ข่าวโซเชียล

รู้จัก 3 สาวใน MV “Rockstar” ของ “ลิซ่า (LISA)” แต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา

โดย thanaporn_s

28 มิ.ย. 2567

5.9K views

หลังการเปิดตัว MV เพลง “Rockstar” ซิงเกิลล่าสุดของ “ลิซ่า” หลังออกจากค่าย YG เรียกว่าสวยเผ็ดสมการรอคอย ใน MV แฝงไปด้วยความเป็นไทยโดยเลือกแลนมาร์กในกรุงเทพฯ เป็นโลเคชันถ่ายหลักในการถ่ายทำ ถามยังใช้เอ็กตราคนไทยเพียบ ซึ่งใน MV มีช่วงหนึ่งปรากฏใบหน้าของหญิงสาว 3 คน โซเชียลสะดุดตาซีนนี้มาก และสงสัยว่าทั้ง 3 เป็นใคร ถึงได้มาร่วมงานกับศิลปินระดับโลก ทางทีมข่าวเรื่องเช้านี้ได้ข้อมูลมาว่าทั้ง 3 คน เป็นถึงนางงามเวทีระดับประเทศ แถมดีกรีเรียกว่าไม่ธรรมดา


ชินรวดี ปัญญารัศมิ์สกุล ผู้เข้าประกวด Miss Trans Thailand 2023
สาวในซีนที่อยู่ซ้ายมือสุดของเฟรม เธอชื่อว่า ชินนี่ หรือ ชินรวดี ปัญญารัศมิ์สกุล เธอโด่งดังมากในโซเชียลของชาวต่างชาติ และคลิปที่ทำให้เธอเป็นไวรัล คือเธอสวมชุดนักเรียนชายและเดินสับๆ ข้ามถนน แถมยังเคยชนะเวที Miss Trans เชียงราย และได้เข้าร่วมการประกวด Miss Trans Thailand 2023
รินทร์ณิญา พุฒิโภคินลักษณ์ Top10 Miss Tiffany's Universe 25th
สาวคนกลางคือ กี้ หรือ รินทร์ณิญา พุฒิโภคินลักษณ์ เมคอัพอาร์ติสสาวที่คร่ำหวอดในวงการแต่งหน้า และเคยเข้าร่วมการประกวด Miss Tiffany's Universe 25th อีกทั้งยังได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
คชิสรา ศรีดาโคตร รองอันดับ 1 Miss Tiffany's Universe 25th
สาวคนขวาสุด หมอบรูซ หรือ คชิสรา ศรีดาโคตร สาวสวยที่จบแพทยศาสตร์บัณฑิต จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งในปัจจุบันเธอเป็น แพทย์เวชปฏิบัติทั่วไปและนักเพศวิทยาคลินิก และเคยเข้าร่วมการประกวด Miss Tiffany's Universe 25th อีกทั้งยังได้เข้ารอบไปลึกถึงตำแหน่งรองอันดับที่ 1
แท็กที่เกี่ยวข้อง  lisa ,ROCKSTAR ,ลิซ่า

คุณอาจสนใจ

Related News