ของใคร ใครก็หวง! ทวงแค้นแซ่บไฟลุกกับ “ซุปตาร์แซ่บเว่อร์” CONTENT OF THE YEAR 2022

23 ธ.ค. 65

575 Views

ของใคร ใครก็หวง! ทวงแค้นแซ่บไฟลุกกับ “ซุปตาร์แซ่บเว่อร์”  CONTENT OF THE YEAR 2022

หลบไป แม่จะเดิน! รวมตัวคนหวง ทวงแค้นแซ่บไฟลุกกับ “ซุปตาร์แซ่บเว่อร์” Content of the Year 2022 ละครสายตบสนั่น ฟาดกันไม่ไว้หน้า ด่าเด็ดด่าเจ็บทุก EP.  


เมื่อครอบครัวไม่ใช่พื้นที่ปลอดภัย ผู้หญิงคนนี้จึงต้องยืนด้วยลำแข้งของตัวเองใน ซ่านเสน่หา 

หลิน รับบทโดย มิ้นต์ ชาลิดา ถูกกดขี่จาก ก้องเกียรติ รับบทโดย อาปุ๊ มนตรี พ่อผู้ให้กำเนิดและขีดเส้นชีวิตให้ได้เจอ เฮียเคี้ยง รับบทโดย มาวิน ทวีผล ผัวเฮงซวยที่ไม่มีใครต้าน เธอจึงต้องลุกขึ้นสู้ด้วยศักดิ์ศรี โดยมี หมื่นไมล์ รับบทโดย เต้ย พงศกร คอยอยู่เคียงข้าง การันตีความแซ่บด้วยเรตติ้งพุ่งสูงปรี๊ดดดตั้งแต่ฉากเหยียบผัวใน EP. แรก และข้อคิดในชีวิตเพื่อนหญิงพลังหญิง การป้องกันความรุนแรงภายในสถาบันครอบครัว ก็ทำเอาคนดูอิน ทวิตหมั่นไส้อาป๊าทุกวันทางโซเชียล เรียกได้ว่า เผ็ดดุสะใจ และแซ่บแบบเว่อร์ พลาดไม่ได้สักซีน! 

ชม ซ่านเสน่หา ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


ละครแซ่บแบบช็อตฟีลคนใกล้ตัว! แน่ใจไหมว่าเพื่อนรักที่ไว้ใจไม่ใช่ คู่เวร 

เมื่อแก๊งเพื่อนรักสี่คนประกอบด้วย บีม รับบทโดย แพทริเซีย กู๊ด สาวมั่น ดุดันไม่เกรงใจใคร ต้องปะทะกับอดีตเพื่อนรักอย่าง หวาน หรือ อีหวาน รับบทโดย โม มนชนก นักปั่นประสาทประจำบริษัทที่สรรหาเรื่องมาทำให้ตัวเองอยู่เหนือบีมตลอดเวลา จนถึงขั้นแย่ง พี่วายุ รุ่นพี่สุดหล่อแฟนบีม และมี นิก รับบทโดย ภณ ณวัสน์ หนุ่มไอทีที่คอยเฝ้าดูพฤติกรรมต่างๆ ของทั้งสามอยู่ไกลๆ ตลอดมา! แล้วศึกเพื่อนรักเพื่อนร้ายจะจบลงแบบไหน เรื่องนี้ แพท-โม ใส่กันสุด ทั้งตบ ทั้งถีบ เอาเค้กยีหัว ฟาดกันแบบสะใจ ถึงจะแรงแค่ไหน คนบางคนก็ไม่ได้ทำให้เราเจ็บปวดอย่างเดียวนะจ๊ะ แต่ยังทำให้เราโตขึ้นด้วย จำเอาไว้!

