เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP. 9

11 พ.ย. 65

1.6K Views

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP. 9

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส ตอนที่ 9 : วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565

 

ฝน เริ่มรู้สึกแปลกๆ กับ วรากร

ธีรภัทร​ เริ่มแน่ใจว่า “เบบุย” ไม่ใช่ เจนจิต แต่ยังไม่รู้ได้ว่าเป็นใคร ปราการ ได้รู้ว่าธีรภัทรมาหาเจนจิตและบอกว่า เผด็จ ฝากอะไรไว้บางอย่าง เขา มีมี่ และ ไตร เริ่มคิดว่าสถานการณ์ไม่ดี เพราะพวกเขาสร้างเรื่องลับหลัง ถ้านายใหญ่รู้เข้าอาจจะถูกเล่นงานแทน ด้าน ดนุภพ พยายามตามง้อขอโทษ น้ำผึ้ง เมื่อรู้ว่าเธอเป็นลูกเลี้ยงของปราการ ไม่ใช่เด็กเสี่ยแบบที่เขาคิด หลายๆ สถานการณ์ทำให้ได้ใกล้ชิดกัน แต่ต่างก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าคือคนเดียวกับที่กำลังคุยกันในเพจยุติกรรม

ฝน เครียดที่ ดร.เอกชัย ไม่ยอมกลับบ้านสักที เลยชวน วรากร ออกมาดื่มเพื่อลืมเรื่องเครียดๆ แต่วรากรกลับได้รู้ว่ายาเสพติดแสตมป์มรณะกำลังแพร่ระบาดอย่างแรง เขาเลยได้แอบจัดการพวกคนไม่ดีในขณะที่ฝนเมาไม่รู้เรื่องอะไรเลย วรากรเริ่มรู้ว่า ดร. เอกชัยกับ มาดามจี ทำบางอย่างลับหลังฝน เขาปลอบใจ จนเธอเริ่มรู้สึกดีขึ้นและเริ่มรู้สึกแปลกๆ

ด้าน บราลี อยากเจอธีรภัทร แต่ไม่รู้จะติดต่อยังไง เลยทำให้เกิดสัญญาณเตือนการบุกรุกบ้าน ธีรภัทรรีบมาด้วยความเป็นห่วงพอรู้ว่าเธอไม่ได้เป็นอะไรเลยแลกเบอร์โทร.กันไว้เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจริงๆ แม้ว่าคดีจะยังไม่ได้คำตอบที่แน่ชัด แต่ทั้ง “ธีรภัทร วรากร และดนุภพ” กับ “บราลี ฝน และน้ำผึ้ง ดูเหมือจะได้คำตอบว่าหัวใจกำลังเต้นไม่เป็นจังหวะซะแล้ว

แกลเลอรี