เตรียมม่วนหน้าฮ้าน เพ็ชร-แจ็คกี้พร้อมแจกความฮา! 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ

20 ม.ค. 66

1.5K Views

เตรียมม่วนหน้าฮ้าน เพ็ชร-แจ็คกี้พร้อมแจกความฮา! 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ

เพ็ชร-แจ็คกี้พร้อมม่วนหน้าเวที ชวนคุณมาอารมณ์ดีกับแก๊ง 18 มงกุฎสุดซ่าที่ยกความฮามาเป็นโขยงใน “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ”


เรื่องราววุ่นๆ ของ สะอิ้ง รับบทโดย แจ็คกี้ ชาเคอลีน 18 มงกุฎสาวจำเป็นผู้มีลูกเล่นแพรวพราวต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่และตามหาพ่อที่แท้จริง! จึงต้องเข้ากรุงหนีตายจากการตามล่าของพ่อเลี้ยงและ เสี่ยเล็ก รับบทโดย ลิฟท์ สุพจน์ ด้วยความบังเอิญทำให้ได้เจอ เป้ รับบทโดย เพ็ชร ฐกฤต นักข่าวผู้รักคุณธรรม เจ้าของเพจเจาะเหลี่ยมโกง! ควบความหล่อมากับ ทนายจิระ รับบทโดย จูเนียร์ กาจบัณฑิต ที่พร้อมจะปราบเหล่า 18 มงกุฎไปด้วยกัน พร้อมเพื่อนสาวคนใหม่ นกน้อย 100 Shop รับบทโดย ซีน ภัสธรากรณ์ แม่ค้าออนไลน์ที่มากด้วยกลเม็ด ปิดการขายได้ทุกราย! 


เท่านั้นยังไม่หมด 18 มงกุฎสะดุดเลิฟยังขนความน่ารักกก สดใสของน้องใหม่อย่าง ยุ่น ภูษณุ ที่รับบท สิงโต หนุ่มนักศึกษาหน้าใสน้องชายของนกน้อย และ วิป ดิศกุล รับบทเป็น แบม น้องสาวทนายจิระ ความป่วนความกวนมาเจอกัน น่ารักไม่ไหวแล้วววว 


ดับเบิ้ลความฮาคูณสิบจากนักแสดงที่ปรากฏเมื่อไหร่ฮาเมื่อนั้น! อย่าง ผักไผ่ ปารีณา, แอร์ ภัณฑิลา, จตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ปั๋ง ประกาศิต, นุ่น รมิดา และยังมีนักแสดงอีกมากมายที่ทำให้การมงครั้งนี้ขำปอดโยกกันไปเลยค่าาา 


ความรักของ 18 มงกุฎ และผู้ผดุงความยุติธรรมจะเป็นยังไง และเมื่อการตามหาพ่อดูจยากเย็นจาก 18 มงกุฎสาวจึงต้องเปลี่ยนตัวเองให้เป็น นักร้องลูกทุ่ง ครั้งนี้จะรุ่งหรือจะร่วง ติดตามใน 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 23 มกราคมนี้เสนอเป็นตอนแรก


แกลเลอรี