มาเติมน้ำตาล! “เซ้นต์ ศุภพงษ์” เกียมแจกความหวานแบบใกล้ชิด ชนิดที่ฟินไม่รู้ลืม! ใน “3Plus Premium Greeting Live”

06 ต.ค. 65

19K Views

มาเติมน้ำตาล! “เซ้นต์ ศุภพงษ์” เกียมแจกความหวานแบบใกล้ชิด ชนิดที่ฟินไม่รู้ลืม! ใน “3Plus Premium Greeting Live”

ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป!! วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) นี้แล้ว ที่เหล่าแฟนๆ ของหนุ่มสุดฮอต “เซ้นต์ ศุภพงษ์” จะได้เข้าร่วมห้องไลฟ์ พูดคุยโต้ตอบแบบใกล้ชิดกับหนุ่มหน้าหวานคนนี้ในธีม “Sweet Day with SAINTSUP”


เริ่มปล่อยความฟินให้ฟุ้งกระจายกันไปแล้ว สำหรับโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทำให้แฟนๆ เขินจนตัวม้วนส่งท้ายปีใน 3Plus Premium Greeting Live โดยพา 5 นักแสดงดาวรุ่ง! “เก้า นพเก้า, เซ้นต์ ศุภพงษ์, กระทิง ขุนณรงค์, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, มีน พีรวิชญ์” มาไลฟ์พูดคุยโต้ตอบกันสดๆ ทุกเดือน ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน เรื่อยไปจนถึง 20 ธันวาคม 2565

โดยคนที่รับไม้ต่อจากหนุ่ม “เก้า นพเก้า” และเสิร์ฟความใกล้ชิดที่จะทำให้คุณฟินไม่รู้ลืมใน “3Plus Premium Greeting Live” เดือนนี้คือ!! หนุ่มหน้าหวานมากความสามารถ น้องใหม่ของช่อง 3 “เซ้นต์ ศุภพงษ์” งานนี้หนุ่มเซ้นต์พร้อมแล้วที่จะมาเติมน้ำตาล เหยาะความหวานสุดละมุนถึงหน้าจอแบบสดๆ ในธีมขนมหวาน “Sweet Day with SAINTSUP” กับแฟนคลับสมาชิก 3Plus Premium อย่างใกล้ชิด แบบเต็มอิ่มจุกๆ 1 ชั่วโมง โดยมี Exclusive Talk แบบจัดเต็ม ทั้งนี้หนุ่มเซ้นต์ยังได้เตรียมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาเสิร์ฟให้แฟนคลับตกอยู่ในภวังค์ของโลกที่มีแต่สีชมพู!! ไม่เพียงเท่านั้นแฟนๆ ยังสามารถพิมพ์คำถามพูดคุยแบบสดๆ ชนิดที่ว่าทำความรู้จักแบบเปิดอก เปิดใจ ได้ใกล้ชิดแบบไม่มีเส้นแบ่ง ใครที่เป็นแฟนคลับของพ่อหนุ่มหน้าหวาน รอยยิ้มโลกละลายคนนี้ และอยากมีโมเมนต์ใกล้ยิ่งกว่าใกล้แบบนี้ อย่ารอช้า รีบสมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages
ทั้งนี้ 3Plus Premium Greeting Live จัดไลฟ์ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนถึงธันวาคม 2565 โดยแฟนๆ สามารถเช็กตารางวันและเวลาไลฟ์ในช่วงเดือนที่เหลือได้ดังนี้

- เซ้นต์ ศุภพงษ์ เปิดห้อง Live วันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

- กระทิง ขุนณรงค์ เปิดห้อง Live วันที่ 26 ตุลาคม 2565 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

- น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ เปิดห้อง Live วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

- มีน พีรวิชญ์ เปิดห้อง Live วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย


ความฟินมารอเคาะประตูหน้าบ้านขนาดนี้ ใครที่ไม่อยากพลาด อย่าช้า! มาเป็นครอบครัว 3Plus Premium ไปด้วยกัน เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages แล้วมาพูดคุย มารู้จักพวกเขาผ่านมุมมองที่ต่างออกไปใน 3Plus Premium Greeting Live

แจ้งเตือนสำหรับสมาชิกพรีเมียมที่รับชม Live

กรณีต้องการแคปเจอร์หน้าจอ หรืออัด VDO หน้าจอ
>> สามารถแคปเจอร์ ถ่ายรูปหน้าจอระหว่าง Live ได้
>> สามารถอัด VDO หน้าจอได้ไม่เกิน 15 วินาทีเท่านั้น หากเกินจากที่ระบุจะถูกบล็อกโพสต์

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application