จับคู่ฟินอีกครั้ง “เพื่อน-ชิปปี้” กับบทบาทใหม่สุดท้าทาย ในละครโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น “รตีลวง”

09 พ.ค. 65

1.2K Views

จับคู่ฟินอีกครั้ง “เพื่อน-ชิปปี้” กับบทบาทใหม่สุดท้าทาย ในละครโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น “รตีลวง”

ดีวันทีวี” จับคู่ฟินอีกครั้ง “เพื่อน-ชิปปี้” กับบทบาทใหม่สุดท้าทายในละครโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น “รตีลวง” พร้อมลงจอตอนแรก 9 พ.ค. ทางช่อง 3 กด 33


“รักนี้ คือ นิรันดร์ คือความฝัน และความลวง” นิยามของละครใหม่แกะกล่องเรื่อง “รตีลวง” ที่พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้วกับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นของบริษัท ดีวัน ทีวี จำกัด ภายใต้ผู้จัดคนเก่ง น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง ที่นำพระนางคู่จิ้น “เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ กับ ชิปปี้-ศิรินทร์  ปรีดียานนท์” กลับมาพบกันอีกครั้ง ตามแฟนๆ เรียกร้องเพราะติดใจความน่ารักจาก “ทิวาซ่อนดาว” มาสู่บทบาทสุดท้าทายในเรื่อง “รตีลวง” บทประพันธ์โดย อรสา ทศนุต บทโทรทัศน์สุดเข้มข้นโดย ดลกมล ศรัทธาทิพย์ และกฤติญา ผลงานการกำกับการแสดงโดยพี่นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด ผู้กำกับสุดเก๋าจาก “ทิวาซ่อนดาว” นั่นเอง


“รตีลวง” กับเรื่องราวความรัก ความแค้น และคำลวง เริ่มเรื่องด้วยการเสียชีวิตแบบกะทันหันของพลโทภิภพ พิษณุการ ทำให้ ภิไธย (เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ) บุตรชายคนเดียวต้องตามหาฆาตกรที่สังหารบิดา ภิไธยมั่นใจว่าต้องเป็นฝีมือของกมลทิพย์ (แคท ตฤณญา มอร์สัน) เมียสาวคราวลูก อดีตคนรักของเขาซึ่งหนีหายไปกับชายแปลกหน้า ภิไธยจึงโยนบาปทั้งหมดให้กับ ชฎาธาร (ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) น้องสาวของกมลทิพย์ที่หลงรักภิไธย โดยไม่รู้เลยว่านี่คือกลลวงของกามเทพที่จะร่ายมนต์ผูกมัดเขากับชฎาธารเอาไว้ ซึ่งบนเส้นทางแห่งความรัก ความแค้นนี้ ยังมีปิ่นนภา (สเตฟานี่ เลอร์ช) บุตรสาวผู้มีพระคุณของภิไธยเข้ามาพัวพันในวังวนความรัก ความผิดหวัง เป็นต้นเหตุทำให้ทุกอย่างพลิกผันไปสู่ความเลวร้ายอย่างที่ไม่มีใครคาดถึง!!...จากความรักใสๆ กับการพลิกบทบาทของ “เพื่อน-ชิปปี้” ที่เรื่องนี้จะมีทั้งความรัก และความแค้น การประชันอารมณ์เข้มข้น เชือดเฉือนที่แฟนๆ ต้องจับตา ซึ่งพระเอกหนุ่มเพื่อน-คณินกล่าวว่า “เรื่องนี้เป็นบทบาทที่ท้าทายผมมากๆ เพราะเราต้องลองคาแรคเตอร์ใหม่ๆ และตัวภิไธยในเรื่องเขาก็มีหลายคาแรคเตอร์หลายอารมณ์ ซึ่งขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ที่เขาเจอในแต่ละช่วงเวลา ซึ่งท้าทายและยากมากครับ แต่โชคดีได้พี่น้อง ผู้จัดที่คอยมาอยู่กับเรา และเสริมว่าตอนนี้เราควรเล่นไปทิศทางไหน เล่นมากเล่นน้อยแค่ไหน ผมว่าเรื่องนี้เป็นบทที่โตขึ้นด้วย ทั้งอารมณ์ ทั้งเลิฟซีนต่างๆ ซึ่งผมกับชิปปี้เราก็ยังไม่เคยเล่นบทที่หนักกันมากขนาดนี้ มันไม่ใช่แค่เลิฟซีน แต่บทมันมีมิติที่คนดูต้องลุ้นไปกับตัวละครว่าจริงๆ เขารู้สึกอย่างไร เพราะตัวภิไธยเป็นคนที่ค่อนข้างปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจ แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าใจเขาคิดอะไร ซึ่งต้องรอชมกันครับ เรื่องนี้เป็นดราม่าเข้มข้น แต่ทุกๆ เรื่องราวมันถูกร้อยเรียงด้วยความรัก ผมว่าคนดูดูแล้วจะเอาใจช่วยกับทุกตัวละคร อยากฝากให้ติดตามกันครับ”


ด้านนางเอกสาวชิปปี้กล่าวด้วยว่า “เรื่องนี้เป็นอีกบทที่ชิปต้องเล่นตั้งแต่ตัวละครเป็นเด็กยันโต ตัวละครมีการพัฒนาไปเรื่อยๆ ซึ่งบทตอนยิ่งโตยิ่งยาก เพราะมีปัจจัยหลายอย่างของชีวิต รวมถึงฉากเลิฟซีนหนักๆ  แต่ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่เพื่อน เพราะพี่เพื่อนเป็นพี่ที่ดี ให้เกียรติชิปตลอด เราวางใจ สบายใจ ได้เล่นกับเขา นอกจากความยากเรื่องบทบาทแล้ว เรื่องนี้ต้องพูดภาษาเหนือด้วย ซึ่งเราไม่คุ้นชิน แต่ก็พยายามเต็มที่ค่ะ เรื่องนี้เราได้ไปถ่ายทำที่สวยๆ หลายที่เลย อยากให้ทุกคนได้ดูกันด้วยค่ะ ใครจะบอกว่าเรื่องนี้ดราม่ายังไง แต่ในความดราม่านั้นมีความรักสุดโรแมนติกที่คนดูต้องอินไปกับเราแน่นอนค่ะ”


นอกจากนี้ยังร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออาทิ เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, สเตฟานี่ เลอร์ช, แคท-ตฤณญา  มอร์สัน, ปอม-ภาสกร  เครือโสภณ, ดารัณ   ฐิตะกวิน, สุเชาว์  พงษ์วิไล, เบสท์-ชนิดาภา  พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, ไผ่-วิศรุต  หิรัญบุศย์, กันติพัส นาคปั้น, ศุกล  ศศิจุลกะ, ทับทิม- ภรัณยา  ลาภอุดมสกุล, นวลปรางค์  ตรีชิต, ฐาปกรณ์   ดิษยนันทน์, นึกคิด  บุญทอง, เจสสิก้า สมปอง, คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์, พุทธิดา สมัยนิยม, ด.ช.ศิฏวศิลป์  กบิลชลธิศ และนักแสดงอีกคับคั่ง“รตีลวง” เริ่มออกอากาศให้ได้ชมเป็นตอนแรกในวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ และสามารถรับชมได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus ดูทีวีออนไลน์ >> https://ch3plus.com/live และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1312

แกลเลอรี่