เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP. 8

11 พ.ย. 65

603 Views

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP. 8

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส ตอนที่ 8 : วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565


บราลี แอบหึง มีมี่ ที่ ธีรภัทร จะใช้เป็นเครื่องมือ

ธีรภัทร​ ถูก มีมี่ คนของปราการตลบหลัง มอมยาลากไปยังห้อง 1301 แต่จริงๆ แล้วเป็นแค่แผนซ้อนแผน เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม แก๊งร้านยำ คิดว่าธีรภัทรถูกเล่นงานจริงๆ เลยรีบโทร.หา บราลี ที่กำลังแปลงโฉม เธอเป็นห่วงมาก ตามไปจัดการมีมี่จนล้มตึงได้ เมื่อเจอธีรภัทรก็วิ่งเข้ากอดอย่างลืมตัว ระหว่างทางหนีจากโรงแรม เขาเล่าว่าอยากกลับมาห้องนี้อีกครั้ง เลยใช้มีมี่เป็นเครื่องมือ ธีร์ตั้งใจกลับมาเอาของที่น่าจะซ่อนอยู่หลังฝาชักโครก แล้วก็เจอมือถือของเผด็จจริงๆ บราลีรู้แต่ก็หึงหวงจนออกนอกหน้า

ด้าน วรากร ได้โอกาสมาบ้านของ ฝน เขาอาสาช่วยปรุงน้ำหอม แต่แอบเข้าห้องฝนเพื่อหาข้อมูล ระหว่างที่ฝนจะจับได้ วรากรหยิบชุดชั้นในใส่เพื่อบังหน้าว่าอยากใส่บ้าง ฝนหายสงสัยและขอให้เขาแข่งปลดเสื้อใน ใครเร็วสุดชนะ วรากรปลดได้ไวมากๆ ด้วยทักษะขี้เล่น ก่อนจะรีบออกไปเพราะจ่าตุยโทร.ตาม หลังจากนั้น มาดามจี มาหาฝน ทำเป็นพูดเรื่องพรีเซ็นเตอร์ แต่ที่จริงตั้งใจขู่ให้ ดร.เอกชัย ทำงานให้สำเร็จ

ธีรภัทรเจอข้อมูลว่า “เบบุย” ของเผด็จคือ เจนจิต พนักงานประชาสัมพันธ์โรงแรม ด้าน ปราการ โมโหมากที่มีมี่จับธีรภัทรไม่สำเร็จ เลยไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไรที่ห้องนั้น ผู้กองเชษฐ์ โทร. หาปราการเพราะไม่สบายใจที่เกาะนัดรับส่งของมีการจัดงานประกวด THE FRESH GIRL ทำให้คนพลุกพล่าน ปราการยอมเสียเงินมากขึ้นเพื่อให้แผนดำเนินการต่อได้ แต่หารู้ไม่ว่ามาดามจีรู้เรื่องที่แอบทำอะไรลับหลัง เพราะแท้จริงแล้วมาดามจีกับปราการร่วมมือกันโดยมีนายใหญ่อยู่เบื้องหลัง

แกลเลอรี