แฟนพันธุ์แท้ปฏิทินช่อง 3

แฟนพันธุ์แท้ปฏิทินช่อง 3

ได้เวลาแฟนตัวจริงเสียงจริงช่อง 3 แสดงตัว! 3Plus ชวนคุณพิสูจน์ความเป็นแฟนพันธุ์แท้ปฏิทินช่อง 3 ร่วมสนุกกับแคมเปญส่งความสุขรับปีใหม่ ที่จะให้คุณได้ลุ้นเป็นหนึ่งในเจ้าของปฏิทินตั้งโต๊ะช่อง 3 ประจำปี 2566 ธีม Be Good Health For Good Life สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ถ่ายทำและออกแบบอย่างสวยงาม เป็นภาพนักแสดงชั้นนำของช่อง 3 ฟรี!! จำนวน 100 รางวัล พิเศษกว่าใคร!! สำหรับ 3Plus Premium ที่จะได้สิทธิ์ลุ้นรับปฏิทินพร้อมลายเซ็นกับนักแสดงช่อง 3 ตัวต่อตัว ง่ายๆ เพียงสมาชิก 3Plus และ 3Plus Premium ถ่ายรูปคู่กับปฏิทินช่อง 3 ปีไหน แบบไหนก็ได้ แล้วโพสต์ในหน้ากิจกรรมเว็บไซต์ ch3plus.com พร้อมบอกความประทับใจที่มีต่อปฏิทินช่อง 3 ข้อความที่โดนใจกรรมการรับไปเลย! ปฏิทินช่อง 3 ปี 2566 จำนวน 1 เล่ม รวม 100 รางวัล ร่วมสนุกได้วันที่ 2-9 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ทางเฟซบุ๊ก 3Plus และ www.ch3plus.com

 

โดยแบ่งรางวัลเป็น 2 กลุ่มดังนี้

กลุ่มที่ 1 สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก 3Plus Premium จำนวน 30 คน จะได้สิทธิรับปฏิทินพร้อมลายเซ็นนักแสดงช่อง 3

กลุ่มที่ 2 จำนวน 70 คน สามารถร่วมกิจกรรมได้ทั้งสมาชิก 3Plus และ 3Plus Premium

 

ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม: วันที่ 2-9 ธันวาคม 2565

ประกาศผลผู้โชคดี: วันที่ 14 ธันวาคม 2565 ทางเฟซบุ๊ก 3Plus และ www.ch3plus.com โดยผู้โชคดีทั้ง 2 กลุ่ม รับปฏิทินทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ในเมนู “ข้อมูลผู้ใช้งาน”

 

รายละเอียดและกติกาการร่วมสนุก

- ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้อง Log in เข้าสู่ระบบก่อนจึงจะร่วมกิจกรรมได้

- สามารถร่วมกิจกรรมได้ทั้งสมาชิก 3Plus และสมาชิก 3Plus Premium

- ต้องร่วมกิจกรรมในวันและเวลาที่กำหนดเท่านั้น

- โพสต์ภาพปฏิทินช่อง 3 ปีใดก็ได้ในหน้ากิจกรรม พร้อมบอกความประทับใจที่มีต่อปฏิทินช่อง 3 และแจ้งรหัสผู้ใช้งาน 3Plus หากโพสต์ใดกรอกข้อมูลไม่ครบ ถือว่าสละสิทธิ์

- ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องอัปเดตข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ อีเมล และที่อยู่จัดส่งในเมนู “ข้อมูลผู้ใช้งาน” ให้ครบ มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ ตรวจสอบข้อมูลผู้ใช้งาน คลิก https://ch3plus.com/profile  

- ขอสงวนสิทธิ์จัดส่งปฏิทินเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น

- ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือยกเลิกการให้รางวัลแก่บุคคลที่กระทำการใดๆ ทุจริต ผิดกฎหมาย และไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของกิจกรรม เพื่อรับรางวัลจากกิจกรรมดังกล่าว

- ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ LINE: @supportCH3Plus

- คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้

ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม

วันที่ 2 - 9 ธันวาคม 2565

ประกาศผลผู้โชคดี

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 ทางเฟซบุ๊ก 3Plus และ www.ch3plus.com