ปีใหม่นี้ทั้งสืบทั้งซ่อน! กับ “ซุปตาร์ซ่อนเงื่อน” CONTENT OF THE YEAR 2022

23 ธ.ค. 65

145 Views

ปีใหม่นี้ทั้งสืบทั้งซ่อน! กับ “ซุปตาร์ซ่อนเงื่อน”  CONTENT OF THE YEAR 2022

เมื่อเรื่องนี้มีเงื่อนงำ พวกเขาจึงต้องหาความจริง!  กับ “ซุปตาร์ซ่อนเงื่อน” รวม Content of the Year 2022 สายนักสืบ ที่มีเบาะแสให้เอ๊ะ! ให้ช็อก!  กันทุก EP. พร้อมแล้วไปหาฆาตกรกันเลย


ตามหาความจริงของคำสาป เป็นผู้ชายบ้านนี้ต้องตาย! ใน สาปซ่อนรัก 

คำสาปของตระกูลยินดีพงษ์ปรีชาเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งเมื่อ เจ้าสัวพธู ฆ่าตัวตาย! ในวันที่ หนูหนิง รับบทโดย ณิชา ณัฏฐณิชา ลูกสาวสุดที่รักกลับมาจากเมืองนอก ร้อนถึงทุกคนในตระกูล รวมถึง ภัทรา รับบทโดย แหม่ม คัทลียา น้องสาวแท้ๆ ของเจ้าสัว แย่งสมบัติที่ คุณนายหงษ์ รับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ หามากับสามี ซ้ำคนที่เกี่ยวข้องกับตระกูลนี้ยังตายตามไปทีละคน จน ซัน รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ เด็กในบ้านต้องตามหาความจริงของฆาตกรรมซ่อนเงื่อนนี้! บอกเลยว่าเรื่องนี้พี่ใหม่-พี่แหม่มฟาดกันสุดฤทธิ์แถมยังมีคดีพลิกทุกตอน! 


ชม สาปซ่อนรัก ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


ร่วมสืบคดีฆาตกรรมที่ทำให้สั่นสะเทือนทั้งอโยธยาใน ลายกินรี 

ย้อนเวลาตามไปสืบคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในอโยธยา ศพชาวฝรั่งเศสที่ลอยน้ำมาและเบาะแสอย่าง ผ้าลายกินรี ทำให้ พุดซ้อน รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา หมอหญิงผู้เชี่ยวชาญวิชาแพทย์ ออกหลวงอินทราชภักดี รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ เจ้ากรมกองกระเวนขวา และ เมอร์ซิเออร์โรแบรต์ รับบทโดย นิว ชัยพล ตัวแทนของชาวฝรั่งเศส ต้องตามหาความจริงที่เกิดขึ้น และสู้กับอิทธิพลมืดที่ซ่อนตัวอยู่หลังผืนผ้า! เรียกได้ว่าเป็นละครสืบสวน พีเรียด ที่ครบทุกอารมณ์


ชม ลายกินรี ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


เมื่องานประชุมผู้ปกครองมีคนตาย! คุณแม่จึงต้องลุกขึ้นปกป้องลูกและครอบครัว ใน “มามี้ที่รัก” 

เงื่อนงำครั้งนี้เกิดจาก 3 คุณแม่สุดป่วน พริมา รับบทโดย มาร์กี้ ราศรี, สรินตา รับบทโดย หญิง รฐา และ กันนรี รับบทโดย จอย รินลณี ตีกันเพื่อบทหนูน้อยหมวกแดง จน ผอ.ต้องจัดงานสมานฉันท์ แต่กลับเกิดฆาตกรรมขึ้น! และฆาตกรเลือกเหยื่อจากการเป็นคุณแม่เท่านั้น! ลูกก็ต้องปกป้อง ปัญหาครอบครัวและแด๊ดดี้ทั้ง 3 อย่าง ภาณุ รับบทโดย มาร์ช จุฑาวุฒิ, ปรเมศวร รับบทโดย เดี่ยว สุริยนต์ และ ชนะชล รับบทโดย ณัฐ ศักดาทร ก็รุมเร้า พวกเขาจะทำยังไง! ไปเอาใจช่วย 3 มามี้กันเลย!


ชม มามี้ที่รัก ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


พร้อมไขเบาะแสและความเข้มข้น! ลุ้นกับ CONTENT OF THE YEAR 2022 ซุปตาร์ซ่อนเงื่อน ทุกเรื่องได้แล้วใน 3Plus หรือไปพบแก๊งซุปตาร์คนอื่นๆ ได้เลยในเว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2022