รางวัลแห่งรัก! “กลัฟ คณาวุฒิ” ชวนแฟนคลับฉลองตำแหน่ง “Star of the Year 2021” แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

01 มิ.ย. 65

10.6K Views

รางวัลแห่งรัก! “กลัฟ คณาวุฒิ” ชวนแฟนคลับฉลองตำแหน่ง “Star of the Year 2021” แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ได้เวลาฉลอง!! 3Plus จัดให้อีกหนึ่งเซอร์ไพร์สกับ “กลัฟ คณาวุฒิ” พระเอกหนุ่มน้องใหม่ไฟแรง เจ้าของตำแหน่ง “Star of the Year 2021” จากโปรเจกต์สุดฟิน “Star of the Month” หนึ่งในกิจกรรม Fandom ของ 3Plus ที่เปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมมอบกำลังใจ ส่งพลังรักซัปพอร์ตศิลปินในดวงใจ พร้อมกับร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความเอ็กซ์คลูซีฟมากมายกับศิลปินที่รักและชื่นชอบ

โดยในปี 2021 ที่ผ่านมา ผู้ที่คว้าตำแหน่ง “Star of the Month” แทบจะทุกเดือนก็ไม่ใช่ใครอื่น คือพระเอกหนุ่มหน้าใส “กลัฟ คณาวุฒิ” คนนี้นี่เอง! แน่นอนว่าหัวใจหลักที่อยู่เบื้องหลังทำให้หนุ่มกลัฟคว้าตำแหน่งนี้มาได้โดยตลอด จนนำไปสู่ตำแหน่ง “Star of the Year 2021” ไปครองได้สำเร็จ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นกลุ่มคนที่ใช้ชื่อว่า #ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อกลุ่มแฟนคลับกลัฟ) ผู้คอยซัปพอร์ตและคอยทุ่มโหวตให้กำลังใจศิลปินที่รัก ตลอดระยะเวลาตั้งแต่เริ่มกิจกรรม “Star of the Month” ในเดือนพฤษภาคม จนถึงสิ้นปี 2021 เรียกได้ว่าแข็งแกร่ง เกินต้าน! แบบไม่เรียกว่ารางวัลแห่งรัก ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้วเพราะแฟนคลับทุกคนทุ่มเทด้วยใจจริงๆ


และนาทีนี้! เพื่อเป็นการตอบแทนความรัก ที่เหล่าคุณลูกบอลมอบให้เสมอมา หนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ และ 3Plus จึงเปิดโอกาสให้แฟนคลับมาร่วมฉลองตำแหน่ง “Star of the Year 2021” ไปพร้อมๆ กับศิลปินที่คุณรัก โดยเปิดให้สมาชิก 3Plus Premium ที่เคยร่วมโหวตในกิจกรรม “Star of the Month 2021” สามารถเข้าร่วมงานได้ 300 คน ในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ บริเวณชั้น G อาคารมาลีนนท์ ถนนพระรามที่ 4 และแน่นอนว่างานนี้ 3Plus ได้จัดความพิเศษมาเสิร์ฟอีกแล้ว โดยจะมีเพียง 20 คนเท่านั้น ที่ได้รับความฟินแบบขั้นสุด! เพราะจะได้แชร์โมเมนต์สุดใกล้ชิดกลับหนุ่มกลัฟแบบเต็มๆ โดยจะแบ่งการคัดเลือกเป็น 2 ส่วนดังนี้

- ส่วนแรกคัดเลือกจาก Top 10 Heart Giver จำนวน 10 คนได้รับสิทธิ์เข้างานทันที

- ส่วนที่สองคัดเลือกจาก Lucky Fan 10 คน จาก 290 คน ซึ่งหนุ่มกลัฟจะเป็นคนคัดเลือกด้วยตัวเอง โดยจะ Random Lucky Fan ผ่านไอแพด 10 หมายเลขที่นั่ง

