ข่าวโซเชียล

แฟนสาว 'จอห์น วิค เมืองไทย' เผยถูกเพื่อนแฮกติ๊กต็อก ตอนนี้เปิดช่องใหม่แล้ว

โดย nattachat_c

8 ก.ค. 2567

17 views

จากกรณีโซเชียลแชร์ภาพหนุ่มต่างชาติ ที่รูปร่างหน้าตาคล้าย จอห์น วิค ที่รับบทโดยพระเอกฮอลลีวู้ดชื่อดัง คีอานู รีฟส์ มาอาศัยอยู่ในประเทศไทยจนกลายเป็นคลิปไวรัล สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก  ซึ่งจอห์น วิค เมืองไทย คือ แอนเดรียส คาเลียส หรือชื่อไทยว่า วุ้นเส้น หนุ่มชาวเยอรมัน ที่มาพบรักกับคุณตุ๊กติ๊ก แฟนสาวชาวไทย  และถูกทาบทามเข้าวงการบันเทิงแล้วด้วย


ล่าสุด คุณตุ๊กติ๊ก ออกมาไลฟ์แจ้งข่าวสำคัญว่า ช่อง TikTok @tuktiklife ของตนเอง ถูกแฮกไปแล้ว ซึ่งช่องนี้ เธอถ่ายคลิปต่าง ๆ ของวุ้นเส้นไว้มากมาย เป็นทั้งความทรงจำ และยังเป็นช่องทางสื่อสารกับผู้ที่ติดตามวุ้นเส้นด้วย


ปรากฎว่า เพื่อนต่างชาติชาวเกาหลีของวุ้นเส้น มาขอรหัสจากวุ้นเส้นไป โดยบอกว่าจะดูแลช่องให้ จะทำให้ยอดวิวสูงขึ้น แต่กลับเอาช่องของเธอไปทำธุรกิจอย่างอื่น และยังอ้างว่าทำธุรกิจกับวุ้นเส้นด้วย พอไปขอคืน ก็ไม่ยอมให้คืน และยังบอกว่า ถ้าจะเอาคืนให้โอนเงินมาก่อน


ซึ่งคุณตุ๊กติ๊กก็กังวลว่า คนที่แฮกช่องไป จะเอาไปใช้หลอกลวงคนอื่น ซึ่งตอนนี้ ตัวเธอกับวุ้นเส้น อยู่ที่เยอรมนี จึงยังไม่ได้ติดต่อรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น


พร้อมกับขอความร่วมมือจากสื่อ และผู้ติดตามทุกคน ขอให้ช่วยกันกดรีพอร์ตช่องดังกล่าว เพื่อคนที่แฮกจะได้ไม่เอาช่องเก่าของเธอไปใช้หาผลประโยชน์ หรือหลอกคนอื่น


ตอนนี้ เธอเปิดช่องใหม่แล้ว คือ TikTok @tuktik.john_wun จึงฝากประกาศไปถึงผู้ที่ติดตาม เพื่อนๆ ให้รีพอร์ตช่องเดิม และติดตามช่องใหม่  


หากช่องเดิมไปรบกวนใคร ก็ขอให้รู้ว่า ไม่ใช่เธอกับวุ้นเส้น และตอนนี้ ก็ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว

---------------------------------


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/TfqFYlA7D2c

คุณอาจสนใจ