เรื่องย่อ บุพเพร้อยร้าย EP. 8

21 มิ.ย. 65

217 Views

เรื่องย่อ บุพเพร้อยร้าย EP. 8

เรื่องย่อ บุพเพร้อยร้าย ตอนที่ 8 : วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 

นีรพัธ พร้อมแฉ มุกมณี หลอกให้ ชินกฤต รัก!


พิมพ์ขวัญ รีบบอก มุกมณี เรื่องที่ ดาริน-วีว่า จับได้แล้วว่า ปรเมศร์ แอบจ้างผู้หญิงเป็นกิ๊กเพื่อจะเลิกกัน กับเรื่องที่ เกล็ดดาว ทะเลาะกับ ธัช อีกแล้ว ก่อนเรื่องจะวุ่นวายไปมากกว่านี้มุกส่งฮาร์ดดิสก์ที่แอบขโมยจากบ้าน ชินกฤต ให้เพื่อนหาคนถอดรหัสเข้าดูข้อมูล


จิม มาส่ง พลอยมณี ที่คอนโดฯ พร้อมพยายามหยอดให้ใจอ่อน ในระหว่างที่ความรักกำลังไปได้สวย ชินกับมุกมากินอาหารที่โรงแรมที่จัดงานแต่งงานของเกล็ดดาว พนักงานโรงแรมจำได้ว่าทั้งคู่คือเพื่อนบ่าวสาว จึงฝากของไปคืน นั่นก็คือกล้องบันทึกวิดีโอของจิมที่เก็บภาพบรรยากาศงานแต่งสุดหวานคืนนั้น คู่รักหวานชื่นจึงคิดแผนที่จะทำให้สามีภรรยากลับมาคืนดีกัน เมื่อเกล็ดดาวมาถึงห้องที่เพื่อนสาวนัดไว้แต่กลับเจอธัชแทน จึงรู้ว่าเป็นแผนให้คืนดีกับสามี สุดท้ายชินกฤตและมุกมณีก็ได้รู้ความจริงว่าคืนที่ตื่นมาบนเตียงด้วยกันไม่มีอะไรเกิดขึ้น 


ด้าน นีรพัธ พาเด็กในสังกัดมาฝากเนื้อฝากตัวกับบริษัทของมุกมณี เกิดสงสัยว่า รอง บก.สาวยังตามสืบเรื่องของเอวาอยู่ และเข้าหาชินกฤตเพราะเหตุผลนี้ จึงวางแผนจะแฉ ทุกอย่างประจวบเหมาะเมื่อเธอบังเอิญได้เห็นข้อความที่ Athena หรือมุกส่งให้ทนายชินในแชต จึงยิ่งมั่นใจว่าศัตรูหัวใจวางแผนบางอย่างโดยใช้ผู้ชายที่ตนหมายตาเป็นเครื่องมือ ขณะที่ทนายหนุ่มก็ได้รับข้อความจากบุคคลปริศนาพอดี!


แกลเลอรี