สำหรับแฟนคลับที่อยากจะเป็น 1 ใน 290 คน ที่จะได้ร่วมฉลองกับหนุ่มกลัฟ เตรียมอัปเดตข้อมูลอีเมลในเมนูข้อมูลผู้ใช้งานของคุณให้พร้อม ทีมงานจะส่งอีเมลไปหาแฟนๆ ที่โหวต “Star of the Month” ปี 2021 ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 11.00 น. และเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 7 มิถุนายน เวลา 12.00 น. ถึงวันที่  8 มิถุนายน เวลา 12.00 น. งานนี้วอร์มนิ้วรอได้เลย!! เพราะผู้ที่ลงทะเบียนก่อนจะได้รับสิทธิ์ก่อน แต่ต้องเป็นผู้ที่เคยร่วมกิจกรรม Star of the Month” ปี 2021 เท่านั้น และจะประกาศผล User ID ผู้ได้รับสิทธิ์เข้างานในวันที่ 8 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ใน Social Media ของ Ch3Thailand และ 3Plus รวมถึงช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus 


ทั้งนี้ภายในงานรับรองว่าจะถูกจัดเต็มไปด้วยความเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ได้แก่ ความรัก ความห่วงใย จากหนุ่มกลัฟ ที่เจ้าตัวขอขน Food Truck ส่วนตัวมาเสิร์ฟความอิ่มอกอิ่มใจให้กับแฟนคลับทุกๆ คน และจุดประสงค์หลักของงานคือ พิธีมอบรางวัล “Star of The Year 2021” ให้หนุ่มกลัฟอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาดคือเสียงร้องสุดละมุน ที่หนุ่มกลัฟได้ซุ่มเตรียมเพลงมามอบให้กับแฟนๆ เพื่อเป็นการขอบคุณที่ซัปพอร์ตและเชื่อในตัวของเขา ไม่เพียงเท่านั้นยังจะมีแกลเลอรีภาพถ่ายที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนของหนุ่มกลัฟอีกด้วย... แค่นี้ก็น่าจะรู้กันแล้วว่างานมอบรางวัลที่กำลังจะเกิดขึ้นมันพิเศษขนาดไหน ว่าไปแล้วก็อย่ารอช้า! เตรียมตัว เตรียมชุด และเตรียมใจให้พร้อมเพื่อมาร่วมเป็นสักขีพยาน และมามีความทรงจำที่ไม่มีวันลืมให้กันและกันกับศิลปินที่คุณรักกันเถอะ!! แล้วเจอกัน 9 มิถุนายนนี้ ที่ช่อง 3 และงานนี้สามารถรับชม ผ่าน Live ของ 3Plus ได้อีกด้วย สงวนสิทธิ์รับชมเฉพาะสมาชิก 3Plus Premium เท่านั้น

แจ้งรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรม

1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมงานด้วยตนเองภายใน 24 ชั่วโมง และต้องมีผล “ไม่พบเชื้อ” โดยจะต้องแสดงหลักฐานพร้อมระบุชื่อและวันที่ตรวจ จึงจะสามารถเข้าร่วมงานได้

2. เปิดหน้าข้อมูลผู้ใช้งานในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน 3Plus เพื่อแสดง User ID และแสดงบัตรประชาชน ก่อนเข้างาน โดย User ID จะต้องตรงกับที่ประกาศผู้ได้รับสิทธิ์เข้างานในวันที่ 8 มิถุนายน เวลา 17.00 น.

3. เตรียมอุปกรณ์เครื่องเขียน เพื่อเขียนบอกความในใจถึงกลัฟได้ที่บริเวณบอร์ดภายในงาน

4. หากมีข้อสงสัย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ E-mail: support@ch3plus.com หรือ LINE: @supportch3plus

5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม คำตัดสินของทางบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

6. ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพและเผยแพร่ซ้ำ รวมถึงถ่ายทอดสดผ่านช่องทางอื่นๆ นอกจาก www.ch3plus.com โดยเด็ดขาด

สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากให้ศิลปินที่คุณชื่นชอบเป็นเจ้าของตำแหน่ง “Star of the Month” และคว้าตำแหน่ง “Star of the Year” แบบนี้ก็สามารถส่งโหวตให้กำลังใจพวกเขาได้เลย! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ และอย่าลืมสมัคร 3Plus Premium ก่อนโหวต ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก แล้วมาเปลี่ยนพลังของคุณให้เป็นกำลังใจเพื่อศิลปินที่คุณชื่นชอบ โดยการมอบหัวใจให้เขาหรือเธอได้เป็น Star of the Month ในแต่ละเดือนกันเถอะ! ติดตามข่าวสารและรายการความบันเทิงทั้งหมดของช่อง 3 ได้ทาง >> https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application