่ในบท “ขุนเขา” หนุ่มบาริสต้าพ่วงด้วยเจ้าของไร่กาแฟ ที่เจ้าตัวทุ่มเรียนการทำกาแฟและได้ลองชิมกาแฟครั้งแรกในชีวิต ซึ่งเป็นผลงานการร่วมงานกันอีกครั้งกับ “บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” เรื่องราวของอาสาวนักธุรกิจชาวกรุงกับคุณลุงชาวดอย ที่เปิดศึกสู้ชิงหลานรัก บอกเลยว่าเคมีคู่นี้ฟินสิบตลบกันไปเลย รอติดตามชมพร้อมกันทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่ม 25 พฤษภาคมนี้นอกจากนี้ยังมีผลงานที่เจ้าตัวเคยสร้างความประทับใจแฟนๆ กลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันอีกครั้งในช่วงละครดังข้ามเวลา กับผลงานแจ้งเกิด “สุดแค้นแสนรัก” ในบท “ยงยุทธ” ที่เจ้าตัวเคยเอ่ยปากว่าเป็นบทที่หินสุดๆ โดยเฉพาะฉากดราม่าที่จัดหนักจัดเต็ม และในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็สามารถมาติดตามต่อในละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ ในบท “บุรี” สถาปนิกมาดเซอร์ ปากจัด ในละคร “ใต้เงาจันทร์”

ชาวด้อมด๋อมแด๋มฟินกันเป็นแถวแน่นอน เมื่อหนุ่มเพื่อนโชว์หน้าหวานให้ได้หายคิดถึง 7 วันรวด ครองรีโมทกันไว้ได้เลยตั้งแต่เช้าจนส่งเข้านอน ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus