ซานต้าหนุ่มสุดคิวท์ “โอปป้ามีน” ชวนแฟนๆ เขียนจดหมายขอของขวัญคริสต์มาสใน “3Plus Premium Greeting Live”

08 ธ.ค. 65

21.9K Views

ซานต้าหนุ่มสุดคิวท์ “โอปป้ามีน” ชวนแฟนๆ เขียนจดหมายขอของขวัญคริสต์มาสใน “3Plus Premium Greeting Live”

ซานต้าหนุ่มสุดคิวท์ “โอปป้ามีน” ชวนแฟนๆ เขียนจดหมายขอของขวัญคริสต์มาสใน “3Plus Premium Greeting Live”

โฮ่! โฮ่! ซานต้ามาแล้ววว ปลายปี 2565 นี้ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เราอยากชวนชาว 3Plus Premium ผู้ที่มีความฝันในวัยเด็กมาร่วมปาร์ตี้รับของขวัญสุดพิเศษจากซานตาคลอสหนุ่มสุดคิวท์ของ 3Plus อย่างโอปป้า “มีน พีรวิชญ์” ที่จะมาเคาะประตูบ้าน เปิดห้องไลฟ์พาแฟนๆ สัมผัสบรรยากาศงานวันคริสต์มาสที่แสนจะอบอุ่นใจ ให้คุณได้ฟินสุดๆ กับธีม “X'mas Party With MEAN” ใน “3Plus Premium Greeting Live” วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ส่งมอบความฟินให้คุณถึงบ้าน

ปลายปี ปลายใจ ในเดือนธันวาคมนี้!! ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข 3Plus ขอพาหนุ่มตี๋สุดคิวท์ โอปป้า “มีน พีรวิชญ์” มาแปลงร่างเป็นซานตาคลอส จัดปาร์ตี้แจกของขวัญสุดพิเศษให้คุณได้อบอุ่นหัวใจถึงหน้าจอแบบสดๆ ในธีม “X'mas Party With MEAN” กับแฟนคลับสมาชิก 3Plus Premium อย่างใกล้ชิด เต็มอิ่มจุกๆ 1 ชั่วโมง กับ Exclusive Talk แบบจัดเต็ม ซึ่งหนุ่มมีนได้เตรียมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะมาทำให้แฟนคลับได้ยิ้มจนแก้มแตก และด้วยพลังของเวทมนต์ซานต้าคนนี้ก็พร้อมจะทำให้ทุกคนตกในห้วงเวลาที่แสนพิเศษ ไม่เพียงเท่านั้นแฟนๆ ยังสามารถพิมพ์คำถามพูดคุยแบบสดๆ ชนิดที่ว่าทำความรู้จักแบบเปิดอก เปิดใจ ได้ใกล้ชิดแบบไม่มีเส้นแบ่ง งานนี้แฟนๆ เตรียมตัวเขียนจดหมายลิสต์รายการของขวัญที่อยากได้จากหนุ่มมีน แล้วมาร่วมงานปาร์ตี้กันได้เลยจ้าา ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มตี๋สุดหล่อ อารมณ์ดีคนนี้ละอยากมีโมเมนต์ใกล้ยิ่งกว่าใกล้แบบนี้ อย่ารอช้า รีบสมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages 

ความฟินมารอเคาะประตูหน้าบ้านขนาดนี้ ใครที่ไม่อยากพลาด อย่าช้า! มาเป็นครอบครัว 3Plus Premium ไปด้วยกัน เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages แล้วมาพูดคุย มารู้จักพวกเขาผ่านมุมมองที่ต่างออกไปใน 3Plus Premium Greeting Live

แจ้งเตือนสำหรับสมาชิกพรีเมียมที่รับชม Live

กรณีต้องการแคปเจอร์หน้าจอ หรืออัด VDO หน้าจอ

>> สามารถแคปเจอร์ ถ่ายรูปหน้าจอระหว่าง Live ได้

>> สามารถอัด VDO หน้าจอได้ไม่เกิน 15 วินาทีเท่านั้น หากเกินจากที่ระบุจะถูกบล็อกโพสต์

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application