ข่าวโซเชียล

เพจดังโพสต์ เตือนภัย! สาวสอง พกกล้องจิ๋วแอบถ่ายนิสิตหญิงในห้องน้ำ ม.ดัง นำคลิปขายว่อนโซเชียล

โดย petchpawee_k

28 ม.ค. 2566

337 views

วานนี้ ( 27 ม.ค.66) เพจ “Social Hunter Reborn V3” โพสต์ภาพพร้อมข้อความเตือนภัย หลังเกิดเหตุในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง  โดยเหตุการณ์แรกมีชายสวมชุดคลุมใส่หน้ากากผี เดินถือไม้เบสบอลวิ่งเข้าหานิสิตแล้วทำท่าจะฟาดใส่ ส่วนเหตุการณ์ที่สองนั้นมีสาวประเภทสองแอบถ่ายนิสิตในห้องน้ำ โดยทางเพจ ระบุ "เตือนภัย! เกิดเหตุระทึกขึ้นภายใน มศว  ถึง 2 เหตุการณ์ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา


"เหตุการณ์แรก" เกิดขึ้นใกล้กับคณะศึกษาศาสตร์ ขณะนั้นเป็นเวลาค่ำแล้ว นิสิตบางคนกำลังจะเดินทางกลับบ้าน แต่จู่ๆ ได้มีชายท่าทางแปลกๆ สวมชุดคลุมใส่หน้ากากผี เดินถือไม้เบสบอลวิ่งเข้าหานิสิตแล้วทำท่าจะฟาดใส่ ทำให้นิสิตที่อยู่บริเวณนั้นต่างพากันวิ่งหนีด้วยความตกใจ มาทราบในภายหลังว่าชายคนที่เดินถือไม้เบสบอลเป็นวัยรุ่นชาวต่างชาติมาสร้างคอนเทนต์เท่านั้น โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้เข้มงวดทางเข้าออกให้แล้ว


"เหตุการณ์ที่สอง" เกิดขึ้นที่บริเวณห้องน้ำตึกไข่ดาว มศว. มีสาวสองสวมชุดคล้ายผู้หญิง สะพายกระเป๋าสีชมพู แอบถ่ายภายในห้องน้ำหญิง ล่าสุดได้ถูกนิสิตช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ พร้อมกับดำเนินคดีที่ สน.ทองหล่อแล้ว โดยคลิปที่สาวสองแอบถ่ายไว้จำนวนมากจะนำไปขายต่อผ่านโซเชียลมีเดียอีกที


นิสิตสาวที่ประสบเหตุบางรายได้มาโพสต์เรื่องราวให้ฟังว่า

"เตือนภัย!! โรคจิตแอบถ่ายในห้องน้ำที่ตึกไข่ดาว มศว เป็นบุคคลภายนอก สาวสอง แต่งตัวคล้ายผู้หญิง อายุ 33 ปี สูง 160 ซม. ล่าสุดเพื่อนเราช่วยกันจับตัวและดำเนินคดีที่ สน.ทองหล่อ เรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่สามารถเปิดเผยรูปบุคคลที่กระทำผิดได้เลยเพราะผิด พ.ร.บ.คอมพ์ อยากเตือนภัยทุกคนที่เข้าห้องน้ำให้ระวังตัวกันด้วย เขามีกล้องเล็กพกติดตัว เคยมีประวัติที่ สน.ปทุมวัน เราเห็นคลิปที่เขาถ่ายในโทรศัพท์ (ทรศ.) มีเยอะมาก มีทั้งตอนขึ้นบันไดเลื่อนและเดินตาม น่ากลัวมาก ฝากกระจายข่าวด้วยนะคะ แคปฯ ต่อได้ค่ะ"

ส่วนนิสิตอีกคนระบุว่า

"แจ้งเพื่อทราบและเตือนทุกคน วันนี้น้องของเราโดนผู้ชายแอบถ่ายในห้องน้ำที่อาคารเรียนรวมไข่ดาว จับตัวได้ เข้าห้องน้ำพวกเราต้องระวังตัวในการดูแลตัวเอง กล้องเล็กมากวันนี้เห็นของกลางแล้วยังตกใจ ถ้าไม่ตั้งใจดูจะไม่รู้เลยว่ามีกล้องแอบถ่ายอยู่ เท่าที่ทราบคนนี้ทำมานานแล้วมีเป็นอัลบั้ม ที่บอกไม่ได้ให้ตื่นตูมแต่อยากให้พวกเราระมัดระวัง โชคดีที่ว่าวันนี้น้องๆ ของเราไม่โดนอะไร แต่ที่ผ่านมาอาจารย์ก็ไม่ทราบ เท่าที่คุยกับตำรวจหลักฐานเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเราทั้งนั้นเลย มันเข้ามาติดตั้งกล้องในห้องน้ำทิ้งไว้ทั้งวัน"


"ก็เตือนภัยกันไป ฉะนั้นระวังตัวเอง เพราะอาคารเรียนรวมมันเป็นตึกเปิดผู้คนมากมายนะคะ"รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/z3IX-L3S3Xg


คุณอาจสนใจ

Related News