ชม คู่เวร ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


แค้นแซ่บแบบซ่อนปม ได้รับมากแค่ไหนต้องเอาคืนมากกว่า! ใน ปมเสน่หา

ฉัตรทำได้ คุณก็ทำได้ แต่ใครจะกล้ามาต้าน! เมื่อ ดร.ปาริฉัตร รับบทโดย แพทริเซีย กู๊ด ไลฟ์โค้ชชื่อดังกลับเข้ามาในชีวิต ตฤณ รับบทโดย ท็อป จรณ สามีที่เป็นเสือผู้หญิงของ พิมพ์ผกา รับบทโดย แพร์ พิชชาภา สาวไฮโซหัวสูง อย่างมีเงื่อนงำ และปมที่เธอต้องแก้ไข เอาคืนคนที่ทำร้ายให้เจ็บมากกว่า! โดยไม่สนใครหน้าไหน แม้แต่ พายุ รับบทโดย เกรท วรินทร นักธุรกิจที่หลงรักเธอด้วยใจจริง แล้วความรักจะเอาชนะความแค้นได้ไหม การเอาคืนจาก ดร.ปาริฉัตรจะรุนแรงจนทำร้ายใครหรือเปล่า ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง!  

ชม ปมเสน่หา ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


ไม่แซ่บยังไงไหว! คนรักกลายเป็นเมียพ่อ สายละครรักตบจูบแบบคลาสสิกต้องดู รตีลวง 

การกลับมาอีกครั้งของคู่ขวัญที่ทุกคนรอคอย เพื่อน-ชิปปี้ เสิร์ฟรักร้อนแรงแซ่บเกินต้าน เมื่อ กมลทิพย์ รับบทโดย แคท ตฤณญา แฟนสาวที่ ภิไธย รับบทโดย เพื่อน คณิน รักหมดใจ ดันกลายเป็นเมียพ่อ! เหตุการณ์ร้ายต่างๆ ยังชี้เป้าว่าครอบครัวของเธอทำให้พ่อของเขาต้องตาย แต่ไม่ทันการณ์ หญิงชั่วก็หอบสมบัติหนีไป เหลือไว้แต่ ชฎาธาร รับบทโดย ชิปปี้ ศิรินทร์ น้องสาวที่ต้องแบกรับความแค้นนี้แทน เรื่องราวยิ่งซับซ้อนขึ้นเมื่อพินัยกรรมระบุเงื่อนไขเอาไว้ว่า ภิไธยต้องแต่งงานกับชฎาธารเท่านั้น เขาถึงจะได้ทรัพย์สมบัติ มรดกทั้งหมด! โอ้โห แค้นขนาดนี้จะเกิดความรักขึ้นได้ยังไง นี่แค่น้ำจิ้ม ดูของจริงแซ่บกว่านี้อีก 10 เท่า!

ชม รตีลวง ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


ดราม่ารักรุนแรงแบบแซ่บคูณ 10 ของ พี่รอง ปะทะ ทราย ใน รากแก้ว  

ละครดราม่ารักรสแซ่บสะท้อนความจริงที่อาจเกิดขึ้นในสังคม เมื่อความรักของผู้มีพระคุณอย่าง รังรอง รับบทโดย คริส หอวัง บังคับให้ โรยทองทราย รับบทโดย เก้า สุภัสสรา วัยรุ่นสาวต้องการอิสรภาพของตัวเองคืน! และเป็นธรรมดาเมื่อรักที่มากเกินไปเปลี่ยนเป็นความหึงหวง พี่รอง จึงต้องทวงคืนน้องสาวทุกวิถีทาง พร้อมฟาด ริบดิน รับบทโดย พีช พชร หนุ่มโสดรวย กวนใจวัยทีนเป็นที่หนึ่ง และ กิดา รับบทโดย หลุยส์ สก๊อตต์ สายอบอุ่นแต่มีเมียแล้ว! จนชีวิตวุ่นวายปั่นป่วนกันเป็นแถบๆ คำเตือน! ขอให้พกยาพาราฯ ยาดม และยาแก้ปวดใจมาก่อนดู รับรองทั้งฟาด ทั้งสนุก ดราม่าแบบไม่มีอะไรกั้นเลยค่ะคุณเธอ! 


ชม รากแก้ว ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


พร้อมฟาด! พร้อมแซ่บ! พร้อมตบแล้ว! ไปดูกันเลย CONTENT OF THE YEAR 2022 ซุปตาร์แซ่บเว่อร์ ทุกเรื่องใน 3Plus หรือไปพบแก๊งซุปตาร์คนอื่นๆ ได้ในเว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2022