3Plus Star Match E-Sport X RoV

3Plus Star Match E-Sport X RoV

3Plus เสิร์ฟความสุขส่งท้ายปี “3Plus Star Match”.🏆 กลับมาตามคำเรียกร้อง การแข่งขัน E-Sport ครั้งแรกที่ร่วมกับค่ายเกมยักษ์ใหญ่ “Garena” แมตช์พิเศษที่จะพาเหล่าซุปตาร์มาปะทะเกมการแข่งขันสุดมันส์ ให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกระทบไหล่ซุปตาร์พาไปตีป้อม!

 

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิก 3Plus Premium 150 ท่านเท่านั้น เพียงร่วมกิจกรรมตอบคำถาม ก็ลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมงานชมการแข่งขัน 3Plus Star Match E-sport x RoV ยกทัพนักแสดงฟอร์มทีมแข่งขันเกมดังสุดฮิตอย่าง “RoV” ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ SCBX NEXT TECH ชั้น ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือรับชม Live Streaming ผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชัน 3Plus

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแมตช์พิเศษนี้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนร่วมกิจกรรมตอบคำถาม ผ่านทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชัน 3Plus เพื่อรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีเข้าร่วมงาน 150 ท่าน และร่วมลุ้นเป็น ใน 10 เข้าร่วมทีมแข่งขัน RoV กับเหล่านักแสดงช่อง นำทีมเปิดศึกโดย “เพื่อน” คณิน ชอบประดิถ, “จ็อบ” ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต, “เด่น” เด่นคุณ งามเนตร, “ริว” วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล, “ยูโด” ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์, “แก๊ป” จักริน ภูริพัฒน์, “ติ๊ต๊ะ” ชญานิศ จ่ายเจริญ, “นิ้ง” ศรัณยา จำปาทิพย์, “เฟริสท์” ภาราดา ชัชวาลโชติกุล และ “แฟรงกี้” วีรภัฎ อ่อนสอาด 


🔸  รูปแบบการแข่งขัน 


🔸  
เงื่อนไขเข้าชมการแข่งขัน 3Plus Star Match E-Sport x RoV ที่ SCBX NEXT TECH ชั้น ศูนย์การค้าสยามพารากอน
 

1. สมาชิก 3Plus Premium สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมตอบคำถาม เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมงาน ชมการแข่งขันได้ตั้งแต่วันที่ 4-10 ธันวาคม 2566 จำกัดจำนวน 150 คนเท่านั้น

2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นสมาชิก 3Plus Premium เท่านั้น กรณีทีมงานตรวจสอบข้อมูลแล้วพบว่ามิได้เป็นสมาชิก 3Plus Premium จะถือว่าสละสิทธิ์เข้าร่วมงาน 

3. ผู้ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานจะต้องลงทะเบียนที่หน้างานและยืนยันตัวตนโดยเปิดหน้าข้อมูลผู้ใช้งานในแอพพลิเคชันแสดงรหัสผู้ใช้งานที่มีสถานะเป็น 3Plus Premium 

4. กรณีผู้โชคดีไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมตามวันและเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ทั้งการร่วมกิจกรรมและการรับของที่ระลึก 

5. ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ 

6. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด 

7. ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 11 ธันวาคม 2566 ทางแอพพลิเคชัน 3Plus และเว็บไซต์ ch3plus.com

 

🔸  รับชมออนไลน์

สมาชิก 3Plus Premium ทุกคนสามารถชม Live Stream บรรยากาศการแข่งขันเกม RoV ของเหล่าดาราได้ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชัน 3Plus


🔸  สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าร่วมงาน


📌  รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม

1. ผู้โชคดีที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมงาน 150 ท่าน จะได้รับ Gift Set จาก 3Plus และ Garena

2. ผู้โชคดีตัวหลัก 10 ท่าน ที่ได้เข้าร่วมทีมแข่งขัน จะได้รับเสื้อแจ็คเก็ต LIMITED EDITION จาก 3Plus Star Match E-Sport x RoV

3. ผู้โชคดี ตัวหลัก 10 ท่าน (มีตัวสำรอง 10 ท่าน) ที่ได้เข้าร่วมทีมแข่งขัน ต้องสะดวกร่วมงานในวันที่ 23 ธันวาคม 2566 โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับยังหมายเลขโทรศัพท์และช่องทางติดต่ออื่นๆ ที่ได้แจ้งไว้ เพื่อยืนยันตัวตน พร้อมรับทราบรายละเอียดการนัดหมาย (ช่องทางติดต่อกลับต้องติดต่อได้สะดวก)

4.  ในกรณีที่ผู้โชคดีตัวจริงสละสิทธิ์ ตัวสำรองตามลำดับจะได้เข้าร่วมแข่งขัน 

5. ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้

6. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเปิดแอพพลิเคชัน 3Plus แสดงหมายเลข User ID ต่อเจ้าหน้าที่หน้างาน เพื่อยืนยันสิทธิ์

7. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้เจ้าหน้าที่บันทึกภาพและวิดีโอในกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเผยแพร่ในช่องทางSocial และสื่อของช่อง และ 3Plus

8. บริษัทฯ อนุญาตให้เผยแพร่วิดีโอภาพบรรยากาศภายในงานความยาวไม่เกิน 15 วินาที

9. ไม่อนุญาตให้ถ่ายทอดสดภาพและเสียง (LIVE) ภายในงานด้วยอุปกรณ์ทุกชนิดผ่านช่องทางหรือแอพพลิเคชันต่างๆ

10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

🗓️ วันจัดกิจกรรม :

วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

📍 สถานที่จัดกิจกรรม :

SCBX NEXT TECH ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือรับชม Live Streaming ผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชัน 3Plus