ข่าวโซเชียล
กะระยะผิดชีวิตเปลี่ยน! กล้องหน้ารถจับภาพ จยย.ซิ่งมุดช่องจราจร พลาดชนท้ายรถเมล์เจ็บ ก่อนลุกขึ้นขี่หนี
26 เม.ย. 2568
89 views
เพจ “อาสาตาจราจร คลิปอุบัติเหตุ กล้องหน้ารถ” โพสต์คลิปอุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้นใกล้สี่แยกห้วยขวาง เมื่อวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา กล้องหน้ารถพลเมืองดีคันหนึ่ง จับภาพขณะขับไปตามถนนเลนในสุด ซึ่งข้างหน้ารถค่อนข้างว่าง แต่ช่องจราจรทางซ้ายมือ มีรถจอดติดสัญญาณไฟเป็นแถวยาว ท้ายแถวเป็นรถเมล์ปรับอากาศสีส้ม
ปรากฎว่า มีคนขี่รถจักรยานยนต์ ไม่สวมหมวกกันน็อค พยายามจะมุดแทรกช่องจราจร ระหว่างรถคันติดกล้องกับรถเมล์ แต่เหมือนจะกะระยะผิด เบี่ยงหลบรถเมล์ไม่พ้น ช่วงไหล่ฟาดเข้ากับท้ายรถเมล์ ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลัก ล้มคว่ำไถลไปตามถนน เห็นไม่ชัดว่าช่วงที่ล้ม หัวไปฟาดกับพื้นถนนหรือกำแพงแบริเออร์ด้านข้างด้วยหรือไม่ ส่วนกระเป๋าเป้ที่บรรทุกมา ก็ร่วงอยู่ข้างรถเมล์
หลังเกิดอุบัติเหตุ คนขับรถแท็กซี่และรถเก๋งสีดำที่อยู่ข้างหน้ารถเมล์ รีบเปิดประตูลงมาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและสอบถามอาการ แต่ผู้บาดเจ็บลุกขึ้นเดินกะเผลกไปที่รถของตัวเองได้ ก่อนจะขึ้นคร่อมและขี่หนีไปทันที โดยทิ้งกระเป๋าเป้ไว้ สร้างความมึนงงให้กับพลเมืองดีที่ลงมาช่วยเหลืออย่างมาก ขณะที่ชาวเน็ตก็พากันคอมเมนต์ว่า ไม่ใส่หมวกกันน็อค ล้มคว่ำไปแบบนั้นไม่รู้ศีรษะได้รับความกระทบกระเทือนอะไรหรือไม่
รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/fFWVDZpfRHA
แท็กที่เกี่ยวข้อง ช่องจราจร ,ขี่หนี