“แชป-กรีน” โชว์ซีนหวานดูดดื่ม! ในซีรีส์ “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ”
24 มี.ค. 65
315 Views

จุ๊บกันถี่เหลือเกินจ้าแม๊! สำหรับซีรีส์ “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” ที่แค่ออกอากาศไปไม่กี่ตอน หนุ่ม “แชป ศุภชีพ” และ หนุ่ม “กรีน พงศธร” ก็ทำแฟนซีรีส์ทั้งชาวไทยและอินเตอร์แฟนใจสั่นกันไม่ไหวแล้ว แต่บอกเลยว่าสัปดาห์นี้ไม่ได้มีแค่ฉากจุ๊บนะจ๊ะ ดูดดื่มกันเลยทีเดียว!
เรื่องราวสัปดาห์นี้ ไออุ่น (กรีน พงศธร) ยอมใจอ่อนช่วย สิชล (เทป วรชัย) อีกครั้งเป็นครั้งสุดท้าย เพราะไม่อยากให้สิชลตกงาน แต่มีข้อแม้ว่าต้องพา นาวี (แชป ศุภชีพ) มาวัดตัวที่ร้านเท่านั้น สิชลไม่รู้จะใช้วิธีไหนให้นาวียอมออกจากบ้าน เลยใช้วิธีทำให้นาวีสลบ เมื่อนาวีฟื้นขึ้นมารู้ตัวว่าไม่ได้อยู่ที่บ้านแต่เป็นที่ร้านของไออุ่นก็โวยวายเสียหลักล้มทับปากชนกับไออุ่น นาวีมีอาการอึดอัด หายใจไม่ออก เลือดกำเดาไหลและหมดสติไป ทุกคนตกใจมาก เพราะไม่รู้ว่านาวีเป็นโรคกลัวสังคมหรือที่เรียกว่า Social anxiety disorder เนื่องจากปมตอนเด็กๆ ที่ถูกล้อว่าเป็นลูกเมียน้อย ทำให้ไม่กล้าออกจากบ้านอีกเลย ไออุ่นจึงพานาวีมานอนพักที่ห้องนอนของตัวเอง ไออุ่นเห็นกระดุมเสื้อนาวีหลุดเลยเอาเสื้อมาเย็บให้ ซึ่งเป็นจังหวะที่เข็มทิ่มมือพอดี นาวีเลยคว้ามือไออุ่นมาดูดเลือดที่ไหล ทำเอาไออุ่นใจสั่นเริ่มหวั่นไหว
เบื้องหลังถ่ายทำฉากนี้แชปต้องใช้สมาธิมากเพราะเป็นซีนสำคัญ ต้องใช้อารมณ์ทางการแสดงเยอะ เนื่องจากต้องทำให้คนดูสัมผัสถึงอาการของนาวีเพื่อที่จะได้เข้าใจตัวละครตัวนี้มากขึ้น งานนี้ก่อนเข้าซีนอยู่ๆ แชปก็เดินไปกอดกรีนเพื่อขอกำลังใจ ทำเอาทีมงานเลิ่กลั่กกันเป็นแถว เบื้องหลังยังขนาดนี้ รอติดตามชมเบื้องหน้ากันได้เลย ใน “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” วันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 21.00 น. ทางแอพพลิเคชั่น 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/exclusive/1289