เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP. 7

10 พ.ย. 65

623 Views

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP. 7

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส ตอนที่ 7 : วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 

“ธีรภัทร-บราลี” ปลอมตัวสืบหา เบบุย

บราลี กับ ธีรภัทร​ แปลงโฉมเป็น “มิสเตอร์แอนด์มิสซิสหยวน”​ คู่รักนักท่องเที่ยวชาวจีน เพื่อสืบหาข้อมูล  “เบบุย” ที่โรงแรม M PARADISE ทั้งคู่ขอเข้าพักที่ห้อง 1301 แต่ไม่สำเร็จ หลังจากสืบจนเหลือคนที่ต้องสงสัยแค่ไม่กี่คน มิสเตอร์หยวนเอาของกำนัลไปแจกสาวๆ เหล่านั้น จน ฝน ได้ยินเรื่องที่มีคนมาหา เผด็จ จึงตามหาธีรภัทร แต่เพราะปลอมตัวมา ฝนจึงจำไม่ได้ เขาเองก็ไม่รู้ว่าเป้าหมายคือใคร จึงคลาดกันไปในที่สุด ฝนรีบกลับบ้านไปทำน้ำหอมให้ ปราการ เลยได้ความช่วยเหลือจาก วรากร ที่อยากได้ข้อมูลบางอย่างเพิ่ม ระหว่างที่ปฏิบัติหน้าที่เป็น Sis และผู้ช่วยปรุงน้ำหอม วรากก็ได้ใกล้ชิดเธอจนเริ่มรู้สึกหวั่นไหว

ที่โรงแรมคู่รักชาวจีนได้เจอ มีมี่ หญิงสาวหุ้นส่วนเจ้าของโรงแรมที่เข้าพักห้อง 1301 ธีรภัทรจึงพยายามเข้าหามีมี่ โดยไม่ให้บราลีวุ่นวายนอกจากการงาน แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ บราลีก็ออกไปหาความจริงบ้าง ระหว่างธีรภัทรใกล้ชิดมีมี่ เขาพลาดตกน้ำและคิดว่าเครื่องสำอางจะต้องเละแน่ๆ รีบหนีกลับห้อง แม้หนูลีจะบอกว่าเครื่องสำอางกันน้ำ

น้ำผึ้ง ยอมกลับไปอยู่บ้าน เพื่อสืบหาเรื่องชั่วๆ ของปราการ เธอติดต่อกับนักข่าวนิรนาม นั่นก็คือ ดนุภพ ทางข้อความของเพจยุติกรรม ทั้งสองเห็นด้วยว่างาน THE FRESH GIRL ต้องทำขึ้นเพื่อบังหน้าบางอย่าง นักข่าวหนุ่มจึงจะแฝงตัวเข้างาน

แกลเลอรี