แดดดี้หล่อบอกต่อด้วย “มาร์ช-เดี่ยว-ณัฐ” ดาเมจแรง! โปรยเสน่ห์ต่างสไตล์ ในละคร “มามี้ที่รัก”

13 พ.ค. 65

367 Views

แดดดี้หล่อบอกต่อด้วย “มาร์ช-เดี่ยว-ณัฐ” ดาเมจแรง! โปรยเสน่ห์ต่างสไตล์ ในละคร “มามี้ที่รัก”

เชื่อว่าใครหลายคนที่ชมละครช่อง 3 “มามี้ที่รัก” เป็นต้องหลงรักในเสน่ห์เกินต้านของ 3 หนุ่มที่รับบทเป็น “แดดดี้” ในเรื่อง บอกเลยว่าผู้จัดละคร “เอิน ณิธิภัทร์” ได้ตั้งใจคัดสรรเลือกนักแสดงหนุ่มให้กับแฟน ๆ ระดับเกรด A ไม่ว่าจะเป็น “มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล”, “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” และ “ณัฐ ศักดาทร” ทั้ง 3 คนนี้ก็ล้วนเคยฝากผลงานในวงการบันเทิงให้ทุกคนได้ชื่นชมกันมาแล้วมากมาย เพราะฉะนั้นเรื่องฝีมือการแสดงในบทบาทใหม่ “แดดดี้” ของทั้ง 3 คน ถึงจะท้าทายแต่ก็เอาอยู่แน่นอน งานนี้เลยจะขอพาทุกคนไปหลงเสน่ห์ลุค “แดดดี้” ที่มีสไตล์แตกต่างกันของ 3 หนุ่ม “มาร์ช-เดี่ยว-ณัฐ” ในละคร “มามี้ที่รัก” กันสักหน่อย
เริ่มที่คนแรก “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ที่มีความหล่อตี๋เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ในเรื่องนี้ต้องเพิ่มความเท่เป็นสไตล์หนุ่มไบเกอร์ “ภาณุ” หรือ “ณุ” ลูกชายเจ้าของบริษัทนำเข้ารถหรูและบิ๊กไบค์ รักชีวิตอิสระ ชอบช่วยเหลือผู้ยากไร้ แต่ดันมารู้ภายหลังว่าตนมีลูกกับแฟนเก่า พริมา เลยต้องกลายเป็นแดดดี้สายง้อแฟนเก่า เพื่อจะได้ทำหน้าที่พ่อของลูก เอวา ที่แสดงโดย “น้องแก้มใส ปวริศา” บอกเลยว่าทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องเวลาหนุ่ม “มาร์ช” อยู่กับ “น้องแก้มใส” ช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักตะมุตะมิเหลือเกิน

 


คนต่อไป “เดี่ยว สุริยนต์” นอกจอเป็นหนุ่มสุดละมุน แต่ในเรื่องนี้ต้องมาทรงแดดดี้สายโหด กับบท “ปรเมศวร” หรือ “เมศ” สไตล์นักการเมืองที่เติบโตมาในครอบครัวพ่อแม่เป็นทหาร จึงกลายเป็นคนเคร่งครัด เจ้าระเบียบ เด็ดขาด ชอบวางกฎเกณฑ์ บ้าอำนาจกับเมียและลูก แต่ก็รักลูกรักเมีย เบื้องหน้าอาจจะเห็นหนุ่ม “เดี่ยว” ดุลูกจีโน่ ที่รับบทโดย “น้องริวจิ ณัชชวกร” แต่เบื้องหลังคู่นี้เขาเล่นกันได้น่ารักมากเลย ขอบอกขอปิดท้ายด้วยหนุ่มหล่อดีกรีนักร้อง “ณัฐ ศักดาทร” ที่ในเรื่องนี้รับบทเป็น “ชนะชล” หรือ “วิน” สไตล์เจ้าของธุรกิจขนย้ายบ้านและออฟฟิศ สุขุม สุภาพ เอาอกเอาใจเก่ง ต้องดูดีตลอด รักครอบครัว ด้วยความที่วินอยากมีลูกเลยตกลงกับกันนรีเรื่องวิธีผสมเทียมเด็กหลอดแก้ว โดยที่วินปิดบังความจริงเรื่องที่เขาเป็นเกย์ เรียกได้ว่ากลายเป็นแดดดี้สายสะกดใจหญิงและชายไปเลยทีเดียว ส่วนเรื่องโมเมนต์ตอน “ณัฐ ศักดาทร” อยู่กับลูก ข้าวหอม ที่ได้ “น้องเพลง คีตภัทร” มาสวมบทนี้ บอกเลยว่าน่ารักเกินปุยมุ้ย อบอุ่นละมุนใจเว่อร์หากใครรู้สึกหลงรักแดดดี้ “มาร์ช-เดี่ยว-ณัฐ” ขึ้นมา ต้องไปรับชมละคร “มามี้ที่รัก” ในทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1310

แกลเลอรี