“ภณ ณวัสน์” เสิร์ฟความสุขเต็มอิ่ม ควงแฟนๆ ทานอาหารญี่ปุ่นมื้อพิเศษ-เวิร์กช้อปจิบชายามบ่ายสุดฟิน

19 ก.ย. 65

2.1K Views

“ภณ ณวัสน์” เสิร์ฟความสุขเต็มอิ่ม ควงแฟนๆ ทานอาหารญี่ปุ่นมื้อพิเศษ-เวิร์กช้อปจิบชายามบ่ายสุดฟิน

3Plus จัดความรักคำโตเพื่อสมาชิก 3Plus Premium พา “ภณ ณวัสน์” ส่งความพิเศษเหนือขั้นใน “Memorable Meal with Pon” ควงแฟนคลับทานอาหารญี่ปุ่นมื้อพิเศษ พร้อม workshop จัดชุด Afternoon Tea อย่างใกล้ชิด ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา


ใกล้ชิดสุดๆ ไปเลยสำหรับโปรเจกต์พิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 3Plus ที่จัดขึ้นเพื่อสมาชิก 3Plus Premium โดยเฉพาะ อย่าง “Memorable Meal with Pon” ที่พาพระเอกหนุ่มสุดฮอต มากความสามารถ “ภณ ณวัสน์” ควงแฟนคลับ 10 Top Spender ที่ร่วมโหวตหัวใจผ่านแคมเปญ “Memorable Meal with Pon” ไปทานอาหารกลางวันมื้อพิเศษ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์บุฟเฟ่ต์ตามสั่ง ระดับพรีเมี่ยม ที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นละลานตาแบบคุณภาพสดใหม่ ให้หนุ่มภณและแฟนๆ ได้เอนจอย ไม่ว่าจะซูชิ ซาซิมิ ของทอด ปิ้งย่าง หม้อร้อน เรียกว่ามาครบ แฟนๆ ยังได้พูดคุยกันอย่างใกล้ชิดแบบสุดพิเศษในห้องไพรเวท ชนิดที่ว่ามื้ออาหารนี้มีแค่เราไม่เพียงเท่านั้น 3Plus ยังจับมือกับห้องเดลี สวิส Daily Café ของทางโรงแรมที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้สบตาอย่างใกล้ชิดเข้าไปอีกขั้นด้วยกิจกรรมกระชับสัมพันธ์ workshop จัดชุด Afternoon Tea ที่เริ่มด้วยการสาธิตวิธีทำโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเมนูของว่างที่นำมาจัดในวันนี้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ทั้งคาวและหวานกว่า 15 เมนูที่เชฟแอบกระซิบว่าเป็นเมนูที่ผ่านกระบวนการคิด ทดลองมาแล้วอย่างถี่ถ้วน เพื่อผลลัพธ์ของรสชาติที่ลงตัวและกลมกล่อมเมื่อรับประทานคู่กับชาร้อนๆ ในยามบ่าย อาทิ Bacon quiche lorraine tart, Banana whisky mousse, Roasted duck with asparagus sesame dressing tortilla, Raspberry macaron เป็นต้นก่อนที่จะให้แฟนๆ จับคู่และลงมือทำด้วยตัวเอง บอกเลยว่าแต่ละคู่ตั้งใจกันสุดๆ โดยที่มีหนุ่มภณคอยเป็นกองหนุน ช่วยแฟนคลับจัดและรังสรรค์ผลงานออกมาแบบไม่ห่าง พร้อมกันนี้แฟนๆ ยังตั้งชื่อชุด Afternoon Tea ที่แฝงไปด้วยความหมายสุดลึกซึ้ง บอกความรู้สึกที่มีต่อหนุ่มภณด้วย ได้แก่ วงล้อแห่งรักปักใจภณ, Pon in paradise, Afternoon tea in the garden for Pon, Sweet Ferris Wheel ชิงช้าแห่งความหวาน, Happy day with sweet and Pon พูดก็พูดเถอะ หวานแบบหวานมาก! แม้จะสวมแมสก์อยู่ แต่รู้เลยว่าทุกคนมีความสุขมากๆ ทั้งแฟนคลับ ทั้งหนุ่มภณ เพราะทุกอย่างนั้นถ่ายทอดออกมาทางสายตาและเสียงหัวเราะหมดแล้ว พูดเลยว่าใกล้มาก ชิดมาก ฟินมาก เป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษ กิจกรรมนี้ถูกอกถูกใจแฟนๆ สุดๆ เพราะคำว่าใกล้ชิดที่ได้นั้นไม่มีเส้นแบ่งจริงๆ
หลังจบกิจกรรมหนุ่มภณได้กล่าวว่า “วันนี้ถือว่าเป็นแฟนมีตครั้งแรกเลยหลังจากที่มีโควิด เพราะห่างหายกันไปนาน 3 ปี ครั้งนี้ก็เป็นแฟนมีตขนาดย่อม ได้เจอแฟนคลับ ถึงวันนี้จะได้เจอกันแค่ไม่กี่คน แต่ว่าก็ยังเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนเดิม น่ารักเหมือนเดิม คุยกันอย่างเป็นกันเอง รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่ได้เจอกัน ได้สนุก ได้ทานอาหารร่วมกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน เพราะปกติเวลาออกงานเจอกันก็จะถ่ายรูปแต่ครั้งนี้มีโอกาสได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น ได้พูดคุยไถ่ถามแลกเปลี่ยนความรู้สึกกัน ยิ่งมาอยู่ในโมเมนต์ของการทานข้าวยิ่งเป็นอะไรที่รีแล็กซ์มาก เอ็นจอยกันมาก เพราะส่วนตัวผมเป็นคนที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้ว ชอบกินซาชิมิ ซึ่งวันนี้ก็คือแฮปปี้เลย ได้เจอแซลมอนซาชิมิที่สดมากๆ อร่อยมากๆ โดนใจมากๆ นอกจากนั้นของหวานก็อร่อยมาก ผมชอบชาเขียว เจอไอศกรีมชาเขียวเข้าไปคือเพลินเลย ขอยอมชีทเดย์ 1 วันเลย “ส่วนกิจกรรมช่วงบ่ายบอกเลยว่าผมไม่ค่อยได้อยู่ในวงการ Afternoon Tea เท่าไหร่ พอวันนี้ได้มาเห็นว่าเขามีขั้นตอนการจัดยังไง ทำยังไง ซึ่งมันเป็นรายละเอียดที่ละเอียดมากๆ ต้องอาศัยความละเอียดอ่อนในการทำ ขนมแต่ละชิ้นมีขนาดเล็กและมีความประณีต บางชิ้นมีอุปกรณ์ตกแต่งเยอะและเล็กมากๆ ต้องใช้เวลาในการทำ ซึ่งเราก็เห็นถึงความทุ่มเทตั้งใจของเชฟ ได้มีโอกาสมาเห็นทุกขั้นตอน ภาพรวมของผลงานที่ออกมาคือดูดีมากๆ มีชิ้นหนึ่งที่ผมแอบชิมไป อร่อยมากๆ จำไม่ได้ว่าชื่ออะไรแต่เป็นช็อกโกแลตและข้างในมีกล้วย ไม่หวานจนเกินไป ถ้ากินคู่กับชาผมว่าดีมากๆ ตอนบ่ายๆ ง่วงๆ น่าจะตื่นเลย สมกับชื่อ Afternoon Tea”

