“เมย์ ปทิดา” ยิ้ม “ปมเสน่หา” ทุบเรตติ้งปังแรงทะลุเพดาน ลุ้นหนักบทสรุปชีวิตรัก “พายุ-ปาริฉัตร” 3 ตอนสุดท้าย!

13 พ.ค. 65

234 Views

“เมย์ ปทิดา” ยิ้ม “ปมเสน่หา” ทุบเรตติ้งปังแรงทะลุเพดาน ลุ้นหนักบทสรุปชีวิตรัก “พายุ-ปาริฉัตร” 3 ตอนสุดท้าย!

โกยความปังกันไปเลยจ้า สำหรับ “ปมเสน่หา” ทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัดคนเก่ง “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” ที่ทำเรตติ้งปังไม่ไหว เรียกว่ามากระแสร้อนแรงที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ ในฝีมือการแสดงของ ไอ้ต้าวพายุ (เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์) และ ปาริฉัตร (แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ที่ตามง้องอนกันถึงในป่าในดงแบ่งรับแบ่งสู้ทำคนดูเชียร์หนัก จนคว้าเรตติ้งของ ep.11 ในพื้นที่กรุงเทพฯ ไปได้อย่างสวยงามถึง 4.93


ปังสะบัดก่อนเข้าโค้งสุดท้ายไปได้แบบสวยๆ สำหรับ ปมเสน่หา เรื่องราวของปมแค้นที่ถูกเก็บซ่อนไว้เพื่อกลับมาทำลาย ที่ตอนนี้กำลังไต่ดีกรีความเข้มข้นแบบพุ่งพรวดไม่เกรงใจคนดู กับสปอยอีพี 13 หลัง พายุ (เกรท วรินทร) ตบปากรับคำเปิดฉากงานแต่งกับ น้องสิ (ป๊อป ธนัญญา) เรื่องยุ่งยากจึงเกิดขึ้น และความจริงของ ตฤณ (ท็อป จรณ) และ พิมพ์อัปสร (โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์) ก็พร้อมระเบิดฟาดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง! งานนี้แฟนๆ เตรียมน้ำเย็นประคบหัวร้อนไว้ได้เลย 


อุปสรรคชีวิตรักของ “พายุ-ปาริฉัตร” ดูจะไม่จบง่ายๆ เรื่องราวในอดีตจะถูกแก้ไขให้ถูกต้องได้หรือไม่ ปมของแต่ละคนจะถูกคลี่คลายออกยังไง ต้องติดตามใน “ปมเสน่หา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. วันพุธที่ 25 พฤษภาคมนี้ เสนอเป็นตอนจบ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1300แกลเลอรี