อยากจะกรี๊ด!! หนุ่ม “ภณ ณวัสน์” ชวนแฟนทานอาหารมื้อพิเศษ จิบชายามบ่ายใน “Memorable Meal with Pon”

26 ส.ค. 65

4.6K Views

อยากจะกรี๊ด!! หนุ่ม “ภณ ณวัสน์” ชวนแฟนทานอาหารมื้อพิเศษ จิบชายามบ่ายใน “Memorable Meal with Pon”

3Plus จัดความรักคำโต เปิดไฟเขียวตลอดเส้นทางให้แฟนคลับได้ปาหัวใจโหวต เพื่อเป็น 1 ใน 10 Top Spender ที่จะได้ร่วมรับประทานอาหารกับหนุ่มหล่อหน้าคม ดีกรีพระเอกสุดฮอต “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ใน “Memorable Meal with Pon”

ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับ แฟนละครของพระเอกหนุ่ม “ภณ ณวัสน์” ไม่ควรพลาดโดยประการทั้งปวง เพราะงานนี้ความฟินรออยู่แบบจุกๆ หนุ่มภณขออาสาควงแฟนๆ ไปรับประทานอาหารกลางวันแบบเอ็กซ์คลูซีฟในห้องไพรเวท พร้อมทำกิจกรรม workshop จัดชุด Afternoon Tea ก่อนจะตบท้ายด้วยการพูดคุยจิบน้ำชายามบ่ายอย่างใกล้ชิดในวันที่ 14 กันยายน 2565 ณ โรงแรม สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

โดยแฟนๆ สามารถเป็น 1 ใน 10 ของ Top Spender ได้ง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิก 3Plus Premium และร่วมโหวตหัวใจให้ “ภณ ณวัสน์” ผ่านแคมเปญ “Memorable Meal with Pon” ท่านที่โหวตมอบหัวใจมากที่สุดจำนวน 10 ท่านจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมกับหนุ่ม “ภณ ณวัสน์” แบบใกล้ชิด สามารถร่วมกิจกรรมโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 23.59 น. คลิก > https://ch3plus.com/campaign และจะประกาศรายชื่อ 10 Top Spender วันที่ 9 กันยายน 2565 ทาง 3Plus Fandom และ Social Media ของ 3Plus

*ทีมงานจะแจ้งรายละเอียดผ่านทางอีเมลที่สมาชิกได้แจ้งไว้ในระบบ 3Plus ดังนั้นกรุณาอัปเดตข้อมูลส่วนตัวให้ครบ เช่น ชื่อ เบอร์โทร. อีเมลความรักมากดกริ่งรอขนาดนี้แล้ว ไม่เปิดประตูออกมาเจอไม่ได้แล้วไหม บอกเลยงานนี้อร่อยลืม! ใครไม่อยากพลาดจ้องตากับหนุ่มภณ อย่าช้า! สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages แล้วมาสาดความรัก มาโหวตปาหัวใจใส่ต้าวภณ เพื่อเป็น 1 ใน 10 ของ Top Spender ที่จะได้ร่วม Exclusive lunch และ Afternoon Tea workshop กับ “ภณ ณวัสน์” กันเถอะ! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > https://ch3plus.com/campaign

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application