กีฬา

'วินิจ' ตอบแล้ว 'พิมรี่พาย' ไม่ผิด! จัดโปรลดราคา บัตรแดงเดือด รับให้บัตรซ้อมไปจริง 100-200 ใบ

โดย nattachat_c

24 มิ.ย. 2565

4.1K views

จากกรณี คืนวานนี้ (23 มิ.ย. 65) มีดรามาเรื่องบัตรชม 'แดงเดือด' พิมรี่พายมีบัตรถึง 2 หมื่นใบ ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากออกมาพูดถึงเรื่องนี้ เพราะตอนแรกที่มีการเปิดการซื้อบัตร ให้จำกัดจำนวนการซื้อแค่คนละ 4 ใบ


ล่าสุด คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้บริหารบริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด ผู้จัดงานศึกแดงเดือดในประเทศไทย ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า บัตรจะมีส่วนของสโมสรด้วย เป็นโควตาของแต่ละสโมสร ซึ่งแต่ละสโมสรจะขายให้แฟนบอลต่างประเทศ ไม่เกี่ยวกับโควตาบัตรที่ขายภายในประเทศ


ส่วนที่เหลือเป็นหมื่นใบนั้น เนื่องจากเหตุต่างๆ เช่น อาจจะไม่สะดวกในการเดินทางมา เรื่องโควิด ซึ่งไม่ได้ขายให้พิมรี่พายคนเดียว ขายให้คนอื่นด้วย และเพิ่งมารู้ว่าพิมรี่พายเอามาทำโปรโมชั่นลดราคา แต่ก็ไม่ได้ผิดเงื่อนไข ถ้าจะผิดคือขายเกินราคา


ขอยืนยันว่า บัตรซ้อมไม่ได้ขายให้พิมรี่พาย แต่ได้ให้พิมรี่พายไปจริง เพราะเป็นโควต้าของ บริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด จำนวน 100-200 ใบ ซึ่งทางเฟรชแอร์ จะนำไปมอบให้พาร์ทเนอร์ และบุคคลต่างๆ ตามความเหมาะสม 


ขณะที่พิมรี่พาย โพสต์หลังเกิดดรามาว่า “บัตรซ้อมไม่มีขาย หาไม่ได้! บัตรกินข้าวก็ไม่มีขาย หาไม่ได้! กรี๊ดออกมาเลยค่ะ!!รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NS-LtAIRZgo

คุณอาจสนใจ

Related News