กิจกรรม "เกมปรารถนาท้าเดิน…เชิด"

02 ก.พ. 65

9.2K Views

กิจกรรม "เกมปรารถนาท้าเดิน…เชิด"

กิจกรรม "เกมปรารถนาท้าเดิน…เชิด"

ใครเดินเริ่ด ใครเดินเชิด ใครเดินปัง..เราขอท้าคุณ ส่งคลิปการเดินมา เดินยังไงให้โลกจำในสไตล์ของคุณ เพื่อลุ้นรับปฏิทินช่อง 3 พร้อมลายเซ็นพระนาง และเสื้อโปโลที่ระลึกจากละคร แบบ Rare Item จำนวน 20 รางวัล

กติกา

 1. ออกแบบท่าเดินที่เชิดสุด เริ่ดสุด ปังสุด ในสไตล์ของคุณ โพสต์คลิปแชร์ในโซเชียลมีเดีย ของตัวเอง (Facebook, Instagram, หรือ Twitter )
 2. ติด #เกมปรารถนาท้าเดินเชิด พร้อมแปะ link โพสต์ของคุณแชร์มาใต้เพจกิจกรรม Facebook Ch3Thailand อย่าลืมตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะเกณฑ์การตัดสิน

 • คลิปที่เริ่ด เชิด ปังสุด 

รางวัล

 • ปฏิทินช่อง 3 พร้อมลายเซ็นพระนาง และเสื้อโปโลที่ระลึกจากละคร แบบ rear item จำนวน 20 รางวัลระยะเวลาร่วมกิจกรรม

 • 9 - 17 ก.พ. 65  ร่วมสนุกกิจกรรม
 • 23 ก.พ. 65  ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเพจ Facebook Ch3Thailand และwww.Ch3Plus.com


เงื่อนไขและข้อตกลงร่วมกัน

 1. คำตัดสินของคณะกรรมการสถานีฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 2. สามารถส่งเข้าร่วมได้ไม่จำกัดครั้ง
 3. หากได้รับการคัดเลือกมากกว่า 1 รางวัล จะสามารถรับได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น
 4. ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านทาง Inbox Facebook เพจ Ch3Thailand เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับรางวัล ระหว่างวันที่ 23–28 กุมภาพันธ์ 2565 เท่านั้น โดยแจ้งรายละเอียดช่องทางสื่อโซเชียลมีเดียที่ร่วมสนุกกิจกรรม (Facebook, Instagram หรือ Twitter) ระบุ ชื่อ-นามสกุล และ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ
 5. หากเจ้าหน้าที่ไม่สามารถติดต่อ หรือไม่ได้รับการยืนยันสิทธิ์จากผู้โชคดีผ่านทาง Inbox Facebook เพจ Ch3Thailand ภายในวันที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์โดยไม่มีเงื่อนไข
 6. ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือยกเลิกการให้รางวัลแก่บุคคลที่กระทำการใดๆ ทุจริต ผิดกฎหมาย และไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของกิจกรรม เพื่อรับรางวัลจากกิจกรรมดังกล่าว
 7. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอนุญาตให้ทางสถานีฯ เผยแพร่ข้อมูลผ่านรายการและสื่อต่างๆ ของสถานีฯ อาทิ เพจ เว็บไซด์สื่อโซเชียลมีเดียของสถานีฯ (Ch3Thailand, CH3Plus หรือสื่อออนไลน์พันธมิตร), สปอตโปรโมททางโทรทัศน์, รายการโทรทัศน์ของสถานีฯ เป็นต้น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 8. สิทธิ์การร่วมสนุกไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นของรางวัลอื่นใดได้
 9. ผู้ได้รับการคัดเลือกไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 10. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า