ข่าวโซเชียล

นาทีชีวิต! ลมพัดถุงขนมปลิว หนูน้อย 4 ขวบวิ่งตามออกถนน แม่เห็นรีบคว้า ลื่นล้ม ถูกจยย.พุ่งชนเจ็บ

โดย petchpawee_k

18 พ.ย. 2566

492 views

ลมหนาวพัดแรง! เด็กน้อย 4 ขวบ วิ่งตามไปเก็บถุงขนมที่ปลิวลงถนน แม่เห็นรีบวิ่งตาม ไปคว้าลูก ก่อนถูก  จยย.พุ่งชนเจ็บ 

ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าจับภาพสองแม่ลูกที่มาซื้อของ จังหวะที่มีลมพัดแรง ถุงขนมของเด็กชายถูกลมพัดปลิวไปที่ถนน เด็กชายรีบวิ่งตามออกไป  แม่เห็นแล้วก็รีบวิ่งจะไปคว้าแขนลูก แต่แม่เกิดสะดุดล้มลง แขนเท้าที่พื้นถนน จังหวะเดียวกับที่รถจักรยานยนต์ขี่ผ่านมา เฉี่ยวชนจนร่างกระเด็น ส่วนรถจักรยานยนต์ก็ล้มคว่ำลงกับพื้น ส่วนเด็กชายไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (17 พ.ย.66) เวลาประมาณ 14.30 น. พื้นที่ ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด


 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด มาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ คนแรก คือ นางสาวกมลชนก  อายุ 33 ปี  ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและถลอกตามร่างกาย  คนที่สอง คือ นายมาโนช อายุ 66 ปี  ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย ส่วนรถจักรยานยนต์ของนายมาโนช ด้านหน้ารถพังเสียหาย  


จากการสอบถามนายมาโนช เล่าว่า  กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ไปทำธุระที่ตัวเมืองตราด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีเด็กเล็กวิ่งออกมากลางถนน ตนพยายามหักหลบแล้ว แต่ปรากฎว่า มีผู้ใหญ่วิ่งตามมาด้วย ทำให้ตนหักหลบไม่พ้น ก่อนจะพุ่งชนอย่างจัง จนเกิดเป็นอุบัติเหตุดังกล่าว


ด้านเจ้าของร้านบอกว่า นางสาวกมลชนก กับลูกชายอายุ 4 ขวบ มาซื้อขนมที่ร้าน หลังซื้อเสร็จ มีลมพัดแรงทำให้ถุงขนมของเด็กชายปลิวไปที่ถนน  เด็กชายพยายามวิ่งตามไปเก็บ  แต่นางสาวกมลชนกเห็นว่ามีรถมา จึงวิ่งตามไปดึงลูกตัวเองไว้ แต่ตัวเองเกิดลื่นล้ม ทำให้ถูกรถจักรยานยนต์ชนจนบาดเจ็บ


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/DcfKVTXdRbA

แท็กที่เกี่ยวข้อง  จยย.เฉี่ยวชนคน

คุณอาจสนใจ