แอฟ-แต้ว-นายทะลุจุดเดือด พร้อมฟาดแรง “แค้น”

07 มิ.ย. 66

3.2K Views

แอฟ-แต้ว-นายทะลุจุดเดือด พร้อมฟาดแรง “แค้น”

ลมฟ้าที่ว่าแรงก็เอาไม่อยู่! เมื่อสองตัวแม่การแสดง แต้ว ณฐพร-แอฟ ทักษอร พร้อมฟาด! โดยมี นาย ณภัทร เป็นกรรมการ ในละครดราม่าสุดเชือดเฉือนแห่งปี 2023 “แค้น” 


เหมือนแพร พิพัฒน์ผล รับบทโดย แต้ว ณฐพร ทายาทเจ้าของที่ดินปากช่องมูลค่าหลายร้อยล้าน ต้องสูญเสียทุกอย่าง

เมื่อ พัฒนะ รับบทโดย แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร และ ปิ่นมณี รับบทโดย วุ้นเส้น วิริฒิพา ด่วนจากไปด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ซ้ำยังถูกหักหลังจากความรักบริสุทธิ์ที่มีให้ อรรณพ รับบทโดย พุฒ พุฒิชัย กับผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นน้าสาวอย่าง ปรางทอง รับบทโดย แอฟ ทักษอร ที่อุ้มเก่งกาจ ลูกชายวัย 4 ขวบ มาเปิดตัว ทำให้เธอเจ็บปวดจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด 


เหมือนแพรทิ้งชีวิตที่เมืองไทย ขายบ้าน ขายที่ดินให้คนแปลกหน้าและฝากน้องสาวชื่อ พราวไหม รับบทโดย ลิซ่า อลิซา แอน ไฮน์ส ไว้กับ น้าเก๋ รับบทโดย อ้น ศรีพรรณ คนสนิทของแม่ แล้วรวบรวมแรงใจเฮือกสุดท้ายบินไปเรียนต่างประเทศ โดยมี พิธาน รับบทโดย นาย ณภัทร น้องชายของอรรณพที่ไปเรียนต่อเหมือนกัน คอยดูแลอยู่ห่างๆ เธอตั้งใจจะไม่กลับมาเหยียบไทยอีก แม้แต่งานศพของอรรณพที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ


14 ปีต่อมา...ความคิดของเธอก็สั่นคลอน เมื่อ โภไคย รับบทโดย ปั้นจั่น ปรมะ เจ้าของบริษัทบริหารการเช่าพื้นที่เชิงพาณิชย์ PK Com AM (PhoKhai Commercial Area Management) เพื่อนรุ่นพี่ที่รู้จักกันที่ต่างประเทศ ชวนกลับมาทำงานที่ไทย เขาได้สัมปทานโครงการ Unicus By Prangthong Property ซึ่งเป็นธุรกิจของน้าปรางทอง ที่ยึดจากพ่อของเหมือนแพร และพัฒนาจนเป็นอสังหาริมทรัพย์สุดหรูที่มีครบ ประสบความสำเร็จทุกด้าน

เหมือนแพรทำใจอยู่นาน แต่สุดท้ายด้วยความอยากรู้ก็ตัดสินใจกลับบ้านที่เคยเป็นของเธอ อดีตที่ทำให้เจ็บปวด ก้าวแรกที่เหยียบบนผืนดินที่เคยเป็นของครอบครัว…ความทรงจำวัยเด็กย้อนกลับมาราวกับคลื่นสึนามิ เหตุผลที่ทำให้ต้องกินยานอนหลับทุกคืนตลอด 14 ปีที่ผ่านมา ความ “แค้น” ที่มันฝังรากลึกลงไปในจิตใจเริ่มปะทุ ยิ่งกว่านั้นคือ ภาพความสุข ความมั่งคั่งของ น้าปราง และ เก่งกาจ รับบทโดย แซม พฤฒิชัย ลูกชายวัยรุ่นที่กำลังโตเป็นหนุ่มเต็มตัว ในบ้านของเธอเอง ทำให้เหมือนแพรตั้งใจประกาศสงครามแค้นทันที! “ครั้งนี้เธอไม่ได้กลับมาเล่นๆ และเธอไม่ใช่เด็กผู้หญิงที่ใสซื่ออีกต่อไป” 


ปรางทองไม่คิดว่าได้สร้างปีศาจอีกตัวขึ้นมาและมันกำลังจะกลับมา “แก้แค้น” เธอเรียกพิธานมาเตรียมรับมือด่วน สั่งให้เฝ้าดูเหมือนแพรอย่างใกล้ชิด แต่ก็ดูเหมือนจะสายไป เพราะเป้าหมายได้เจอเก่งกาจ จุดอ่อนเดียวของปรางทองเข้าเสียแล้ว!  


การแก้แค้นครั้งนี้ เหมือนแพร-ปรางทอง ใครต้องเป็นฝ่ายแพ้และสูญเสีย ติดตามได้ใน แค้น วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus เริ่มตอนแรกวันที่ 7 มิถุนายน 2566  


แกลเลอรี