เรื่องย่อ บุพเพร้อยร้าย EP. 11

30 มิ.ย. 65

798 Views

เรื่องย่อ บุพเพร้อยร้าย EP. 11

เรื่องย่อ บุพเพร้อยร้าย ตอนที่ 11 : วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 

ชินกฤต-มุกมณี เชื่อในรัก ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรค 


หลังจากที่ปลอมตัวเป็นเชฟไปสืบข้อมูลจากทาง สินชัย มุกมณี และ ชินกฤต รีบมาบอกความจริง ธาม โดยสัญญาว่าจะทำข่าวให้บริษัทของเขาเสียหายน้อยที่สุด นีรพัธ กังวลมากเมื่อทนายหนุ่มและเจ้าของบริษัทบอกว่ามีคนกลางคอยติดต่อเด็กในสังกัดให้เสี่ยค้ามนุษย์ ซึ่งแน่ใจว่าคนกลางคือคนในบริษัท เธอจึงรีบปรึกษาสินชัยว่าจะเอาอย่างไรต่อ

 

ในขณะที่ จิม มารับ พลอยมณี ที่คอนโดฯเพื่อไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน ก็ได้เจอ พิมพ์ขวัญ ซึ่งทำท่าเฉยชาใส่จนหนุ่มรุ่นน้องเริ่มรู้สึกแปลกๆ ด้าน เกล็ดดาว กลับมาจากฮันนีมูนรอบที่ 2 กับ ธัช ก็รีบมาหามุกเพื่อย้ำว่าเพื่อนสาวและชินกฤตเกิดมาคู่กัน เพราะคำทำนายในคุกกี้เสี่ยงทายนั้น!


ชินกฤตได้รู้เรื่องจากธัชเหมือนกันก็รีบมาหาคนรักแต่กลับเอาเรื่องตำรวจมาอ้าง ทั้งคู่ต่างทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา ทำให้รู้ว่ารู้สึกดีต่อกันมากแค่ไหน และเรื่องราวในอดีตทั้งหมดก็บอกได้เพียงว่า “บุพเพฯ” ไม่ได้เล่นตลก แต่ตั้งใจให้ได้มารักกันจริงๆ คืนนั้นจึงเป็นคืนโรแมนติกที่สุดของชินกฤตและมุกมณี เช้าวันรุ่งขึ้นทั้งคู่ตื่นขึ้นมาบนเตียงนอนเดียวกันด้วยความสุขล้น แต่ก่อนจะสวีตมากไปกว่านี้ เกล็ดดาว-พิมพ์ขวัญก็โผล่มา มุกทั้งเขินและอาย รีบหาที่ซ่อนให้คุณทนาย


แกลเลอรี