นอกจากนี้หนุ่มภณก็ไม่พลาดที่จะอัปเดตผลงานละครด้วยว่า “ตอนนี้กำลังถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง คือ กรงดอกสร้อย และ ธาตรี ส่วนเรื่องที่ถ่ายทำเสร็จและรอออนแอร์อยู่คือ สะใภ้สายสตรอง และ เก็บแผ่นดิน การทำงานแต่ละเรื่องสนุกมากครับ คาแรกเตอร์ตัวละครที่ได้รับไม่ซ้ำกันสักเรื่องเลย นั่นคือความโชคดีของภณ อยากให้แฟนๆ ได้เห็นคาแรกเตอร์ที่หลากหลายของภณในแต่ละเรื่องครับ”ขณะที่แฟนคลับที่มาร่วมกิจกรรมต่างเผยถึงความรู้สึกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ดีมาก เอ็กซ์คลูซีฟมาก ได้รู้จักเพื่อนๆ แฟนคลับท่านอื่น แล้วก็ได้ใกล้ชิดกับน้องภณ ได้ทานอาหารร่วมกัน ได้ทำกิจกรรมด้วยกัน Memorable Meal with Pon เป็นงานที่ดีมากสำหรับแฟนคลับ เต็มอิ่มมาก มีความสุขมาก ทั้งอาหารและกิจกรรมตรงใจมาก ถูกใจสุดๆ เพราะตั้งแต่เป็นแฟนคลับของน้องภณมา ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ใกล้ชิดกับน้องขนาดนี้ เป็นกันเองมาก น้องภณเป็นคนที่น่ารักมาก มีวินัยมากๆ ตั้งใจทำงานมากและผลงานที่ออกมาก็ดีมากๆ ด้วย บอกเลยว่าความพิเศษที่ได้รับจากการเป็นสมาชิก 3Plus Premium วันนี้ประทับใจมาก เพราะนอกจากจะมีกิจกรรมพิเศษที่ได้ร่วมแล้ว ยังสามารถดูละครย้อนหลังได้เลยทันทีไม่มีโฆษณาคั่น ที่สำคัญยังเป็นแบบ Uncut Version และ Special Scenes ตอนพิเศษที่ไม่ได้ออกอากาศทางโทรทัศน์ ชนิดที่ว่าว่างเวลาไหนก็ดูได้ตามที่เราสะดวก”งานนี้บอกเลยว่าฟินไม่ไหว พูดก็พูดเถอะ! ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้กินข้าวเที่ยงมื้อพิเศษกับคนพิเศษ ที่เป็นใจทั้งบรรยากาศ อาหาร กิจกรรม ที่สำคัญคนร่วมโต๊ะที่มีผลต่อใจสุดๆ แน่นอนความพิเศษนี้มีมาเรื่อยๆ สำหรับสมาชิก 3Plus Premium ครั้งต่อไปจะเป็นศิลปินคนไหน จะใช่คนในใจคุณหรือเปล่า เกาะขอบจอพร้อมสมัครสมาชิก 3Plus Premium เพื่อรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครด้วยเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนักและรอความพิเศษที่กำลังจะเดินทางมาหาคุณได้แล้ววันนี้ สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี