ฮาโลวีนนี้! “กระทิง” เตรียมส่งความฟินปนหลอน ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นผิดจังหวะใน “3Plus Premium Greeting Live”

19 ต.ค. 65

25.8K Views

ฮาโลวีนนี้!  “กระทิง” เตรียมส่งความฟินปนหลอน ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นผิดจังหวะใน “3Plus Premium Greeting Live”

ฮาโลวีนนี้! พระเอกหนุ่ม “กระทิง ขุนณรงค์” ขอเปิดห้องไลฟ์พาแฟนๆ ไปสัมผัสความเฮี้ยนรูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณทั้งฟินทั้งหลอนจนใจหัวใจเต้นแรงกับธีม “KOOK KOOK KOO” ใน “3Plus Premium Greeting Live” วันที่ 26 ตุลาคม 2565 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ปล่อยความฟินแบบโลกละลายกันไปแล้ว สำหรับโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทำให้แฟนๆ เขินจนตัวม้วนส่งท้ายปีใน 3Plus Premium Greeting Live โดยพา 5 นักแสดงดาวรุ่ง! “เก้า นพเก้า, เซ้นต์ ศุภพงษ์, กระทิง ขุนณรงค์, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, มีน พีรวิชญ์” มาไลฟ์พูดคุยโต้ตอบกันสดๆ ทุกเดือน ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน เรื่อยไปจนถึง 20 ธันวาคม 2565

ต้อนรับวันฮาโลวีนที่กำลังจะถึงนี้ 3Plus ขอปรับโหมดความฟินมิติใหม่ พาพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง “กระทิง ขุนณรงค์” มาเสิร์ฟความหลอนสุดสะพรึงใกล้ๆ แบบที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ถึงหน้าจอแบบสดๆ ในธีม “KOOK KOOK KOO” กับแฟนคลับสมาชิก 3Plus Premium อย่างใกล้ชิด แบบเต็มอิ่มจุกๆ 1 ชั่วโมง โดยมี Exclusive Talk แบบจัดเต็ม กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาเสิร์ฟให้แฟนคลับตกอยู่ในภวังค์ของโลกวิญญาณสุดวังเวง!! ไม่เพียงเท่านั้นแฟนๆ ยังสามารถพิมพ์คำถามพูดคุยแบบสดๆ ชนิดที่ว่าทำความรู้จักแบบเปิดอก เปิดใจ ได้ใกล้ชิดแบบไม่มีเส้นแบ่ง จนต้องขอเตือนเลยว่างานนี้อาจจะทำให้อัตราการเต้นของหัวใจของแฟนๆ ผิดปกติ! ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มหล่อก้านยาวคนนี้ และอยากมีโมเมนต์ใกล้ยิ่งกว่าใกล้แบบนี้ อย่ารอช้า รีบสมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages


ทั้งนี้ 3Plus Premium Greeting Live จัดไลฟ์ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนถึงธันวาคม 2565 โดยแฟนๆ สามารถเช็กตารางวันและเวลาไลฟ์ในช่วงเดือนที่เหลือได้ดังนี้

- น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ เปิดห้อง Live วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

- มีน พีรวิชญ์ เปิดห้อง Live วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทยความฟินมารอเคาะประตูหน้าบ้านขนาดนี้ ใครที่ไม่อยากพลาด อย่าช้า! มาเป็นครอบครัว 3Plus Premium ไปด้วยกัน เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages แล้วมาพูดคุย มารู้จักพวกเขาผ่านมุมมองที่ต่างออกไปใน 3Plus Premium Greeting Live

แจ้งเตือนสำหรับสมาชิกพรีเมียมที่รับชม Live
กรณีต้องการแคปเจอร์หน้าจอ หรืออัด VDO หน้าจอ
>> สามารถแคปเจอร์ ถ่ายรูปหน้าจอระหว่าง Live ได้
>> สามารถอัด VDO หน้าจอได้ไม่เกิน 15 วินาทีเท่านั้น หากเกินจากที่ระบุจะถูกบล็อกโพสต์

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application